AE. Racing Club
05 สิงหาคม 2568 11:25:24 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
  แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ร ว ม พ ล ค น รั ก >SSS< คุ ย ปั ญ ห า กั น ห้ อ ง นี้ เ ล ย ค รั บ ^^ เมื่อ: 07 กุมภาพันธ์ 2559 11:45:43
   สวัสดีพี่ๆทุกท่านครับ ผมมีคำถามที่สงสัยมากเลย ผมใช้ corona at171 พึ่งยกเครื่องออกมา แล้วซื่อเครื่อง 3s-ge(1997) ไอดีกลม
 สงสัยเรื่องเพลาขับอะครับ คือเครื่องเดิมผมเป็น 4aคาร์บู ทีนี้เพลาเดิม ผมลองเทียบขนาดกับเพลาที่วากับเครื่องแล่ว ปลายเพลาที่เป็น สไปร์
ของเดิมติดรถมัน เล็กกว่าอะครับ แต่ความยาวเท่ากัน ผมเลยสงสัยว่า ต้องถอดเอาเฉพาะ แกนเพลามาใส่กับของเดิมที่ติดกับรถ หรือป่าวครับ?
2  AE Racing Club - Classified / ประกาศขายสินค้าและบริการ (เกี่ยวกับรถยนต์) / Re: ###ของเข้า30 พ.ยสตรัทTein Cusco ประแจ อะไหล่สตรัท ลูกปืนบอลจ๊อย สปริงหลอด ท่อเลส เมื่อ: 12 ธันวาคม 2558 19:27:26
รบกวน สอบถามหน่อยครับ สตัทของ st171 พอมีไหมครับ ราคาเท่าไร? หากมีหลายยี้ห้อ ขอรูปหน่อยนะครับ
3  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ไม่ทราบว่า พอจะรับAT171 ได้ไหมครับ เห็นขึ้นต้นAเหมือนกันนะครับ...อิอิ เมื่อ: 20 สิงหาคม 2555 21:01:00
จะได้ มีเพื่อนครับ ฮ่าๆ นึกว่ามีไม่กี่คันซะแล้ว "น้องโค"
4  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ไม่ทราบว่า พอจะรับAT171 ได้ไหมครับ เห็นขึ้นต้นAเหมือนกันนะครับ...อิอิ เมื่อ: 20 สิงหาคม 2555 12:00:35
เสร็จแล้วครับ ตรงนั้น เรียกว่าจุดชมวิว เขาพรึงครับ อาหารอร่อย(ไม่ค่อยแพงครับ) ทางตอนนี้หน้าจะแปดเลน แล้วนะครับ เมื่อก่อน ขี่รถเก่าไปเที่ยวกับพวกเพื่อนๆ เสียหลังเหมือนกันตอนที่รถพ่วง สวนตอนลงเขา ว่าแต่ หน้าขับส่งเต๋าหู้นะครับ เส้นนั้นนะ อิอิ
5  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ไม่ทราบว่า พอจะรับAT171 ได้ไหมครับ เห็นขึ้นต้นAเหมือนกันนะครับ...อิอิ เมื่อ: 19 สิงหาคม 2555 12:42:55
ขอบคุณครับพี่ มีอยู่คริปนึงอยากให้ได้ดูกันครับ (ท่านใดได้ดูแล้วก็ขอประทานโทษด้วยนะขอรับ)http://www.youtube.com/watch?v=pmCkaKXsz_Y[/youtube]
6  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ไม่ทราบว่า พอจะรับAT171 ได้ไหมครับ เห็นขึ้นต้นAเหมือนกันนะครับ...อิอิ เมื่อ: 19 สิงหาคม 2555 12:16:10
ที่อุตรดิตถ์ เป็นเมืองเล็กๆ แท็กซี่ที่นี้ โดยส่วนมากนิยมใช้พวก nissan...suny mitsu..champ toyota...crown ประมาณนี้อะครับ เวลาผมขับรถผ่านหน้าสำนักงาน ลุงๆท่าน ก็จะแอบคิดว่า ผมจะไปแย่งส่วนแบ่งทางการตลาดแก เฮ้อออ....
7  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ไม่ทราบว่า พอจะรับAT171 ได้ไหมครับ เห็นขึ้นต้นAเหมือนกันนะครับ...อิอิ เมื่อ: 19 สิงหาคม 2555 12:10:36
ใกล้เข้ามาอีกนิด...
8  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ไม่ทราบว่า พอจะรับAT171 ได้ไหมครับ เห็นขึ้นต้นAเหมือนกันนะครับ...อิอิ เมื่อ: 19 สิงหาคม 2555 12:09:46
ชุดแต่ง "ฟิวเจอร์บอดร์" มูลค่า 147.00บาท เห็นในคณะเหลือใช้ แอบเอามาทำลิ้นหน้ามันซะเ ลย
9  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ไม่ทราบว่า พอจะรับAT171 ได้ไหมครับ เห็นขึ้นต้นAเหมือนกันนะครับ...อิอิ เมื่อ: 19 สิงหาคม 2555 12:06:51
อีกนิดครับ เครื่องคาบู แถวบ้านผมบอกว่า"สริด"อยากฝาแดง
10  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ไม่ทราบว่า พอจะรับAT171 ได้ไหมครับ เห็นขึ้นต้นAเหมือนกันนะครับ...อิอิ เมื่อ: 19 สิงหาคม 2555 11:51:51
ผ่านมาหลายมือ(คนในบ้าน) ตกถึงมือผมกลองอากาศก็เหลืออยู่แค่นี้เองครับ "ถุงเท้า" หุ้มมันซะเลย อุปทานว่าเป็นกลองเปลือยก็แล้วกัน
11  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ไม่ทราบว่า พอจะรับAT171 ได้ไหมครับ เห็นขึ้นต้นAเหมือนกันนะครับ...อิอิ เมื่อ: 19 สิงหาคม 2555 11:48:08
ไม่ได้ช่วยให้รถแรง แต่รถแข่ต้องมี "ฝาแดงครบ" ฮ่าๆๆ เอาฮาครับ ทำแบบงบน้อยค่อยประยัด
12  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ไม่ทราบว่า พอจะรับAT171 ได้ไหมครับ เห็นขึ้นต้นAเหมือนกันนะครับ...อิอิ เมื่อ: 19 สิงหาคม 2555 09:59:18
ฮ่าๆ ขอบคุณพี่ๆน้าๆมากๆครับ ที่มีขับอยู่ทุกวันนี้ก็เป็นบุณที่ได้ตกทอดถึงผมแล้วครับ 171ที่ผมใช้อยู่เคยนั้งตั้งแต่อยู่ ป.4 ตอนนี้ปี4แล้วครับ ว่าแต่พี่อัลฟ่าพอรู้ไหมครับว่า เครื่อง 4A-F ของผมมันอะไร แบบว่า พอกดเกียหนึ่งสุดคันเร่งแล้วรอบมันจะตกไปซักพักแล้วค้อยดึงอะครับ ตอนนี้ผมใส่กลองเดิม แต่ลองเอาแผ่นกรองออก ว่าจะใส้เป็นท่อไอดีเหมือนพวกเครื่องหัวฉีดอะครับแล้วใส้กรองเปลืออเอานะครับ
13  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ไม่ทราบว่า พอจะรับAT171 ได้ไหมครับ เห็นขึ้นต้นAเหมือนกันนะครับ...อิอิ เมื่อ: 17 สิงหาคม 2555 21:40:06
ขอบคุณครับ ฮ่าๆๆ อยากได้ประมาณว่า ปรับเซ้ทเล็กๆน้อยๆอะครับ เผื่อท่านไดเคยเล่นกับมันมา ว่าแต่เครื่องคาบูนี้ถ้าตัดพักกลางออกจะช่วยให้"ซี้ด" ได้ไหมครับ? อีกอย่างไม่รู้ว่า มันมี"แคท"ด้วยรึป่าวยังไม่เคยสังเกตุดๆซักที
14  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / Re: ไม่ทราบว่า พอจะรับAT171 ได้ไหมครับ เห็นขึ้นต้นAเหมือนกันนะครับ...อิอิ เมื่อ: 17 สิงหาคม 2555 19:03:39
ขอขอบคุณพี่ๆมากๆเลยครับ ที่ต้อนรับ ผมอยู่อุตรดิตถ์ คิดไปเองว่า พี่ๆ กทม. เค้าไม่เล่นกันแล้ว พวกนี้ ที่ไหนได้ ยังเฟี้ยวๆกันทั่งนั้นเลย ดูถ้าผมคงจะเด็กสุดแล้วละครับ กำลังจะไปฝึกงานที่เชียงใหม่ที่บ้านให้เอาไปใช้ (ลำพัง ตังยังไม่ค่อยมีเติมน้ำมันเลยครับ) ฮ่าๆๆ ของผม 1600 คาบู ก็ยังวิ้งด๊อยู่นะครับ ไม่ทราบว่าพี่ๆท่านใดมีเทคนิคการปรับแต่ง คาบูรุ้นนี้มั้งครับ อยากจี้ดแบบ เบาๆหน่อยนะครับ พอดียังไม่ค่อยมีตังคบกับหัวฉีดเลยอะครับ ฮึๆ
15  AE Racing Club - FreeStyle / Free Style - AE Racing Club / ไม่ทราบว่า พอจะรับAT171 ได้ไหมครับ เห็นขึ้นต้นAเหมือนกันนะครับ...อิอิ เมื่อ: 17 สิงหาคม 2555 12:21:51
บ้านนอกๆ เลยครับ
หน้า: [1]
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!