หัวข้อ: อยากทราบครับ เรื่องซวยๆกับAE ของผมวันนี้ เริ่มหัวข้อโดย: เลิกเล่น ที่ 08 กันยายน 2554 18:55:39 ผมขับ AE101 คับ วันนี้ขับไปมหาลัยก็ไม่เป้นไร ขับไปปกติทุกวัน อยุ่ๆขับขึ้นลานจอดรถดับไปเฉยๆ ไม่รุ้เป้นอะไร เลย งง ไปหมดเลย
สตาร์ก็ดังเหมื่อนจะติดแต่ก็ไม่ติด นึกว่าน้ำมันหมด แต่ดูแล้วก็เต็มอะไรก็ครบ ขึ้นครบแต่สตาร์เสียงก็ปกติ นึกว่าสายพานราวลิ้นขาด แต่ก็ไปลองดูจากหัวเทียน ไฟไม่ออกหัวเทียน หรือ ยังไงไม่แน่ใจ ไม่รุ้เป็นอะไรใครรุ้ช่วยบอกหน่อย มีคนบอกว่า ตัวนกกระจอกมันแตกก็เลยสตาร์ไม่ติิด เซงมากเลยครับผม ใครรุ้บอกที่ครับผม หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ เรื่องซวยๆกับAE ของผมวันนี้ เริ่มหัวข้อโดย: เลิกเล่น ที่ 08 กันยายน 2554 19:08:05 อัพพพ
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ เรื่องซวยๆกับAE ของผมวันนี้ เริ่มหัวข้อโดย: aiebankha ที่ 11 กันยายน 2554 17:59:23 ไฟไม่ออกหัวเทียนน่าจะคอยล์เสียนะ ลองเปลี่ยนดูก่อนของใหม่ประมาณ 900 บาทมั่งไม่แน่ใจ แล้วก็อีกอย่าง
สายที่เข้าจานจ่ายหลวมหรือเปล่าลองขยับดูให้แน่น หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ เรื่องซวยๆกับAE ของผมวันนี้ เริ่มหัวข้อโดย: Ppat s ที่ 12 กันยายน 2554 14:00:36 ทำใจไว้เสมอครับสำหรับรถ 10 ขวบกว่า.. ของผม 2 อาทิตย์ก่อนอาการนี้เลย เพราะอายุอุปกรณ์ได้เวลาเกือบทุกชิ้นแล้ว เตรียมเงินไว้น่ะครับ
สำหรับระบบไฟ ที่ผมทำก็ตามนี้ตรวจดู สภาพแบตเตอรี่อายุ 1 ปียังดีอยู่ สภาพสายหัวเทียนยางปริเป็นริ้วๆ เปลี่ยนเลย สภาพชุดจานจ่ายดูดี แต่คอนเดนเซอร์ยางละลาย เปลี่ยน ประกอบกลับแล้วลองติดเครื่อง ติดครับ วัดกระแสไฟมีแต่มาๆหายๆ ดูไดชาร์ตขดลวดเป็นสีดำแตกลายงา สภาพเขรอะ เปลี่ยนไป ไดสตาร์ทยังทำงานดีก็ปล่อยไป ไล่สายไฟพันเทปกันรั่วบางจุดเรียบร้อย วัดไฟเดินปกติแล้ว ใช้งานกันต่อไป..แต่ไม่ทราบว่าของ จขกท.หายดีหรือยังและเป็นที่สาเหตุอะไรครับ หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ เรื่องซวยๆกับAE ของผมวันนี้ เริ่มหัวข้อโดย: obtic ที่ 29 กันยายน 2554 02:26:58 ลองดูปั้ม ติ๊ก คับ ..
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ เรื่องซวยๆกับAE ของผมวันนี้ เริ่มหัวข้อโดย: Lost_times ที่ 04 ตุลาคม 2554 00:25:45 ไฟไม่ออกหัวเทียนน่าจะคอยล์เสียนะ ลองเปลี่ยนดูก่อนของใหม่ประมาณ 900 บาทมั่งไม่แน่ใจ แล้วก็อีกอย่าง +1 ครับ แต่ถ้าเปลี่ยนคอยล์พวกโรเตอร์ควรเปลี่ยนใหม่หมดครับเพราะมันกรอบแล้วเตรียมที่จะแตก เวลาใส่หากาวทาซีลจานจ่ายด้วยเดี๋ยวนานไปน้ำมันจะเข้าครับ สายที่เข้าจานจ่ายหลวมหรือเปล่าลองขยับดูให้แน่น |