หัวข้อ: อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุ่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: KENTENS@I <J> ที่ 22 สิงหาคม 2554 11:13:50 อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุู่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน ครับ พร้อมแป้นขั้วหลอดด้วยเลยอ่ะ
พอดี สวิทต่างๆ ในห้องโดยสาร ไม่มีหลอดไฟมาด้วยเลย (อยากให้มีไฟหรี่ๆ ในตอนกลางคืน) หาซื้อ ที่ไหนดีครับ หรือ ยังพอเบิก ศูนย์ ได้อยู่ บ้าง ขออนุญาตยืมรูป จากสมาชิกในเว็บนี้นะครับ ขอบคุณครับ (http://image.ohozaa.com/i/75a/lmuSB.jpg) (http://image.ohozaa.com/view/1cu6u) หัวข้อ: Re: อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุ่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: ajmoo ที่ 22 สิงหาคม 2554 11:18:35 ตลาดคลองถม น่าจะมีนะ หรือไม่ก้อแปลง LED ใส่ไปเลย
หัวข้อ: Re: อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุ่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: WIMON100 ที่ 22 สิงหาคม 2554 11:19:26 ตามเซียงกงบางร้านมีถอดไว้หรือคลองถมหายากหน่อย
หัวข้อ: Re: อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุ่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: jo/jo ที่ 22 สิงหาคม 2554 11:41:20 ซื้อที่ร้าน อมร เอามาใส่แทนได้
ถอดตัวอย่างไปเทียบครับ หัวข้อ: Re: อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุ่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: Mr.not ที่ 22 สิงหาคม 2554 11:49:35 มันมีหลายแบบนะครับ เอาแบบที่เปิดแล้วไม่ค่อยร้อน มาใช้จะดีกว่า..
หัวข้อ: Re: อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุ่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: KONG-SE101 ที่ 22 สิงหาคม 2554 11:51:44 ผมเคยซื้อได้ตามร้านอะไหล่รถยนต์ใหม่ๆทั่วไปเลยครับ เอาเข้าไปลองเลย ตอนแรกก็คิดว่าเขาคงไม่มี
หัวข้อ: Re: อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุ่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: KENTENS@I <J> ที่ 22 สิงหาคม 2554 11:59:39 ขอบคุณครับ ว่าจะถอดสวิท ไปเดินตามหาขั้วหลอด ซะเลย :emotn
หัวข้อ: Re: อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุ่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: gigoman ที่ 22 สิงหาคม 2554 12:06:33 ใช้หลอด Led แปลงเลยคับ ง่ายมาก แต่ใช้ฐานเดิมของหลอดน่ะแหละ
ลองค้นดูในเว็บ หรือในกูเกิ้ล คับ เยอะแยะ หลอด LED แบบสำเร็จ 10 บาทเองคับ สวยกว่า ไม่ร้อนด้วย หัวข้อ: Re: อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุ่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: ne_dnet ที่ 22 สิงหาคม 2554 12:09:10 หลอดหาไม่ยาก แต่ขั่วหลอดหายากหน่อยครับ (ขั่วหลดมีหลายแบบนะครับ เล็ก ใหญ่ไม่เท่ากัน รู้สึกผมเจออยู่สามขนาดครับ) อยู่ที่ว่าอยู่ตรงไหน บางทีเป็นแบบขั่ว ยาว สั้น อีกที่หายากนิดก็พวกสวิทย์จะหลอดเล็กกว่าชาวบ้านนิดเดียว(พวกใล่ฟ้า อะไรพวกนี้นะครับ แต่ผมติดแล้ว ผมว่าแทบไม่เห็น สงสัยสวิทย์ได้มาไม่สมบูรณ์เปล่าไม่ทราบ) ที่จุดบุหรี่อีกที่ ผมหาไม่ได้กับตรงนี้ เลยต้องโมใส่แทน หุ หุ ส่วนที่ใช้ด้วยกันได้ก็หน้าปัด แอร์(แบบเลื่อนนะครับ แต่ของพี่เป็นออโต้ คิดว่าหลอดเล็กแน่เลย) แกะเก็บเหรียญ
ผมใช้ EE90 อยู่นะครับ สวิทย์ในรูป(แบบคู่ ที่มีใล่ฟ้า กับฉีดน้ำฝน) ผมติดอยู่ ใช้ขั่วหลอดเล็กครับ (เล็กกว่าหลอดหน้าปัดนิดเดียวเอง) ผมก็โมใส่เช่นกัน เพราะ ตอนซื้อมาไม่ติดให้ แสงจะออกข้าง ๆ นะครับ แต่เหลือบ ๆ นิดเดียวเอง หัวข้อ: Re: อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุ่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: MR_C_ รักในหลวง ที่ 22 สิงหาคม 2554 12:21:34 หลอดไฟหรี่หลอดเล็ก 12 v หลอดละ 3 บาทครับ ตามร้านขายอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ทั่วไปครับ
:emotq แต่ต้องมาแปลงขาให้เข้ากับขั้วเราเองนะครับ หัวข้อ: Re: อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุ่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: smilegames ที่ 22 สิงหาคม 2554 12:57:54 ทำประมาณนี้ง่ายกว่า
(http://www.thaimazda3.com/forum/uploads/post-316-1264646103.jpg) หัวข้อ: Re: อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุ่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: digital ที่ 22 สิงหาคม 2554 13:32:21 อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุู่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน ครับ พร้อมแป้นขั้วหลอดด้วยเลยอ่ะ พอดี สวิทต่างๆ ในห้องโดยสาร ไม่มีหลอดไฟมาด้วยเลย (อยากให้มีไฟหรี่ๆ ในตอนกลางคืน) หาซื้อ ที่ไหนดีครับ หรือ ยังพอเบิก ศูนย์ ได้อยู่ บ้าง ขออนุญาตยืมรูป จากสมาชิกในเว็บนี้นะครับ ขอบคุณครับ (http://image.ohozaa.com/i/75a/lmuSB.jpg) (http://image.ohozaa.com/view/1cu6u) หลอดไฟมีอยู่ 4 แบบ ครับ... ใหญ่ , กลาง , เล็ก , จิ๋ว ( เป็นแบบใช้พันที่ขั้ว ) 1 ตรงเกียร์ AUTO ใช้...หลอดใหญ่ 2 ช่องแอร์ , เก๊ะที่เขี่ยบุหรี่ , ใช้...หลอดเล็ก 3 ไล้ฝ้า , ที่จุดบุหรี่ , ฉุดเฉิน ใช้...หลอดจิ๋ว 4 หน้าปัดไมล์ ใช้...ใหญ่ , กลาง 5 สวิคควบคุมกระจก ( ฝั่งคนขับ ) ใช้...หลอด LED 3 mm 3 V มี 5 หลอด รถผม AE101 ครับ... ถ้าหาไม่ได้ ผมมีของแท้ เชียงกง หลอด + ยางหุ้ม...หลอดละ 5.- บาทครับ ........ 086-5143276........ หัวข้อ: Re: อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุ่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: BeerSoda ที่ 22 สิงหาคม 2554 14:20:47 สนามหลวง 2 เลยครับเจ
หัวข้อ: Re: อยากได้ หลอดไฟจิ๋ว ที่อยุ่ใน สวิท ต่างๆ จะหาซื้อที่ไหน เริ่มหัวข้อโดย: bever MuMu.SZ ที่ 22 สิงหาคม 2554 14:57:57 ร้านอะไหล่รถเลยครับ ผมก็พึ่งซื้อมาเปลี่ยน หลอดจะเล็กมากๆ มีขายาวๆเหมือนหนวดกุ้งเอาไว้เสียบขั้วแล้วก็พันคับ หลอดนึงผมซื้อ20บาทครับ แพงอ่ะ จะแปลงLEDมันก้ใหญ่เกิน เพราะต้องบัดกรีตัวต้านทานด้วยอ่ะครับ อย่างสวิทแผงแอร์นี่ ยัดใส่ยากอ่ะครับ นอกจากบัดกีติดแผง มีเวลาก่อนจะเปลี่ยนเป็นLEDครับ
|