วันนี้มีภาพมาให้ชมครับ ล้อ 195/45/16 ไม่มีแก็สครับ
ขอบคุณครับน้า chatchawan.pun :แล้วเวลาขับความเร็วสัก 60-100 มันจะกระด้างกว่าโช้คเดิมมากมัน้ครับน้า ปกติผมไมซิ่งครับ ผมก้อเล็งชุดนี้อยู่เหมือนกันครับ แต่ไม่แน่ใจว่า ล้อหน้าของผมมันจะลงมาเยอะหรือเปล่าคับ (ตามภาพครับ) ตอนแรกกะว่าจะโหลดหน้าอย่างเดียว แต่จากที่สอบถาม เค้าขายกันเป็นชุดครับ หากผมเอามาทั้งชุดแล้วเปลี่ยนทั้งชุด ท้ายมันจะห้อยอีกมั้ยครับ
ขอบคุณครับน้า darkwiz :
TEIN โลดดดดด ม้วนเดียวจบครับ ผมก็ขอบ 16" ไม่ทราบของน้าใช่คันที่ลงรูปนี้หรือเปล่าครับ เป็นแบบสปริงโหลด+โช๊คเดิม หรือ สตัท ครับของน้า ถูกใจกับกับความเตี้ยมาก ต้องการประมาณนี้พอดีครับ ไม่ทราบว่าซื้อที่ไหนครับ ผมถามส่วนมากมีแต H&R ครับ
รบกวนขอข้อมูลหน่อยครับ
ขอบคุณครับน้า dookzateam แล้วล้อหน้าลงมามากมั้ยครับ
ขับ 100 -140 สบายๆครับ หนึบๆดี H&R มันไม่กระด้างครับ แต่ของผมใส่ล้อ 15 ยาง 195/55 ครับ มันพอดีๆ ถ้าเป็น 16 ไม่รู้ว่าจะติดไหม ต้องลองครับ ปล ของผมท้ายไม่ห้อยนะ ถ้าห้อยลองยางน่าจะไม่มีปัญหา

PM แล้วนะครับ
ส่วนผมปกติขับ มอเตอร์เวย์ 140-180 แล้วแต่ว่ารีบป่าว(140-160 นี่ขับ TEIN SS หนึบใช้ได้ยุคับ อันอื่นต้องรอผู้รู้มาช่วยแนะนำ)
ปล. เมื่อก่อนเคยใช้โช้คเลวิล+สปริงเทอิน นิ่มดีแต่ว่าท้ายห้อย ถ้าเอาสวยขึ้นมาท้ายใส่สปริงหลังของโคโรน่า สุดท้ายเจ็บแต่จบดีกว่าครับ จะใส่ขอบ 15-16" ก็ปรับเกลียวโลดด
