หัวข้อ: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: Louis Todo Juku <RZ> ที่ 06 เมษายน 2554 10:56:40 ถ้าเป็นผม คงเลือกที่จะแต่งมาแบบนิดหน่อยคับ ที่เหลือเดี๋ยวมาปั้นเองคับ ครั้นจะให้เอาเดิมๆหมดคงจะหนักน่าดูเวลาแต่งอ่ะคับ :emoz ปล.ไม่ได้มีเจตนาปั่นป่วนการซื้อขายรถของใครนะคับ แค่อยากรู้ความคิดเห็นของพี่ๆเพื่อนๆน้องๆก็แค่นั้นเองคับผม :emotn
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: illusionx<NC.Z> ที่ 06 เมษายน 2554 11:10:05 ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยนะครับ
ถ้าแต่งมาแล้วสวยโดนใจอยู่แล้วก็คงซื้อมาทั้งแบบนั้นเลย แต่ยังไงๆ พอมาอยู่ในมือเราก็เอามาแต่งตามสไตล์เราอยู่ดี หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: อู๋ อยุธยา ที่ 06 เมษายน 2554 11:10:46 ผมชอบเดิม ๆ ทำเองมากกว่า ไม่โหล ไม่ซ้ำ
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: boyclubae ที่ 06 เมษายน 2554 11:31:41 น่าภูมิใจทั้งคู่ แหล่ะครับถ้าเก็บเงินซื้อ เอง ถ้าเป้นผมเลือกแต่งมาแล้วครับ ไม่พอใจก็แค่ถอดออก แต่ถ้ายังไม่แต่งนี่หาของวุ่นอีกครับ...
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: jen@171 ที่ 06 เมษายน 2554 11:33:03 ผมเลือกเดิมๆ มาปั้นเองครับ สะใจกว่า
ที่สำคัญ การที่เราปั้นเอง ทำให้เราผูกพันกับรถมากขึ้น และรู้รายละเอียดรถเรามากด้วยครับ อิอิ หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: b a n a n a o a t ที่ 06 เมษายน 2554 11:36:16 สำหรับผม ผมเหนื่อยกับการปั้นแล้วครับ เลยหาซื้อรถแต่งมาแล้ว แล้วเราก็บำรุงรักษาและใช้งานอย่างเดียว แต่!!
ผมว่ายังไงก็ต้องมีแต่งเพิ่มแหละ! หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: Louis Todo Juku <RZ> ที่ 06 เมษายน 2554 11:44:35 น่าภูมิใจทั้งคู่ แหล่ะครับถ้าเก็บเงินซื้อ เอง ถ้าเป้นผมเลือกแต่งมาแล้วครับ ไม่พอใจก็แค่ถอดออก แต่ถ้ายังไม่แต่งนี่หาของวุ่นอีกครับ... ผมแค่ตั้งกะทู้ถามว่าการซื้อแบบไหนดีกว่ากันคับผมแบบว่าแต่งหรือเดิมแค่นั้นคับผม ไม่ได้หมายความว่าเก็บเงินซื้อเองหรือใครซื้อให้แล้วภูมิใจอะไรยังงั้นอ่ะคับหัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: boyclubae ที่ 06 เมษายน 2554 11:51:07 น่าภูมิใจทั้งคู่ แหล่ะครับถ้าเก็บเงินซื้อ เอง ถ้าเป้นผมเลือกแต่งมาแล้วครับ ไม่พอใจก็แค่ถอดออก แต่ถ้ายังไม่แต่งนี่หาของวุ่นอีกครับ... ผมแค่ตั้งกะทู้ถามว่าการซื้อแบบไหนดีกว่ากันคับผมแบบว่าแต่งหรือเดิมแค่นั้นคับผม ไม่ได้หมายความว่าเก็บเงินซื้อเองหรือใครซื้อให้แล้วภูมิใจอะไรยังงั้นอ่ะคับโอเคป่ะครับ หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: Louis Todo Juku <RZ> ที่ 06 เมษายน 2554 11:55:46 น่าภูมิใจทั้งคู่ แหล่ะครับถ้าเก็บเงินซื้อ เอง ถ้าเป้นผมเลือกแต่งมาแล้วครับ ไม่พอใจก็แค่ถอดออก แต่ถ้ายังไม่แต่งนี่หาของวุ่นอีกครับ... ผมแค่ตั้งกะทู้ถามว่าการซื้อแบบไหนดีกว่ากันคับผมแบบว่าแต่งหรือเดิมแค่นั้นคับผม ไม่ได้หมายความว่าเก็บเงินซื้อเองหรือใครซื้อให้แล้วภูมิใจอะไรยังงั้นอ่ะคับโอเคป่ะครับ หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: boyclubae ที่ 06 เมษายน 2554 11:57:29 น่าภูมิใจทั้งคู่ แหล่ะครับถ้าเก็บเงินซื้อ เอง ถ้าเป้นผมเลือกแต่งมาแล้วครับ ไม่พอใจก็แค่ถอดออก แต่ถ้ายังไม่แต่งนี่หาของวุ่นอีกครับ... ผมแค่ตั้งกะทู้ถามว่าการซื้อแบบไหนดีกว่ากันคับผมแบบว่าแต่งหรือเดิมแค่นั้นคับผม ไม่ได้หมายความว่าเก็บเงินซื้อเองหรือใครซื้อให้แล้วภูมิใจอะไรยังงั้นอ่ะคับโอเคป่ะครับ ผมเน้นตัวสีแดงไว้ ครับ ผมได้เสนอความคิดเห็นไปแล้วครับ หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: Louis Todo Juku <RZ> ที่ 06 เมษายน 2554 12:00:28 น่าภูมิใจทั้งคู่ แหล่ะครับถ้าเก็บเงินซื้อ เอง ถ้าเป้นผมเลือกแต่งมาแล้วครับ ไม่พอใจก็แค่ถอดออก แต่ถ้ายังไม่แต่งนี่หาของวุ่นอีกครับ... ผมแค่ตั้งกะทู้ถามว่าการซื้อแบบไหนดีกว่ากันคับผมแบบว่าแต่งหรือเดิมแค่นั้นคับผม ไม่ได้หมายความว่าเก็บเงินซื้อเองหรือใครซื้อให้แล้วภูมิใจอะไรยังงั้นอ่ะคับโอเคป่ะครับ ผมเน้นตัวสีแดงไว้ ครับ ผมได้เสนอความคิดเห็นไปแล้วครับ หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: TAOTAO-TZ#056- ที่ 06 เมษายน 2554 12:01:49 เพียงเป็นรถขอเรา เราดูแลเค้า เค้าดูแลเรา ก้อสุดยอดแล้วครับ นู๋
รถผม รกมาก งานเต็มไปหมด เคยให้ญาติติดรถไปด้วย "แกดดันบ่นว่ารก รังนู่น รังนี่" เลยแกล้งดับเครื่อง ทำเป็นติดๆ ดับๆ.....ให้แกหนีไปขึ้นแท็กซี่ แล้วผมก้อแฮ้ด กะลูกรักต่อไป ปล. แซงแท็กซี่แกไปด้วย ฮ่าๆๆๆๆ หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: MR_C_ รักในหลวง ที่ 06 เมษายน 2554 12:29:49 ชอบแบบเดิมๆมาแต่งเองจ๊ะ
จะได้ทราบประวัติและของที่เอาลงไปจ๊ะ นะจ๊ะ หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: sun_ae20bt ที่ 06 เมษายน 2554 12:30:43 ชอบแบบเดิมๆมาแต่งเองจ๊ะ ผมก็ชอบเเบบฉบับที่น้า c ว่า ภูมิใจกว่า อิอิจะได้ทราบประวัติและของที่เอาลงไปจ๊ะ นะจ๊ะ หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: iPuNN (ปั้น) ที่ 06 เมษายน 2554 13:02:13 ความคิดส่วนตัวนะครับ
ผมว่า มันก็ไม่ต่างกันมากหรอกครับพี่นู๋ ถ้าเรารักและชอบมัน ซื้อมาเดินๆ มาปั้นใหม่ ทำเอง ใช่ครับมันเหนื่อย แต่เราก็มีความสุขและสนุกไปกันมัน ส่วนถ้าซื้อแบบที่แต่งมาแล้ว มันก็ดีนะครับ เราไม่เหนื่อยมาก ยิ่งถ้าที่แต่งมาแล้วเป็นสไต ของเราด้วยก็ยิ่งโอเค ใช่ไหมครับ กลับกัน ถ้าที่แต่งมาแล้วเราไม่ชอบอะไร ก็ถอดออกครับ ปรับใหม่เปลี่ยนใหม่อยู่ดี สรุป ผลสุดท้าย เราก็ต้องเอามันปั้นใหม่เองอยู่ดีจริงไหมครับพี่ เพียงแค่ว่าจะปั้นมาก ปั้นน้อย ขอแค่เรารักและสนุกไปกับมันก็พอครับ หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 06 เมษายน 2554 13:09:05 มันอยู่ที่ว่า รถที่เราได้มา นั้น ได้ มา จากใครน่ะครับ
ถ้า ได้ จากคนรู้จัก ที่เราเห็นกันมาตลอด เค๊ําแต่งอะไรเรารู้ แบบนี้ ก็ โอเค ครับ แต่ถ้าได้จากคนไม่รู้จัก อันนี้ก็ เน้นเดิมๆ แล้วค่อยมาแต่งเอาทีหลัง ก็ น่าจะดีกว่าครับ นั่นแน่ น้องหนู จะไป ถอยซูปร้า แหงๆ อิอิ หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: S u r a n a y ™ ที่ 06 เมษายน 2554 13:27:04 ผมซื้อรถเองคันแรกก็ค่อนข้างครบมาแล้วอะครับ แบบว่าขับหหล่อๆเลย
แต่มันมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ทำให้ผมได้มีโอกาสปั้นขึ้นมาใหม่ทั้งคัน เลือกของเอง อะไรเอง ทำให้เกิดความภูมิใจในรถคันนี้เป็นอย่างมากเลยครับ คำตอบของผมก็คือ ปั้นเองภูมิใจกว่าและคิดว่าดูดีกว่า (ความคิดส่วนตัว กรณีรถผมเท่านั้น) ครับ หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: รักคนอ่าน ㋡™ ที่ 06 เมษายน 2554 13:35:30 ปั้นเองก็น่าจะดีนะครับที่จริงก็แล้วแต่คนคนด้วยเพราะความชอบ
ของแต่ละคนไม่เหนือนกันบางคนก็เลือกที่แต่งมาบ้างแล้วซื้อมา ก็มาแต่งเพิ่มบ้างก็ประหยัดงบดีนะส่วนตัวผมตอนซื้อรถมาไม่ได้ แต่งอะไรเลยตอนนี้ก็ยังไม่ได้แต่งอะไรเลยเหมือนเดิมเพราะไม่ มีตัง :emob หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: PaoDude22 ~Levin AEM POWER~ ที่ 06 เมษายน 2554 13:43:04 สำหรับเปานะ ปั้นเองแหละ ภูมิใจกว่า :emo2 :emo2
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: fogafoga ที่ 06 เมษายน 2554 13:50:34 :emotc :emotc
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: benzamg ที่ 06 เมษายน 2554 15:41:21 ผมเลือกที่จะแต่งเองครับ เพราะผมจะได้ทราบรายละเอียดทุกอย่างในรถคันที่ใช้ เพราะบางสิ่งบางอย่างที่คนเดิมใส่เข้าไปมันอาจจะไม่ดีเท่าของเดิมที่มากับรถ และการแต่งผมว่าต้องมีการแปลง หรือยำ ตัวโน้นมาใส่ตัวนี้ และถ้าตัวนั้นเกิดมีปัญหา คนที่รู้คำตอบที่ดีที่สุดก็คือคนที่แต่งมัน
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: Louis Todo Juku <RZ> ที่ 06 เมษายน 2554 15:54:36 มันอยู่ที่ว่า รถที่เราได้มา นั้น ได้ มา จากใครน่ะครับ เปล่าคับพี่ ไม่ได้ไปถอยใหม่อะไรหรอกคับพี่ :emotq อันนี้ผมก็เห็นด้วยกับพี่โชว์นะคับว่าเราได้รถมาจากใคร :emotnถ้า ได้ จากคนรู้จัก ที่เราเห็นกันมาตลอด เค๊ําแต่งอะไรเรารู้ แบบนี้ ก็ โอเค ครับ แต่ถ้าได้จากคนไม่รู้จัก อันนี้ก็ เน้นเดิมๆ แล้วค่อยมาแต่งเอาทีหลัง ก็ น่าจะดีกว่าครับ นั่นแน่ น้องหนู จะไป ถอยซูปร้า แหงๆ อิอิ หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: Louis Todo Juku <RZ> ที่ 06 เมษายน 2554 15:59:41 ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคับ :emotn
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: AE.พาฝัน ที่ 06 เมษายน 2554 16:01:50 ชอบแบบเดิมๆมาแต่งเองจ๊ะ จะได้ทราบประวัติและของที่เอาลงไปจ๊ะ นะจ๊ะ ตามน้าเลยครับ :emo2 :emo2 :emo2 หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: AE-Drift ที่ 06 เมษายน 2554 21:05:24 ชอบแบบเดิมๆมาแต่งเอาเหมือนกัน เหมือนคำตอบข้างบน
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: เคลิ้มสมาคม ™ ที่ 06 เมษายน 2554 21:15:50 ซื้อเดิมสนิทมาแต่งเอง ล้อหนมครก อิอิ ;D
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: SMIRF 101 ที่ 06 เมษายน 2554 21:19:17 เดิมๆครับแต่งเองดีกว่าเรารู้ว่าทำอะไรไปบ้าง
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: van pp. ที่ 06 เมษายน 2554 21:20:49 ชอบแบบมาแต่งเองครับ เพราะจะได้รู้ความยากลำบากในการซื้อการหาของแต่งและรายละเอียดแต่ละจุดของรถครับ
ส่วนถ้าซื้อแบบแต่งมาแล้วทำให้เกิดอารมเบื่อรถง่าย ความเห็นส่วนตัว :emotp หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: MR_C_ รักในหลวง ที่ 06 เมษายน 2554 21:22:13 ซื้อเดิมสนิทมาแต่งเอง ล้อหนมครก อิอิ ;D อยากได้ล้อถังแตก มีไหมอ่ะหัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 06 เมษายน 2554 21:49:18 ถ้าผมทำจริงๆคงหาที่เดิมสนิด ใช้น้อยมา ทำแหละครับได้ตามแนว แต่ใช้เงินมากกว่าที่ทำมาแล้วหลายขุมเลยแหละ
ซื้อมาแต่งแล้วถูกใจเลยก็ดีครับ ประหยัดกว่าด้วย หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: เคลิ้มสมาคม ™ ที่ 06 เมษายน 2554 21:56:25 ซื้อเดิมสนิทมาแต่งเอง ล้อหนมครก อิอิ ;D อยากได้ล้อถังแตก มีไหมอ่ะอยากล้อแตกมั้ยล่ะ :emotu หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: nut_spoon.CZ ที่ 06 เมษายน 2554 22:01:26 ถ้าเป็นผมตอนนี้คงจะซื้อแบบแต่งมาแล้วครับ ไม่ยำมาก แต่ไม่ใช่เครื่องที่โมมาแบบเต็มๆ
แต่รถผมเนี่ยเดิมจริงๆครับกว่าจะมาถึงตอนนี้ เหอะๆๆ หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: ไปเรื่อย ㋡ ที่ 06 เมษายน 2554 22:09:40 ผมยังนึกไม่ออกเลยอ่านมาตั้งแต่บ่ายแบบไหนจะดีกว่ากันจนขับรถออกไปข้างนอกกลับมาเลยรู้ว่า รถเดิมๆเนี่ยแหละที่เป็นตัวเรา :emos (สำหรับผมนะครับ)
แต่ก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่าจะซื้อแบบไหน :emotq หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: Nu MaI <RZ> ที่ 06 เมษายน 2554 22:28:37 ผมยังนึกไม่ออกเลยอ่านมาตั้งแต่บ่ายแบบไหนจะดีกว่ากันจนขับรถออกไปข้างนอกกลับมาเลยรู้ว่า รถเดิมๆเนี่ยแหละที่เป็นตัวเรา :emos (สำหรับผมนะครับ) แต่ก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่าจะซื้อแบบไหน :emotq ชอบรถพี่มากๆ เดิมจิงๆ :emom หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: MR_C_ รักในหลวง ที่ 06 เมษายน 2554 22:33:51 ซื้อเดิมสนิทมาแต่งเอง ล้อหนมครก อิอิ ;D อยากได้ล้อถังแตก มีไหมอ่ะอยากล้อแตกมั้ยล่ะ :emotu หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: ลักษณ์_TZ#_ ที่ 06 เมษายน 2554 22:42:57 :emo2สำหรับผม จะแต่งมาหรือ เดิมๆ ก็ได้แต่ขอเน้น สภาพของรถมากกว่าว่าเคยชนมาหนักหรือเปล่า ถ้าได้สภาพตัวรถที่เดิมแท้ๆ ไม่มีชนหนักมา ผมว่าภูมิใจมากกว่าเพราะเหมือนได้ สาวที่สวยบริสุทธิมาครอง อิอิ :emotv :emow[color=blue][/color]
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: offza fte ที่ 06 เมษายน 2554 22:51:35 เลือกที่จะปั้นรถเองครับ สนุกกับการหาของแต่ง และการทำรถ
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: JOKE ที่ 06 เมษายน 2554 22:59:40 จีบหญิงมาแต่งเมียกับมีคนหาเมียมาให้แต่ง มันเหมือนกันไหมว้า.............
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: AE 115 ที่ 06 เมษายน 2554 23:01:44 หารถที่แต่งมาแล้วแล้วนำมาปรับแต่งในแบบของเราอีกทีครับ
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: Louis Todo Juku <RZ> ที่ 07 เมษายน 2554 15:51:42 ขอบคุณทุกๆความเห็นนะคับ :emotn
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: webslaf ที่ 07 เมษายน 2554 18:16:18 ถ้าเป็นผม ขอแบบเดิมๆ มาก่อน มีแม็ก ซักชุดก็พอ ค่อยๆมาปั้นเอาตามใจ คับรถแต่งมาบางทีก็อาจไม่โดนใจเรา ส่วนแม็ก ก็ไว้เทินลายใหม่ที่เราชอบ :emotq
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: Henry ที่ 07 เมษายน 2554 19:38:46 ชอบเเต่งรถเเต่ไม่เเต่งเมีย อิอิ
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: BigGToCOβU ที่ 08 เมษายน 2554 16:21:10 ซื้อรถเดิมๆ แต่เอามาแต่งเอง น่าภูมิใจมากกว่า ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้วแน่นอน (แต่สำหรับผมเลือกแบบซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว เพราะไม่ต้องใช้เงินแต่งมาก รถสวยมาแล้ว ใช้เงินในการดูแลบำรุงรักษาให้อยู่กับเรานาน ๆ ดีกว่าภูมิใจไม่แพ้กัน)
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: rush_racing ที่ 09 เมษายน 2554 16:29:20 มันอยู่ที่ลบประมาณมากกว่า...บางคันแต่งไปหลายแสน ขายไม่เกิน 2 แสน ก็น่าสน แต่ถ้าใครงบเยอะซื้อรถถูกๆมาปั้นเองแต่งเอง ก็ภูมิใจ กูทำเอง ส่วนตัวชอบทั้ง 2 แบบ แต่อยู่ที่ว่าเงินถึงหรือเปล่า ถ้ามีเงินมากองหน้าตักแบบไม่อั้น ทุกคนน่าจะเลือกปั้นเองมากกว่า
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: THE TONG ที่ 11 เมษายน 2554 18:09:15 สำหรับผม(คนเบื่อง่ายและไม่ชอบอะไรเดิม ๆ ) ถ้าเค้าแต่งไว้แล้วเข้าตา แนวทางเดียวกับเราก็จัดเลยครับยังไงก็เอามาปั้นต่อจนเป็นตัวของคุณเอง เรามาปั้นต่อไม่เหนื่อยดี ถ้าเบื่อก็ปล่อยให้คนอื่นปั้นแทน ถ้าปั้นเองตั้งแต่ต้นสมมติเราไม่ใช่ช่าง ได้ของมาอย่างดี หรืออาจได้มาด้วยความยากลำบาก แต่ถ้าช่างทำให้เราไม่ดีจะเสียความรู้สึก คาดหวังมากก็เจ็บมากครับ และที่สำคัญถ้าวันนึงเราเบื่อแนวทางเดิมอย่างสิ้นเชิงจะขาดทุนเยอะครับเพราะคนขายรถแต่งขาดทุนทุกคน อยู่ที่คุณจะเลือกแล้วแหละ
หัวข้อ: Re: ซื้อรถเดิมๆแต่เอามาแต่งเอง VS ซื้อต่อมาแบบที่แต่งมาแล้ว แบบไหนน่าภูมิใจและดูดีกว่ากันครับ เริ่มหัวข้อโดย: aragon < RZ > ที่ 11 เมษายน 2554 18:40:14 เอาเดิมฯมาแต่งครับ พูมิจัยดี
|