ซื้อใช้เองครับ โดยส่วนตัวเคยใช้ Taxi ถอดมาแล้วซึ่งก็คือสามห่วงคันนี้และพึ่งชนยับไปหมาดๆ บอกตามตรงว่าพื้นฐานรถที่ได้มาไม่ดีเลย แต่ก็ใช้ได้ถึง 5 ปีครับ
ล่าสุดผมปฏิเสธ Altis ไปแล้ว เพราะพื้นฐานรถไม่ดีเช่นกันและแพงเกินไป ซื้อมาเกรงจะไม่จบแบบคันนี้
--------
ตอนนี้มีมวยคู่ใหม่แล้วครับ คือท้ายโด่ง 2.0 หรือ Exsior เหมือนเดิม กับ Camry ตัวไฟท้ายยาวหรือย้อยรุ่นแรกๆ
พึ่งรู้ว่าราคาเท่า Exsior ตัวท๊อปเลย แต่ไม่รู้ราคาอะไหล่จะโหดตามสไตล์รถหรู รึเปล่า

เหมือนกันเลยครับน้า หนู คันเดิมไปสอยเค้าเข้าซ่อมไม่ไหวครับ เลยมองอยู่สองตัวครับ camryกับaltis หน้าหมู ดูมาหลายที่แล้วครับ แคมรี่ราคาสูงอยู่เอื้อมไม่ถึง
เลยมามองที่หน้าหมูครับ ดูหลายคันอยู่สภาพสวยๆก็ราคาเฉียด Camry ครับ พอดีไปดูจ้าวนึงเป็นรถบ้านสภาพสวยราคารับได้เลยจัดมาแว้วเป็นตัว1.8g แต่ยังไหม่สำหรับเออีอย่างผมมากครับเคยขับอยู่แต่1zz ยังไหม่กว่าผมที่ยังเคยซ่อม4afe เลยยังโยนหินถามทางอยู่ครับแต่คงจะเรียนรู้ช้าแน่เพราะแอ่บไปดูคลับนู้นคนยังไม่ค่อยเยอะ ยังไงยังรักคลับนี้ครับขับaltisติดเออี เจอทักกันได้ครับ