สอบถามเรื่องลูกยางยึดเหล็กกันโครงของ ae 110 ครับ

(1/2) > >>

wannida:
รบกวนถามท่านที่ทราบเกี่ยวกับตัวลูกยางที่ยึดเหล็กกันโครงติดกับตัวถังของรถนะครับหากมันเสื่อมสภาพแล้วมีอาการเป็นเช่นไรครับ ดูแล้วมันมีตัวหน้า 2 ตัว ตัวหลัง 2 ตัว จะซื้อมาเปลี่ยนใหม่ราคาตัวละเท่าไรครับ  มีของยี้ห้ออะไรบ้างที่ใช้งานได้ดี  แล้วซื้อได้ตามร้านขายอะไหล่ทั่วไปเปล่าครับ   :emotn   :emoti :emoti

AE_111_20BT:
ต้องเรียกให้ถูกครับ เหล็กกันโคลง คือ... ตัวที่ติดกะซ๊อคอัฟ มีน๊อท หกเหลี่ยมขัน ถ้าไม่ไช่ตัวนี้ คงจะเป็น เหล็กคาน แล้วล่ะครับ ต้องบอกให้ตรงไม่ตรง ตอบมั่วไป ผิด ก็ด่ากันอีกครับ ถามใหม่ ...กันโคลง มันไม่งอ ไม่เสื่อมครับเสื่อมเเต่ ลูกหมากกันโคลง ถ้าให้ตัวได้มาก รึว่าไม่มีจาระบีหล่อลื่นก็จะดัง ก๊อกๆ เเก๊กๆ ครับ ผมว่า ถามให้ตรงถ่ายรูปมาให้ดูดีกว่าครับ ตรงที่สุด

wannida:
ตัวที่พี่ว่ายึดติดกับโช๊คอับเขาเรียกว่าตัวชุดลูกหมากเหล็กกันโครงเปล่าครับ มีตัวหน้า 2 ตัว หลัง 2 ตัว เท่ากัน แต่ตัวที่ผมอยากรู้มันเป็นตัวลูกยางและมีฝาประกับเป็นเหล็กครอบยึดตัวคานเหล็กกันโครงโดยมีตัวลูกยางตัวที่พูดถึงรองอยู่ช่วงที่ยึดติดกับตัวถังรถอีกทีนะครับมี หลัง 2 ตัว หน้า 2 ตัว เหมือนกัน  ส่วนรูปลงไม่เป็นครับ ต้องขอโทษจริงๆ  ตอบผิดถูกอย่างไร ก็ไม่เป็นไรครับ คนเรามีผิดพลาดกันได้  แค่ให้คำแนะนำมาก็ขอบคุณมากๆแล้วครับ

ae 101:
ถ้าเป็นตัวที่ ว่าหาซื้อได้ตามร้านอะไหล่ครับ มีทุกร้าน ถ้ามันปลิ้นก็ถอดออกมาเทียบได้เลยครับ  ตัวไม่กี่ตังค์หรอกครับ

AE_111_20BT:
ตัวไม่กี่บาทหรอกครับ ไส่ง่ายๆ ชื้อมาก็มีดคมๆ ผ่า ถอดน๊อทออก ยัดเข้าไปขันให้เเน่นก็จบครับ น่าจะตัวละ20บาท ครั้งหลังสุดที่ผมเปลี่ยน (เค้าเรียกยางยึดกันโคลง)

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป