AE. Racing Club
01 สิงหาคม 2568 03:05:09 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 9  »  [5»]
1  AE Racing Club - Classified / ประกาศขายรถยนต์ / Re: ALTIS ตัวแรก ปี2001 เครื่อง 1.8 AT SEG ตัวท๊อป AIRBAG คู่ LPG (ag) เมื่อ: 04 มิถุนายน 2559 10:49:13
สนใจครับ   มีไฟแนนท์ บริการไหมครับ
2  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / นำงานดีดีมาฝากด้วยครับ พี่น้อง เผื่อมีใครสนใจนะครับ เมื่อ: 15 มกราคม 2558 16:02:47
บริษัท เอเอสเค โบรคเกอร์ แอสโซซิเอชั่น จำกัด
เปิดรับสมัครงานเทเลเซลล์ 3-4 ตำแหน่ง
 เพศชายหรือหญิง วุฒิ ม.6,ปวช.ขึ้นไป
มีประสบการณ์ เทเลเซลล์,โอเปอเรเตอร์ หรือ ไม่มีประสบการณ์ก็ได้ครับ
มีเทรนนิ่งให้ก่อนครับ
ลักษณะงาน
โทรหาลูกค้าติดต่อเรื่องประกันภัยรถยนต์รายใหม่และงานต่ออายุ ปีที่2 และลีดสแบบ์ฮอตลีดส์ มีรายชื่อและเบอร์โทรให้
การทำงานผ่านโน๊ตบุ๊คและระบบซอฟแวร์ที่สมบูรณ์
สถานที่ทำงาน
อาคาร กริต  หน้าซอย งามดูพลี  ติดสถานนีรถไฟฟ้าMRT สวนลุม
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
ต้น 082-9686968 หรือ แชตอินบ๊อค www.Facebook.com/ Pongsak Boonkleang ครับ

3  AE Racing Club - Classified / ประกาศขายสินค้าและบริการ (เกี่ยวกับรถยนต์) / Re: @@@ ตัดศอก VIP 101/RECARO SR4 ......<<<<.(มาใหม่ 13 ธค.55)@@@ เมื่อ: 15 ธันวาคม 2555 19:59:04
ตามหาเพลาซุปครับ 082-9686968. ต้น
4  AE Racing Club - กรุงเทพฯ ปริมณฑล / โซนศรีนครินทร์ / Re: ขาย ae92 GTI เมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2555 22:22:57
ผมสนใจครับ. รถยังอยู่ไหมครับ.  082-9686968
5  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: คอมแอร์ดัง เมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2554 15:47:43
เห็นครับ
6  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ฝากระโปรง101บ้านเรา เจาะใส่สคูปเลวิน เมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2554 15:42:22
up
7  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / ฝากระโปรง101บ้านเรา เจาะใส่สคูปเลวิน เมื่อ: 20 กุมภาพันธ์ 2554 18:10:47
มีพี่ ๆ น้องๆ ใส่ขับเออี 100-101 เจาะใส่คลูปเลวิน แล้วเบื่อน่ะครับ ผมหาอยู่ครับ ใครต้องการปล่อย ติดต่อได้เลยน่ะครับ   ต้นน่ะครับ 082-9686968 อีเมลล์ tonnakab@hotmail.com
8  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / มีใครมีญาติ ทำงานอยู่ ต่างประเทศ เมื่อ: 06 ธันวาคม 2553 12:02:00
มีใครมีญาติ ทำงานอยู่ ต่างประเทศบ้างครับ ครับ แบบ ไม่ต้องโดนค่านายหน้าบ้าง   พอดีสนใจจะไปหางานทำครับ อยากทราบรายละเอียด แนะนำมาได้เลยครับ 
PM มาก็ได้ครับ  จะติดต่อกลับ
9  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: รวมพล 4AGZE -4AGTEซุป เขียว หรือส้ม คุยปัญหาห้องนี้เลยครับ เมื่อ: 07 พฤศจิกายน 2553 15:28:39
+ไม่มีใครตอบเรื่องน้ำมันล่อลื่น ตัวซุปเปอร์ชาร์ต เลยครับ  ว่าใช้เบอร์ไร  รอนานมากแล้ว  ครับบบบบบบบบบบบบบบบบบ
10  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ใครเคยเอาฝากระโปรงของ Subaru อิม แปลงลง AE 100 บ้างป่าวครับ เมื่อ: 04 พฤศจิกายน 2553 22:34:54
ข้ามสายพันธุ์ ไม่ไหว
11  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: รวมพล 4AGZE -4AGTEซุป เขียว หรือส้ม คุยปัญหาห้องนี้เลยครับ เมื่อ: 31 ตุลาคม 2553 10:03:41
คำถามนี้ ใครหาคำตอบได้คือเทพของผม   น้ำมันหล่อลื่นตัวซุปเปอร์ชาร์ต ครับ  ขอนัมเบอร์แบบตรงรุ่นเหมือนเบนซ์คอมเพรสเซอร์น่ะ ขอด่วนด้วย  ขอบคุณครับ หรือ pm มาก็ได้ครับ
12  AE Racing Club - Classified / ประกาศขายสินค้าและบริการ (เกี่ยวกับรถยนต์) / Re: update รูปเพิ่มค่ะ AE101 หน้า LEVIN ฝาหน้า CARBON เนียนๆ เมื่อ: 17 ตุลาคม 2553 18:12:26
สวยทุกคันเลย
13  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: รวมพล 4AGZE -4AGTEซุป เขียว หรือส้ม คุยปัญหาห้องนี้เลยครับ เมื่อ: 06 ตุลาคม 2553 23:36:15
ขับซุปเดิมๆ ก็จะแย่อยู่แล้วจ้า   สาวกเหมือนกัน
14  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ขับรถจาก กทม ไป ปาย เมื่อ: 05 กันยายน 2553 20:43:54
ว่าจะเอาเจ้า สามห่วงกะน้องซุป1600..  ขึ้นเหมือนกัน ไปพร้อมไหมครับ ผมขับตามกันไปสนุกดี   ผมต้น  น่ะ  อยู่ ลาดพร้าว พีเอ็มเบอร์มา จะได้ติดต่อกลับครับ
15  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / มีเพศสัมพันธ์บ่อยขึ้นอาจไม่เป็นโรคหัวใจ เมื่อ: 23 สิงหาคม 2553 22:16:10
การมีเพศสัมพันธ์ หรือที่เราเรียกสั้น ๆ ว่า sex นั้นเป็นสิ่งที่ส่งผลดีต่อกล้ามเนื้อหัวใจ มีรายงานจาก American Journal of Cardiology

 

ซึ่งศึกษาเรื่องความเชื่อมโยงระหว่างการมี sex กับโรคหัวใจ ระบุว่าผู้ชายที่มี sex ที่ไม่ค่อยบ่อยทำให้อัตราความเสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจเพิ่มขึ้น และมีการศึกษาวิจัยเพิ่มเติมว่าในผู้ชายที่มี sex เพียงเดือนละครั้ง หรือน้อยกว่านั้น จะมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจมากกว่าผู้ชายที่มี sex สองครั้งต่อสัปดาห์

การศึกษาวิจัยความเกี่ยวโยงของอัตราการมีเพศสัมพันธ์ กับโรคหัวใจนี้ได้มีการทำงานวิจัยในอาสาสมัครผู้ชายเป็นจำนวน 1000 คน ซึ่งมีอายุโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 50 ปี ซึ่งผู้ชายอาสาสมัครกลุ่มนี้ไม่มีประวัติเป็นโรคหัวใจแต่อย่างใด ในจำนวนนี้มีอยู่ประมาณ 200 คนที่มีปัญหา ED หรือที่เราเรียกว่า นกเขาไม่ขัน คือไม่สามารถมีการแข็งตัวขององคชาติได้พอที่จะมีเพศสัมพันธ์

จากการทำวัจัยกับคนกลุ่มนี้นักจัยค้นพบว่าอัตราความถี่ของการมี sex นั้นมีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงการเป็นโรคหัวใจ ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์ 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์แล้ว ผู้ชายที่มี sex เดือนละครั้งจะมีความเสี่ยงที่เป็นโรคหัวใจมากกว่าถึง 45% ซึ่งเป็นตัวเลขที่น่าตกใจทีเดียว

ทีมวิจัยยังรายงานอีกว่าจากผลการวิจัยทำให้เรารู้ว่าผู้ชายที่มี sex น้อยกว่า 2-3 คร้งต่ออาทิตย์มีแนวโน้มสูงที่จะเป็นโรคหัวใจในระยะยาว ซึ่งอาจใช้เวลา 15-20 ปีในการที่จะพัฒนาไปสู่โรคหัวใจ ถ้ายังมีพฤติกรรมทางเพศเช่นนี้อยู่ก็เป็นไปได้มากทีเดียวว่าจะมีความเสี่ยงโรคหัวใจ ในทางตรงกันข้ามอาจกล่าวได้ว่าผู้ชายที่มีแรงขับดันทางเพศสูงกว่า และมีความต้องการทางเพศสูงกว่า ที่จะประกอบกิจกรรมบนเตียงแสดงว่ามีสุขภาพที่แข็งแรง

ถ้าจะมองกลับกันแล้วก็เป็นไปได้ว่าผู้ชายที่ไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์บ่อย ๆ คือมีเพศสัมพันธ์น้อยกว่า 1 ครั้งต่อเดือน ก็เป็นไปได้ว่ามีปัญหาสุขภาพที่ไม่รู้ตัว เนื่องจากมีปัญหาด้านสุขภาพที่ซ่อนอยู่ทำให้ไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์ และมีแรงขับดันทางเพศที่ลดลง ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าความต้องการทางเพศสามารถถูกนำมาใช้เป็นตัววัดสุขภาพได้ดีอีกตัวหนึ่งเลยทีเดียว

จากการสำรวจเรื่องความถี่ในการมีเพศสัมพันธ์นี้ยังระบุอีกว่า ผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อคู่ของตน ซึ่งเป็นไปได้ว่าชีวิตคู่ที่มีความสัมพันธ์ที่ดีนี้ทำให้มีความเครียดน้อย และมีชีวิตที่มีความสุข ซึ่งทำให้่ห่างไกลจากโรคหัวใจได้เช่นกัน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ค่อยมีเพศสัมพันธ์กับคู่ของตน อย่าพึ่งด่วนสรุปว่าตนมีปัญหาทางเพศ หรือกำลังจะเป็นโรคหัวใจนะครับ สิ่งที่สำคัญคือเราต้องมองไปยังก้นบึ่งของปัญหา ในหลาย ๆ กรณีการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือการมีความต้องการทางเพศที่ลดลงเกิดจากความสัมพันธ์ที่ระหองระแหง และมีความขมขื่นใจต่อคู่ของตน โรคหัวใจนั้นสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นความเครียด, การออกกำลังกายไม่เพียงพอ และการเลือกกินอาหารที่ไม่เอื้ออำนวยต่อสุขภาพ

ดังนั้นการศึกษาเรื่องอัตราความถี่ของการมีเพศสัมพันธ์ กับความเสี่ยงของโรคหัวใจนี้จึงไม่เกี่ยวว่า ถ้ามีเพศสัมพันธ์ไม่ค่อยบ่อยแล้วผลที่ตามมาคือจะเป็นโรคหัวใจ แต่จากการศึกษาเรื่องนี้ทำให้เรารู้ว่าผู้ที่มีความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ อาจแสดงผลลัพธ์โดยจะไม่ค่อยมีความต้องการทางเพศ มีอาการหย่อนสมรรถภาพ หรือมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยบ่อยนั่นเอง

อย่างไรก็ตามถ้าคุณมีความต้องการทางเพศน้อย หรือมีอาการ นกเขาไม่ขัน คุณควรรีบเข้ารับการปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะนอกจากอาการนี้อาจจะเป็นสัญญาณของการเป็นโรคหัวใจแล้ว มันยังหมายถึงคุณอาจเป็นโรคเบาหวาน หรือโรคอื่นๆย อีกมากมายได้เช่นกัน เรื่องของเพศ และ sex นี้สามารถนำมาเป็นตัวบ่งชี้ความผิดปกติของสุขภาพได้เป็นอย่างดี ทางที่ดีเกิดปัญหาแล้วก็อย่าละเลย หรือเขินอายที่จะไปพบแพทย์ เพราะหากไม่ได้รับคำปรึกษา และวินิจฉัยโรคอย่างละเอียด และทันท่วงที ก็อาจทำให้มีอันตรายถึงชีวิตได้เช่นกัน

ลิขสิทธิบทความของ sp-cosmeticsurgery.com

ผู้ให้บริการ Cosmetic Surgery Thailand

(ห้ามเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาติอย่างเป็นทางการ)

ที่มาข้อมูล : www.sp-cosmeticsurgery.com

16  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / ใส่ค้ำโช๊คโรงงานและเสียงดัง เมื่อ: 22 สิงหาคม 2553 08:16:19
เสียงมันดังทางด้านขวาแถวๆ ยางกับซุ้มล้อ อีด ๆ เวลาขับ  แต่เมือก่อน ตอนไม่ใส่ไม่มีเสียงอ่ะครับ   (ตอนแรกคิดว่าเสียงยางหอนแต่จำได้ว่าก่อนใส่ค้ำไม่มีเสียงนี้)
17  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: มันเป็นคำเตือน!!!หรือข้อควรระวังครับae101 เมื่อ: 12 สิงหาคม 2553 08:29:28
xxx
18  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / แอร์ไม่เย็นอีกแล้ว เมื่อ: 09 สิงหาคม 2553 21:58:49
ทำมา3ครั้งไม่จบเลย ครับ  ล่าสุดช่างก็ต่อตรง พัดลมหม้อน้ำ  อัดน้ำยาใหม่  เติมน้ำมันคอม เย้นได้ 2 เดือน  วันนี้ กลับ คอมมาดังอีกล่ะ  ไม่ค่อยเย็นเลย ครับ (อ๋อลืมบอกครับ เครื่องซุปน่ะ)  ทำไงดี
19  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ขอราคาหัวตัด และหน้าตัดศอก AE-101 เมื่อ: 05 สิงหาคม 2553 13:00:45
จัดหน้าเลวินเลยครับ
20  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ขอเป็นสาวก GZE อีกซักคันนะคับ เมื่อ: 27 กรกฎาคม 2553 23:07:00
สาวกซุปเหมือนกัน   ไม่นิยมคบหอยครับ
หน้า: [1] 2 3 ... 9  »  [5»]
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!