หัวข้อ: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: ae110topspeed ที่ 16 เมษายน 2554 22:20:20 วันนี้งานเข้าเจอตะปูเข้าที่ยางหลัง
เลยแวะไปที่ร้านยาง ปะให้แบบใช้ตัวหนอน อยากรบกวนสอบถามพี่ๆที่เคยปะยางแบบตัวหนอนว่า สภาพการใช้งานเหมือนเดิมหรือเปล่าครับ มีรั่ว มีซึม หรือเปล่า แล้วซัดแรงๆๆ ยางร้อน จะมีปัญหาหรือเปล่า ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: Handyman ที่ 16 เมษายน 2554 22:29:29 เป็นการปะที่รวดเร็ว ไม่ต้องถอดยางออกจากล้อ
แต่จะติดแน่นทนทานสู้แบบปะสตีมไม่ได้ครับ หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: ae110topspeed ที่ 16 เมษายน 2554 22:43:13 หมายความว่าใช้ไปยางจะรั่วจะซึม ใช่หรือเปล่าครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: smilegames ที่ 16 เมษายน 2554 22:49:59 ถ้าบนหน้ายางเลย แบบนี้ผมก็ว่าเอาอยู่นะ แต่ถ้าใกล้ๆแก้ม สตีมจะดีกว่านะ
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: ปิแอร์...แซ่บี้ ที่ 16 เมษายน 2554 22:56:24 กระบะพ่อผมเพิ่งโดนมาเลยเรือใบแน่นอนโค้งเชียว พี่เค้่าก้อปะตัวหนอนให้ ใช้งานดีครับ ผมโดนตรงหน้ายางอืม ๆ
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: Handyman ที่ 16 เมษายน 2554 23:02:02 หมายความว่าใช้ไปยางจะรั่วจะซึม ใช่หรือเปล่าครับ มีโอกาสรั่วซ้ำครับ แต่พบได้ไม่บ่อยนักนะ ถ้าเลือกได้ ควรเลือกแบบสตีม หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: illusionx<NC.Z> ที่ 16 เมษายน 2554 23:04:08 คุรพ่อผมบอกให้ปะสตรีมครับแกว่าชัวร์สุดครับ
100 บาท ร้านประจำแถวบ้าน หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: thanunchai mp. ที่ 16 เมษายน 2554 23:20:45 คุรพ่อผมบอกให้ปะสตรีมครับแกว่าชัวร์สุดครับ ตามนั้นเลย100 บาท ร้านประจำแถวบ้าน หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: JOKE ที่ 17 เมษายน 2554 05:44:28 ลองตัวหนอนก่อน ถ้าไม่อยู่ก็ค่อยสตรีม
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: THanasak ที่ 17 เมษายน 2554 10:25:56 เท่าที่เคยอ่านมาการปะแบบตัวหนอนที่ว่าบริษัทยางแนะนำว่าดีกว่าสตรีมนะครับแบบว่า
มันไม่ต้องใช้ความร้อนทำให้โครงสร้างหน้ายางไม่เสีย แต่เขาก็บอกว่าความเร็วไม่เกิน 160 ไม่รู้สึกหรอกครับ แต่ยังไงๆเปลี่ยนดีกว่า แต่ผมเองก็สตีมเอาตลอด มันรู้สึก เน้นนะครับว่า รู้สึก ว่าเรียบร้อยดีไม่หลุดแน่ทั้งที่จริงๆแล้วการยิงแท่งยางอุดนี่ยังไงก็ไม่หลุดหรอกครับ หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: New. ที่ 17 เมษายน 2554 12:36:39 ถ้าช่างทำให้ดี รั่วซึมน้อยแทบไม่รู้สึกครับ
รถผมมีปะอยู่วิ่งทางไกลสุดวันก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: offza fte ที่ 17 เมษายน 2554 13:01:41 ปะแบบสตีมมันมีแบบร้อนกับเย็นนะครับ ปะสตีมร้อนระวังยางบวมนะครับยิ่งแก้มยางน้อยลมยางแข็งๆ โอกาสบวมสูง
แต่ผมก็เคยปะทั้งยัดใส้ และ สตีมเย็น ก็ใช้งานดีทั้งสองแบบไม่รั่วซ้ำที่เดิม หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: aon101 ที่ 17 เมษายน 2554 13:40:32 แบบตัวหนอน โอกาศรั่วซ้ำน้อยมากคับ ไม่เหมือนสตีม ใช้ไปนานๆ ยางสตีมหลุดมาก็เคยคับ โดนมาแล้ว ยิ่งเฉพาะยางแก้มเตี้ย ระวังใว้เลย
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: OAT_P.D. ที่ 17 เมษายน 2554 19:03:59 แบบตัวหนอนถ้าปะตรงหน้ายาง ถ้าตรงร่องดอกยางพอดีน้อยมากที่จะรั่วครับ ยกเว้นกรณีแผลฉีกยาว แต่ถ้าบริเวณหน้ายางบนดอกยางใช้ไปนานๆตัวหนอนจะสึกออกเพราะถูกับพื้นถนนก็อาจรั่วได้ครับ ยางที่ดอกยางเหลือน้อยมากสตีมก็ไม่ดีครับ ยางอาจบวมได้ง่าย แต่เดี๋ยวนี้มีสตีมเย็นใช้กาวกับแผ่นปะไม่ใช้ความร้อนก็ใช้ทนครับ ที่สำคัญถอดยางออกจากล้อมาปะใส่กลับต้องถ่วงล้อใหม่ด้วยนะครับ เพราะอาจสั่นได้ถ้าเป็นล้อหน้า เพราะสมดุลแค่ 10-20 กรัมล้อก็สั่นแล้ว ส่วนตรงแก้มยางไม่แนะนำให้ปะครับถ้าไม่จำเป็นเพราะเป็นส่วนรับน้ำหนักอาจระเบิดได้
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: JOEY-AE101 ที่ 17 เมษายน 2554 19:42:12 ยางชุดเก่าที่เพิ่งเปลี่ยนไป [ไม่กี่วันนี้เอง] ก็เคยปะแบบตัวหนอน [ใช้ปืนยิง] ที่หน้ายางครับ
ก็ไม่มีปัญหารั่ว+ซึมที่รอยเดิมนะครับ แต่ถ้าเป็นไปได้แนะนำปะสตรีมดีกว่าครับ ราคาไม่ต่างกันมากครับ :emor หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: ae110topspeed ที่ 17 เมษายน 2554 21:22:33 ขอบคุณทุกความเห็นครับ ได้ฟังแบบนี้แล้วค่อยสบายใจ
ก้อคงต้องใช้ยางเส้นนี้ไปอีกซักระยะ รอเก็บเงินได้ก่อนค่อยเปลี่ยนใหม่ครับ หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: rush_racing ที่ 18 เมษายน 2554 13:04:14 ปะหนอนหมด เร็วไว ไม่รั่ว ราคาถูก จิ๊กละ 60 บาท ปั๊มแก๊สจะได้ถูกว่าร้านใหญ่
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: KKK_KKK ที่ 18 เมษายน 2554 13:26:49 ผมว่าใช้ได้เลยนะครับทนเหมือนกัน
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: ~ Funky_nu_NoO : ที่ 18 เมษายน 2554 13:48:48 เคยได้ยินว่าปะตัวหนอน ใช้ไปเรื่อยๆ ยางตัวหนอนมันก็จะสมานกับหน้ายางไปเองจนเนียนครับ เพราะความร้อนจากการเสียดสีกับพื้นถนน
ข้อดีคือถูกด้วย ส่วนข้อเสียคือจะไม่สวยเวลาถอดยางขายเป็นมือสอง หรืออาจสั่นเพราะสมดุลย์น้ำหนักของยางเพี้ยนไปครับ หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: Rung_Chang ที่ 18 เมษายน 2554 14:36:34 ไปปะมาสองรูแล้วครับ ไม่หลุดง่ายๆครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: GTRผมบางตามมา ที่ 18 กันยายน 2556 11:29:07 พึ่งป่ะมาเมื่อคืนเอง กำลังคิดอยู่ว่ามันจะ ซึ่มมั้ย แบบตัวหนอน พอดีพึ่งเห็นตอนมืดหาร้านไม่ได้เลยต้องยอม แบบตัวหนอนตรงร่องดอกยางพอดี
เดียวลองใช้ไปก่อน ถ้าไม่ดีค่อยไปสรีม หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: coolgrep ที่ 18 กันยายน 2556 23:54:22 คือการแปะแบบตัวหนอนมันก็ไม่ได้จะแย่นะครับ ขึ้นกับบริเวณและขนาดแผลครับ ผมมีเคสส่วนตัวคือ ผมปะแบบตัวหนอนที่โดนตะปูตรงร่องดอกยาง ใช้ 3 ปี จนดอกหมด
ก็ไม่รั่วครับปกติดีทุกอย่าง กับอีกเคสนึง โดนที่ตรงร่องเหมือนกันแต่เป็นบริเวณห่างจากริมนอกประมาณ 1 นิ้ว ใช้ได้ปีนึงมีซึม แหะ ๆ ลองคิดดูครับ มีหลายปัจจัยเลย หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: GTRผมบางตามมา ที่ 25 มกราคม 2560 09:39:12 :emoti
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: ปลาทองง้องแง้ง ที่ 25 มกราคม 2560 09:48:24 3 year later :emote
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: GTRผมบางตามมา ที่ 26 มกราคม 2560 14:04:28 :emotl :emotg
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: GTRผมบางตามมา ที่ 30 มกราคม 2560 10:55:06 :emoz
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องปะยางแบบตัวหนอนครับ เริ่มหัวข้อโดย: GTRผมบางตามมา ที่ 30 มกราคม 2560 10:56:44 :emotk
|