ที่แตกเป็นของมาจากโรงงานเลยหรือป่าวครับ
เพลาของ 20V เลยครับ ติดแพซุปฯมาเลย แต่อาจจะเล็กกว่าของ 6 เกียร์ พี่เค้าว่ามาอย่างนั้น
แล้วตอนนี้ใส่ล้อ+ยางขนาดเท่าไหร่อ่ะคับ ถ้าเปนขนาดในรุป ล้อใหญ่+ยางกว้างเจอเครื่องโมมาคงม่ะเหลืออ่ะคับ ล้อ15ยังฟรีทิ้งได้บ้าง แต่17คงหนึบน่าดูคับ

ขนาดยาง 205 45 16r ครับ ยาง Neova AD07 มีพี่เค้าก็แนะนำว่าถ้าเอามาวิ่ง หาล้อ15 มาใส่ดีกว่า ไม่งั้นมีหวังกระจายอีกรอบ
ตัวเครื่องเองไม่ได้โมฯ หรือทำอะไรทั้งสิ้นครับ ยังเดิมๆและติดแก๊สใช้งานตามปกติครับ มีแต่ชุดคลัชที่เปลี่ยนเข้าไปนิดหน่อยครับ
เจ้าของหัวข้อ ใส่ยางอะไรครับและลมยางลดลงไปเหลือเท่าไหร่

มันขาดน่ากลัวจัง

ยางและขนาดตามที่บอกข้างบนครับ แต่ลมยางเนี่ยรอบแรกอัดมาเต็มๆ 32 แต่ตอนที่เพลาขาดปล่อยออกเหลือ 26 ครับ
สรุปลากกลับไม่ได้หรอม่อน แล้วงี้ถึงบ้านกันกี่โมง
ครับพี่ ตอนแรกลากออกมาได้ซักพัก มันมีเสียงเหล็กตีกันลั่นเลย ผมเลยหยุดลากและถอดล้อเช็คดู ตรงแกนเพลามันไปคารูและไปกระแทกกับเฟืองท้าย
คิดไปคิดมา เรียกรถมายกดีกว่า เด๋วจะเสียหายไปกันใหญ่ พอรถยกมา ก็ดันติดคานใต้ท้อง คนลากเค้าจะเอาโซ่คล้องปีกนกแล้วยก
ผมเลยบอกให้เปลี่ยนเป็นสไลด์ออนมาดีกว่า เพิ่มเงินอีกนิดหน่อย ดีกว่ามาเสียค่าซ่อมช่วงล่างอีกภายหลัง น่าจะหลายอยู่
เสียค่าสไลด์ออนจากคลอง5 ไปสำโรง 2500 บาท เอารถลงอู่ตอนตี4กว่าๆ เช้า 7 โมง ปลุกช่างมาเปลี่ยนให้
ไม่เกิน 10โมงเช้า ก็เอาออกมาซัดได้เหมือนเดิมแล้วครับ อิอิ