หัวข้อ: ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ชๅlxล้ๅต้ม<NC.Z> ที่ 22 มีนาคม 2554 17:52:41 นอกจากเพลาขับแล้วมีอะไรอีกบ้างครับที่ขยับได้อีก
เพราะรถผมมีเสียง ดัง กุกุกุกุกุ มาจากข้างล่างหน้าขวาเวลาเหยียบคันเร่ง มันจะดังพร้อมกันเลยครับ แต่รถจอดไม่มีเสียงอะไรเลยเหมือนรถปรกติทุกอย่าง แก้มาเกือบทุกจุดแล้ว เช่น ไปเช็ค ท่อมาก็ไม่ติดตัวถัง ตอนนี้จนปัญญาครับ เพราะไม่รู้ช่างจะเดามั่วว่าเป็นอะไรอีกอ่าครับ เสียเงินมามากแล้ว ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: JOKE ที่ 22 มีนาคม 2554 17:55:52 ขอเดา...ลูกรอกดันสายพาน
หัวข้อ: Re: ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ชๅlxล้ๅต้ม<NC.Z> ที่ 22 มีนาคม 2554 18:12:55 ขอเดา...ลูกรอกดันสายพาน ขอบคุณครับ แล้วมีท่านอื่นอีกป่าวครับ หัวข้อ: Re: ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ガレージ7 タカラショップ¥¥¥んーーーー ที่ 22 มีนาคม 2554 19:41:19 ช่างที่ไหน นี้ พังเสียไม่ออก หรือว่าดังมาจากไหน หาเสียงเจอก็เจอต้นต่อครับ
ส่วนมาก ลูกรอกดันสายพาน ไม่พังแต่ไปพังตัวดันครับ ลองเอาสายยางเช็ดดูแหน่งที่มาของเสียงก่อนได้ครับ หัวข้อ: Re: ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ชๅlxล้ๅต้ม<NC.Z> ที่ 22 มีนาคม 2554 23:35:25 ช่างที่ไหน นี้ พังเสียไม่ออก หรือว่าดังมาจากไหน หาเสียงเจอก็เจอต้นต่อครับ ขอบคุณครับส่วนมาก ลูกรอกดันสายพาน ไม่พังแต่ไปพังตัวดันครับ ลองเอาสายยางเช็ดดูแหน่งที่มาของเสียงก่อนได้ครับ |