AE. Racing Club
26 กุมภาพันธ์ 2021 10:28:20 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการดูดไขมัน - การผ่าตัดไขมันการปั้นไขมันและตัวคุณ  (อ่าน 7 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Timripie
มือใหม่หัดขับ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 22 กุมภาพันธ์ 2021 23:04:54 »

 หากคุณกำลังพิจารณาการดูดไขมันซึ่งเรียกอีกอย่างว่าการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันคุณอาจมีคำถามมากมายเกี่ยวกับขั้นตอนนี้

 อ่านข้อมูลต่อไปนี้สำหรับ คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการดูดไขมันและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนนี้ การดูดไขมันเป็นขั้นตอนการทำศัลยกรรมที่ช่วยปรับปรุงร่างกายโดยการเอาไขมันออกจากบริเวณที่ต้องการ บริเวณที่ได้รับการรักษาบ่อยที่สุดคือคางแก้มก้นแขนเข่าเอวหน้าอกและกระเพาะอาหาร

 การทำ Lipoplasty ทำได้อย่างไรผู้ป่วยมักได้รับยาชาเฉพาะที่หรือทั่วไปก่อนทำหัตถการ

 เครื่องสำอาง ศัลยแพทย์จะทำเครื่องหมายจุดต่างๆบนร่างกายของคุณที่จะทำแผล หลังจากทำแผลแต่ละครั้งศัลยแพทย์ตกแต่งจะสอดท่อกลวงเล็ก ๆ เข้าไปใต้ผิวหนังผ่านรอยบาก ท่อติดอยู่กับสูญญากาศทางการแพทย์ที่ดูดไขมันผ่านท่อและฝากไว้ในภาชนะ ขั้นตอนใช้เวลานานแค่ไหนการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันโดยปกติจะใช้เวลาประมาณหนึ่งถึงสี่ชั่วโมงเพื่อให้เสร็จสมบูรณ์

 ขั้นตอนการทำศัลยกรรมนี้มักดำเนินการโดยผู้ป่วยนอก

 อย่างไรก็ตามอาจต้องพักค้างคืนในบางสถานการณ์ ชุดบีบอัดคืออะไรชุดบีบอัดออกแบบมาเพื่อลดอาการเลือดออกและบวมหลังการผ่าตัด ศัลยแพทย์ตกแต่งส่วนใหญ่กำหนดให้ผู้ป่วยสวมชุดบีบอัดเป็นระยะเวลาหนึ่งหลังจากการดูดไขมัน

 ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันคืออะไรค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันมักขึ้นอยู่กับจำนวนพื้นที่ที่ได้รับการรักษา ค่าธรรมเนียมจะสูงขึ้นเมื่อได้รับการรักษาหลายพื้นที่ ค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยสำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนริมฝีปากอยู่ที่ 4,000 เหรียญ การดูดไขมันในสามส่วนมีตั้งแต่ $ 6,500 ถึง $ 8,500

 ใครเป็นผู้สมัครที่มีศักยภาพในการทำ Lipoplasty หรือไม่ผู้สมัครที่ดีที่สุดสำหรับขั้นตอนนี้คือผู้ที่มีถุงไขมันแยกส่วนที่ไม่ตอบสนองต่อการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารได้ดี บุคคลที่มีอาการป่วยหนักไม่สามารถเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันได้

 ผู้ป่วยที่เป็นโรคอ้วนมากเกินไปจะไม่สามารถเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันได้ การทำ Lipoplasty ให้ผลลัพธ์ที่ถาวรหรือไม่เซลล์ไขมันที่ถูกกำจัดโดย lipoplasty จะไม่เติบโตกลับคืนมา

 ตราบใดที่ผู้ป่วยศัลยกรรมตกแต่งไขมันไม่ได้รับน้ำหนักมากรูปทรงใหม่ของเขา / เธอจะถาวร

 หากผู้ป่วย หลังการผ่าตัดไขมันเพิ่มขึ้นมากกว่า 10 ปอนด์ไขมันจะสะสมในทุกส่วนของร่างกาย บริเวณที่เซลล์ไขมันถูกกำจัดออกโดยการทำ lipoplasty จะสะสมไขมันเพียงเล็กน้อย ความเสี่ยงของการทำ Lipoplasty คืออะไรการทำ Lipoplasty มีความปลอดภัยอย่างน่าอัศจรรย์

 อย่างไรก็ตามปัญหาอาจเกิดขึ้นได้กับขั้นตอนการผ่าตัดใด ๆ เช่นเส้นประสาทถูกทำลายเลือดออกแผลที่ผิวหนังการติดเชื้อปวดบวมและปฏิกิริยาต่อการดมยาสลบ ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าสถานที่ผ่าตัดปลอดภัยหรือไม่สามารถทำการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันในโรงพยาบาลศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอกหรือสำนักงานแพทย์ การผ่าตัดของคุณควรทำในห้องผ่าตัดที่รักษามาตรฐานความสะอาดระดับสูง ผู้ป่วยจะกลับบ้านได้เร็วแค่ไหนหลังการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันเมื่อทำการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันโดยการฉีดยาชาเฉพาะที่ผู้ป่วยสามารถกลับบ้านได้ภายใน 30 นาทีหลังจากเสร็จสิ้นการผ่าตัด

 เมื่อใช้ยาชาทั่วไปผู้ป่วยมักจะต้องใช้เวลาหนึ่งหรือสองชั่วโมงหลังการผ่าตัด การสังเกตการดมยาสลบก่อนที่จะออกจากสถานที่ผ่าตัด ต้องใช้เวลาเท่าไหร่ในการฟื้นตัวจากการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันผู้ป่วยส่วนใหญ่สามารถกลับไปทำงานได้ภายในสองสามวัน ระยะเวลาในการพักฟื้นขึ้นอยู่กับเทคนิคที่ใช้ในการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันและปริมาณไขมันที่กำจัดออกจากร่างกายของผู้ป่วย สามารถกำจัดไขมันได้เท่าไหร่ปริมาณไขมันสูงสุดที่สามารถกำจัดออกได้อย่างปลอดภัยคือประมาณหกถึงแปดปอนด์ หากคุณต้องการเอาไขมันออกมากกว่าแปดปอนด์ควรแบ่งการผ่าตัดเปลี่ยนริมฝีปากออกเป็นขั้นตอนการผ่าตัดแยกกันโดยคั่นด้วยสามถึงสี่สัปดาห์ อย่าปล่อยให้ไขมันทำให้คุณผิดหวัง ค้นหาศัลยแพทย์ตกแต่งในพื้นที่ของคุณ การดูดไขมันจะทำให้คุณมีหุ่นที่เซ็กซี่อย่างที่คุณต้องการ! .


หากคุณกำลังพิจารณาการดูดไขมันซึ่งเรียกอีกอย่างว่าการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันคุณอาจมีคำถามมากมายเกี่ยวกับขั้นตอนนี้

 อ่านข้อมูลต่อไปนี้สำหรับ
ดูดไขมัน ที่ไหนดีสุด : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการดูดไขมัน - การผ่าตัดไขมันการปั้นไขมันและตัวคุณ
คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการดูดไขมันและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนนี้
การดูดไขมันเป็นขั้นตอนการทำศัลยกรรมที่ช่วยปรับปรุงร่างกายโดยการเอาไขมันออกจากบริเวณที่ต้องการ บริเวณที่ได้รับการรักษาบ่อยที่สุดคือคางแก้มก้นแขนเข่าเอวหน้าอกและกระเพาะอาหาร

 การทำ
Lipoplasty ทำได้อย่างไรผู้ป่วยมักได้รับยาชาเฉพาะที่หรือทั่วไปก่อนทำหัตถการ


ดูดไขมัน ที่ไหนดีสุด2021เครื่องสำอาง
ศัลยแพทย์จะทำเครื่องหมายจุดต่างๆบนร่างกายของคุณที่จะทำแผล หลังจากทำแผลแต่ละครั้งศัลยแพทย์ตกแต่งจะสอดท่อกลวงเล็ก ๆ
เข้าไปใต้ผิวหนังผ่านรอยบาก ท่อติดอยู่กับสูญญากาศทางการแพทย์ที่ดูดไขมันผ่านท่อและฝากไว้ในภาชนะ ขั้นตอนใช้เวลานานแค่ไหนการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันโดยปกติจะใช้เวลาประมาณหนึ่งถึงสี่ชั่วโมงเพื่อให้เสร็จสมบูรณ์

 ขั้นตอนการทำศัลยกรรมนี้มักดำเนินการโดยผู้ป่วยนอก


อย่างไรก็ตามอาจต้องพักค้างคืนในบางสถานการณ์ ชุดบีบอัดคืออะไรชุดบีบอัดออกแบบมาเพื่อลดอาการเลือดออกและบวมหลังการผ่าตัด
ศัลยแพทย์ตกแต่งส่วนใหญ่กำหนดให้ผู้ป่วยสวมชุดบีบอัดเป็นระยะเวลาหนึ่งหลังจากการดูดไขมัน

 ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันคืออะไรค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันมักขึ้นอยู่กับจำนวนพื้นที่ที่ได้รับการรักษา
ค่าธรรมเนียมจะสูงขึ้นเมื่อได้รับการรักษาหลายพื้นที่ ค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยสำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนริมฝีปากอยู่ที่ 4,000 เหรียญ
การดูดไขมันในสามส่วนมีตั้งแต่ $ 6,500 ถึง $ 8,500

 ใครเป็นผู้สมัครที่มีศักยภาพในการทำ Lipoplasty
หรือไม่ผู้สมัครที่ดีที่สุดสำหรับขั้นตอนนี้คือผู้ที่มีถุงไขมันแยกส่วนที่ไม่ตอบสนองต่อการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารได้ดี
บุคคลที่มีอาการป่วยหนักไม่สามารถเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันได้

 ผู้ป่วยที่เป็นโรคอ้วนมากเกินไปจะไม่สามารถเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันได้ การทำ
Lipoplasty ให้ผลลัพธ์ที่ถาวรหรือไม่เซลล์ไขมันที่ถูกกำจัดโดย lipoplasty จะไม่เติบโตกลับคืนมา

 ตราบใดที่ผู้ป่วยศัลยกรรมตกแต่งไขมันไม่ได้รับน้ำหนักมากรูปทรงใหม่ของเขา /
เธอจะถาวร

 หากผู้ป่วย
หลังการผ่าตัดไขมันเพิ่มขึ้นมากกว่า
10 ปอนด์ไขมันจะสะสมในทุกส่วนของร่างกาย บริเวณที่เซลล์ไขมันถูกกำจัดออกโดยการทำ
lipoplasty จะสะสมไขมันเพียงเล็กน้อย ความเสี่ยงของการทำ Lipoplasty คืออะไรการทำ Lipoplasty
มีความปลอดภัยอย่างน่าอัศจรรย์

 อย่างไรก็ตามปัญหาอาจเกิดขึ้นได้กับขั้นตอนการผ่าตัดใด
ๆ เช่นเส้นประสาทถูกทำลายเลือดออกแผลที่ผิวหนังการติดเชื้อปวดบวมและปฏิกิริยาต่อการดมยาสลบ ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าสถานที่ผ่าตัดปลอดภัยหรือไม่สามารถทำการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันในโรงพยาบาลศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอกหรือสำนักงานแพทย์ การผ่าตัดของคุณควรทำในห้องผ่าตัดที่รักษามาตรฐานความสะอาดระดับสูง
ผู้ป่วยจะกลับบ้านได้เร็วแค่ไหนหลังการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันเมื่อทำการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันโดยการฉีดยาชาเฉพาะที่ผู้ป่วยสามารถกลับบ้านได้ภายใน 30 นาทีหลังจากเสร็จสิ้นการผ่าตัด


เมื่อใช้ยาชาทั่วไปผู้ป่วยมักจะต้องใช้เวลาหนึ่งหรือสองชั่วโมงหลังการผ่าตัด
การสังเกตการดมยาสลบก่อนที่จะออกจากสถานที่ผ่าตัด ต้องใช้เวลาเท่าไหร่ในการฟื้นตัวจากการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันผู้ป่วยส่วนใหญ่สามารถกลับไปทำงานได้ภายในสองสามวัน
ระยะเวลาในการพักฟื้นขึ้นอยู่กับเทคนิคที่ใช้ในการผ่าตัดเปลี่ยนไขมันและปริมาณไขมันที่กำจัดออกจากร่างกายของผู้ป่วย สามารถกำจัดไขมันได้เท่าไหร่ปริมาณไขมันสูงสุดที่สามารถกำจัดออกได้อย่างปลอดภัยคือประมาณหกถึงแปดปอนด์
หากคุณต้องการเอาไขมันออกมากกว่าแปดปอนด์ควรแบ่งการผ่าตัดเปลี่ยนริมฝีปากออกเป็นขั้นตอนการผ่าตัดแยกกันโดยคั่นด้วยสามถึงสี่สัปดาห์
อย่าปล่อยให้ไขมันทำให้คุณผิดหวัง ค้นหาศัลยแพทย์ตกแต่งในพื้นที่ของคุณ การดูดไขมันจะทำให้คุณมีหุ่นที่เซ็กซี่อย่างที่คุณต้องการ!
.

 คำค้นที่เกี่ยวข้อง :
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!