AE. Racing Club
23 กรกฎาคม 2568 01:22:44 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
  แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: คอมแอร์7a จับๆปล่อยๆเป็นอะไรครับ เมื่อ: 03 สิงหาคม 2558 14:38:33
เวลาหน้าครัชแอร์ทำงานจับ แอร์เย็นดีไหม หากเย็นไม่ดีก็นํ้ายาแอร์ขาด(ผมเคยเป็น) แต่หากเย็นดีคงเป็นที่ระบบไฟครับ
[/quot
e
เวลาหน้าครัชจับปรกติแอรก็เย็นปรกติ  แต่เวลามีอาการจะมีเสียงจี้ดๆ ที่กล่องดีเลยด้านหน้ารถ  ผมโทรไปถามช่างที่วางเครื่องที่กรุงเทพเค้าบอกให้เช็คกล่องคุมแอรใต้คอนโซล. น่าจะเป็นไปได้ไม๊ครับ
2  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / คอมแอร์7a จับๆปล่อยๆเป็นอะไรครับ เมื่อ: 03 สิงหาคม 2558 08:44:54
สอบถามครับผมเพิ่งวาง7afe. ใน190. มาได่ประมาณเดือนกว่าตอนนี้มึอาการหน้าครัชแอร. จับๆปล่อยเป็นบางครั้งเวลามีอาการรถจะกระตุกแอรไม่เย็น. บางครั้งก็ไม่มีอาการใช้ได้ทั้งวันอยากทราบว่ามันน่าจะมาจากสาเหตุอะไรครับ.  ผมอยู่ต่างจ้งหวัดกลัวเจอช่างไม่เก่งระบบไฟครับ
หน้า: [1]
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!