AE. Racing Club
24 กรกฎาคม 2568 01:43:41 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เกียร์ออโต้  (อ่าน 1099 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
suchadaporn
นักแข่งมือสมัครเล่น
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 347


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2557 07:09:45 »

จอดเกียร์ p เช้ามาสตาร์ทรถเตรียมออก จะเปลี่ยนเกียร์ แม่เจ้า เกียร์ขยับไม่ได่เลยล็อคอยู่ที่ p ก่อนหน้านี้มีน้ำมันซึมหยดลงพื้นนานแล้ว เคยให้ช่างดูบอกรั่วที่แร็ค  มันจะเกี่ยวกีนมั๊ยนี่
บันทึกการเข้า
jedee
นักแข่งมืออาชีพอาวุโส
********
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,490


ได้หมดถ้าสดชื่น


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2557 07:26:33 »

 ตำแหน่งพี มันมีระบบล็อคอยู่สองอย่าง อันแรก(หากมี บางรุ่นไม่มีของผมมี เอาของผมตอบแล้วกัน)  จะมีปุ่มล็อกที่แป้นเกียรต้องกดปุ่มนี้ลงค้างไว้เวลาดับเครื่องถึงจะปลดเกียรจากพี ไปตำแหน่งอื่นได้ อันที่สอง เมื่อติดเครื่องหากอยู่ที่พีแล้ว ไม่จำเป็นต้องปลดปุ่มล็อกที่บอกแต่แรก ให้เยียบเบรก จะมีเสียงรีเรย์ดังคลิกค่อยๆ อันนี้ล็อกไฟฟ้าเน้อ  นั่นล่ะถึงจะปลดลงมาต่ำแหน่งอื่นได้ครับ แต่คุณต้องกดปุ่มล็อกที่หัวเกียีด้วยถึงจะถึงลงมาได้ โชคดีครับ 
บันทึกการเข้า

jedee
นักแข่งมืออาชีพอาวุโส
********
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,490


ได้หมดถ้าสดชื่น


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2557 07:27:35 »

ติดเครื่องต้องเยียบเบรก่อนเสมอจึง
ขยับได้
บันทึกการเข้า

suchadaporn
นักแข่งมือสมัครเล่น
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 347


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2557 08:02:13 »

ค่ะ ทุกครั้งก็กดปุ่มล็อค และเหยียบเบรคก่อนทุกครั้ง   ตอนที่โพสต์ถาม สักพักไปลองใหม่ เลื่อนเกียร์ได้แล้วค่ะ  แต่ก็ยังไม่ไว้วางใจ  เพราะใช้รถมาก็ไม่เคยเป็นแบบนี้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!