AE. Racing Club
18 ตุลาคม 2021 05:17:39 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ขอความช่วยเหลือคับผม  (อ่าน 9904 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
namwitom
มือใหม่หัดขับ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 27 กรกฎาคม 2016 22:59:52 »

ขออนุญาติ พี่ พี่ โซนครีคับผม สอบถามอาการแก้ไข้คับผม รถผม ae92 วางเครื่อง 4afe ทอนล่าง+กล่อง+สายไฟ เป็นของเครื่อง 4afe สวนทอนบน+หน้าเครื่องมีเชนเซอร์ คับช่างเชียงกงบอกเป็นของ 7a คับ ตอนนี้มีปันหาคือ เวลาเราชลอรถ ดับคับ เวลาเลี้ยวก็ดับ เปิดแอร์ปิดแอร์ดับเหมือนเดิมคับ สืบเนือมาจากผมไปถอดระบบแก็สออกคับ เพื่อกับมาใช้นํ้ามันอาการที่ผมบอกไว้ด้านบนเลยคับ ที่อู่นี้ทำแลัว เปลี่ยนเชนเซอร์ทุกตัว ล้างปีกผีเสือ ถอดถังนํ้ามันเพื่อไปกั่นนํ้ามัน เปลี่ยนกล่อง ECU ใหม่ อาการก็ยังเป็นเหมือนเดิม รบกวนพี่ พี่ท่านใดเคยเจออาการนี้ ขอวิธีแก้ด้วยคับ ตอนนี้ช่าง งง ไปหมดแลัวคับ ล่าสุดเปลี่ยนปัมติกในถังนํ้ามัน และช่างเองก็ไปชื่อปั้มติกเทอโบมาลองก็ไม่หายคับ
บันทึกการเข้า
Candypower.SZ
นักแข่งมืออาชีพอันดับหนึ่ง
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,250



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 09 สิงหาคม 2016 16:58:26 »

มีความเป็นไปได้ว่า การต่อสายไฟ ไม่ครบทั้งระบบ ต้องไล่สายใหม่ทั้งระบบครับ  สุดยอด
บันทึกการเข้า

Srinakarin Zone
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!