หัวข้อ: รู้ไหมว่า บ้านอบอุ่นหลังนี้ มีมูลค่าเท่าไหร่กัน เริ่มหัวข้อโดย: TAOTAO-TZ#056- ที่ 14 กรกฎาคม 2554 15:57:20 http://bizinformation.org/th/www.aeracingclub.net :emotv :emotv รู้รึยังว่า บ้านอบอุ่นหลังนี้ มีมูลค่าเท่าไหร่ :emoth หัวข้อ: Re: รู้ไหมว่า บ้านอบอุ่นหลังนี้ มีมูลค่าเท่าไหร่กัน เริ่มหัวข้อโดย: เอ๊ะ ทอเร็ตโต้ ที่ 14 กรกฎาคม 2554 16:01:13 :emo2 :emol :emom :emotn
หัวข้อ: Re: รู้ไหมว่า บ้านอบอุ่นหลังนี้ มีมูลค่าเท่าไหร่กัน เริ่มหัวข้อโดย: jedee ที่ 14 กรกฎาคม 2554 16:10:30 :emo5 :emox เขาเป็นใครถึงได้มากำหนดค่าของใครต่อใคร ผมว่ามีค่าเท่าไรไม่สำคัญ และไม่เชื่อฝรั่งตาน้ำข้าวมานานแล้ว มีค่าแล้วไง ติดอันดับแล้วไง ยังไงผมก็ไม่มีทางเอาบ้านหลังนี้ไปตีราคาหรอก ผมไม่เชื่อคนตีค่านี้ครับ ต้องกราบขออภัยงามๆมาหนึ่งครั้งด้วย หากจะเห็นต่างไป :emo8
หัวข้อ: Re: รู้ไหมว่า บ้านอบอุ่นหลังนี้ มีมูลค่าเท่าไหร่กัน เริ่มหัวข้อโดย: DARKSTAR ที่ 14 กรกฎาคม 2554 16:21:39 อย่าเอาไปตีเป็นมูลค่าเลยครับ เห็นแล้ว.... :emoi
ถ้าเว็บนี้มุ่งหวังทางธุรกิจ คงมี ad เต็มจอไปนานแล้วล่ะครับ ขอใช้เป็นสังคมเพื่อการแบ่งปันกันจะดีกว่าครับ หัวข้อ: Re: รู้ไหมว่า บ้านอบอุ่นหลังนี้ มีมูลค่าเท่าไหร่กัน เริ่มหัวข้อโดย: TAOTAO-TZ#056- ที่ 14 กรกฎาคม 2554 16:34:55 อย่าเอาไปตีเป็นมูลค่าเลยครับ เห็นแล้ว.... :emoi ถ้าเว็บนี้มุ่งหวังทางธุรกิจ คงมี ad เต็มจอไปนานแล้วล่ะครับ ขอใช้เป็นสังคมเพื่อการแบ่งปันกันจะดีกว่าครับ ถูกต้องแล้วคร๊าบบบบ..... หัวข้อ: Re: รู้ไหมว่า บ้านอบอุ่นหลังนี้ มีมูลค่าเท่าไหร่กัน เริ่มหัวข้อโดย: AE.พาฝัน ที่ 14 กรกฎาคม 2554 16:50:47 :emotr :emotr :emotr
หัวข้อ: Re: รู้ไหมว่า บ้านอบอุ่นหลังนี้ มีมูลค่าเท่าไหร่กัน เริ่มหัวข้อโดย: TAOTAO-TZ#056- ที่ 14 กรกฎาคม 2554 16:59:06 ดูขำๆ
หัวข้อ: Re: รู้ไหมว่า บ้านอบอุ่นหลังนี้ มีมูลค่าเท่าไหร่กัน เริ่มหัวข้อโดย: illusionx<NC.Z> ที่ 14 กรกฎาคม 2554 19:59:27 เค้าน่าจะตีในเชิงธุรกิจละมั่งครับ พวกโฆษณาแบรนเนอร์ไรเงี้ยมั่ง
เอาเราไปตีแบบนั้นไมไ่ด้หรอกนะ เราไม่ใช่เวปแนวนั้น อิอิ หัวข้อ: Re: รู้ไหมว่า บ้านอบอุ่นหลังนี้ มีมูลค่าเท่าไหร่กัน เริ่มหัวข้อโดย: >>lSlingtolOl<< ที่ 14 กรกฎาคม 2554 20:02:13 พวกนี้ เป็นพวกเว็บเก็บสถิติ การเข้าใช้งานครับ เว็บใหนมียอดคนเข้าใช้งานต่อเดือนเยอะมีวิวเยอะ มันจะรอเวลา ถ้า เกิด ไม่ได้จ่ายตังค่าโดเมนเนมซัก1เดือน มันจะรีบล็อคแล้วเอาชื่อเว็บนี้ไปขายประมาณนั้นคับ
หัวข้อ: Re: รู้ไหมว่า บ้านอบอุ่นหลังนี้ มีมูลค่าเท่าไหร่กัน เริ่มหัวข้อโดย: DoraemonzA ที่ 14 กรกฎาคม 2554 20:04:28 ผมว่าคำว่า ครอบครัว ประเมินค่าไม่ได้หรอกครับ :emotn
|