หัวข้อ: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 14 มีนาคม 2554 21:42:47 (http://i1130.photobucket.com/albums/m534/JayGuitar/Photo-0076.jpg)
ผมว่า ซ้อมเสร็จจะติดเหล็กค้ำ กันโคลง แล้วก็ Roll Bar ด้วย กันมันบิดตัว แล้วก็ว่าจะเชื่อมตัวถัง น้าๆว่า Work มั๊ญครับ คือไม่อยากเสียรถคันนี้ไป แต่ถ้ามันถึงที่สุดแล้วก็คงจะต้องเสียไป แต่ยังไง ผมขอโช๊คผมออกมาก่อนล่ะของแพง 4 ต้น 2 หมื่นโอ้ว หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: soda ที่ 14 มีนาคม 2554 21:46:11 ตัดตูดทูโน่เลยคับ
หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: UltraKw@nG ที่ 14 มีนาคม 2554 21:48:24 รอบแปบนึงครับ รับของของจากญี่ปุ่นมาเต็มแน่
หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: [[Badd]] ที่ 14 มีนาคม 2554 21:48:38 GOA ช่วยได้เยอะเลยนะเนี่ย
คงต้อง spot ตัวถังกันใหม่จะได้แข็งแรง และราคาก็คงแรงตามไปด้วย หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: soda ที่ 14 มีนาคม 2554 21:49:33 GOA ช่วยได้เยอะเลยนะเนี่ย ตามพี่คนนี้ไปเลยคงต้อง spot ตัวถังกันใหม่จะได้แข็งแรง และราคาก็คงแรงตามไปด้วย หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: nut_spoon.CZ ที่ 14 มีนาคม 2554 22:09:17 ทำใหม่เลยครับ ใส่ทรูโน่เลย หล่อๆๆ
หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Louis Todo Juku <RZ> ที่ 14 มีนาคม 2554 22:17:18 ตามข้างบนคับ+1
หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: BUT_AE101 ~Lx~ ที่ 14 มีนาคม 2554 22:19:10 รุ่นนี้มีแวนไหมครับ แปลงท้ายแวนเลย อิอิ ว่าแต่ รถใหญ่ชนเหรอครับ
หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: OAT AE101 ที่ 14 มีนาคม 2554 22:24:24 ตัดท้ายแล้วก้อเจาะหลังคาไปด้วยเลยนะ :emots :emots
หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: MR_C_ รักในหลวง ที่ 14 มีนาคม 2554 22:43:06 สงสัย ส่วนตัวผมว่า หาตัดหลังครึ่งคันมาใส่เลยดีไหมครับ จบง่ายกว่าเนาะ
ยังไงก็กลับมาหล่อไวๆนะครับ หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: oil-gangster ที่ 14 มีนาคม 2554 22:47:00 ล้อแยกขายมั้ยคับ สนใจ
หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 15 มีนาคม 2554 00:01:24 GOA ช่วยได้เยอะเลยนะเนี่ย คงต้อง spot ตัวถังกันใหม่จะได้แข็งแรง และราคาก็คงแรงตามไปด้วย กลับมาปุ๊ป ผมคงต้องใส่ค้ำตัวถังอ่ะครับ ไม่ใช่อยากเท่นะ แต่ช่วยให้ ตัวรถไม่บิดมากไป หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 15 มีนาคม 2554 00:06:54 รุ่นนี้มีแวนไหมครับ แปลงท้ายแวนเลย อิอิ ว่าแต่ รถใหญ่ชนเหรอครับ เพิ่งคุยกะน้าเบิ้มไป บอกเปลี่ยนหลังแวนซะเลยดีมั๊ย ตัดท้ายแล้วก้อเจาะหลังคาไปด้วยเลยนะ :emots :emots เปิดประทุน !!ล้อแยกขายมั้ยคับ สนใจ อย่าเลยพี่ ล้อเป็นลอยถลอกหมดแล่ว อีกอย่าง ผมไม่ขายเป็นซากนะ ผมจะเอารถผมคืนเหนือสิ่งอื่นใด ที่น้าๆ พูดมา ประกันบอกว่า ทุกอย่างจะ Back To Basic เลยช๊อค !! Gabriel กับ H&R กรู !! Tanabe 1.8 นิ้วทั้งเส้นกรุ หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: OAT AE101 ที่ 15 มีนาคม 2554 00:17:28 ตัดท้ายแล้วก้อเจาะหลังคาไปด้วยเลยนะ :emots :emots เปิดประทุน !!เจาะรูหลังคาใส่ซันรูฟอ่ะ แล้วรถหล่อขึ้นเลยนะ :emots :emots หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 15 มีนาคม 2554 00:24:17 5555
หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: osk100 ที่ 15 มีนาคม 2554 00:25:23 ไปโดนรถอะไรชนมาครับ
ถ้าเป็นผมซ่อมเสร็จขายดีกว่า ทำใจไม่ได้ครับ หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: AE.พาฝัน ที่ 15 มีนาคม 2554 00:28:37 สงสัย ส่วนตัวผมว่า หาตัดหลังครึ่งคันมาใส่เลยดีไหมครับ จบง่ายกว่าเนาะ ยังไงก็กลับมาหล่อไวๆนะครับ ^ ^ ^ :emo2 :emo2 :emo2 :emo2 :emo2 หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 15 มีนาคม 2554 00:34:08 ไปโดนรถอะไรชนมาครับ ถ้าเป็นผมซ่อมเสร็จขายดีกว่า ทำใจไม่ได้ครับ หลบจักรยานน่ะครับ คือจริงๆ เหมือนคนขับจักรยานเค้าอยากตายอยู่แล้วมั้ง อยู่ดีๆ ก็โผล่ออกมา แล้ววิ่งผ่านหน้ารถผม ถ้าผมไม่หักหลบ เค้าก็ตาย ณ เวลานั้น ผมยงมีจิตใจเป็นคนอยู่ แต่ตอนนี้ ถ้าผมเห็นตรงนั้นอีก ง่ายๆ ครับ ทำเหมือนกับ เวลาที่เราจะชนหมา จับพวงมาลัยให้แน่น แต่ไม่ต้องแน่นมาก เพราะคนมันเพียวลม จนเดี๋ยวก็ปลิวครับ ผมไม่ขอขายนะ ผมยังมีความสัมพันธ์ดีๆ กะรถคันนี้อยู่ หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: SK One @ WZ ที่ 15 มีนาคม 2554 00:37:00 หน้า ท้ายทรูโน่ หล่อเลยเชื่อตู
หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 15 มีนาคม 2554 00:44:13 หน้า ท้ายทรูโน่ หล่อเลยเชื่อตู น้าเบิ้มนี่ก็ เร้าจังเลย ขอให้ประกันมันหาของเดิมไม่เจอ ได้เปลี่ยนเป็น Trueno เลย คือเป็น Trueno นี่เท่เลย แต่ไม่เอาของ Hi Torque นะ ผมชอบตูดเป็ดมากกว่า มองแล้วตูดเป็ด มันคล้าย Lam บีกีนี่ หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: SK One @ WZ ที่ 15 มีนาคม 2554 00:45:48 หน้า ท้ายทรูโน่ หล่อเลยเชื่อตู น้าเบิ้มนี่ก็ เร้าจังเลย ขอให้ประกันมันหาของเดิมไม่เจอ ได้เปลี่ยนเป็น Trueno เลย คือเป็น Trueno นี่เท่เลย แต่ไม่เอาของ Hi Torque นะ ผมชอบตูดเป็ดมากกว่า มองแล้วตูดเป็ด มันคล้าย Lam บีกีนี่ หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: OAT AE101 ที่ 15 มีนาคม 2554 00:46:42 หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: thanapun014 ที่ 15 มีนาคม 2554 02:03:42 คุยกะประกันดูคับ เรื่องแปลงท้าย ส่วนต่างเราออกเองก็ได้ แต่ต้องประกันที่คุยง่ายๆ นะ ไม่งั้นมันไม่ยอม
เพราะเพื่อนผม บอกประกันจะทำสีใหม่ทั้งคนสีอื่น มันบอกว่าไม่ได้ต้องสีเดิมเท่านั้น ก็จ่ายไป 3 4พัน มันก็จัดการให้เลย ยังไงพวกของแพงๆ ของแต่ง โช๊ค เขาคงไม่ถอดออกหรอกคับ เราก็สั่งไว้ หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 15 มีนาคม 2554 02:51:00 ครับผม เดี๋ญวพรุ่งนี้กำชับเค้าอีกที
หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: osk100 ที่ 15 มีนาคม 2554 14:09:52 ไปโดนรถอะไรชนมาครับ ถ้าเป็นผมซ่อมเสร็จขายดีกว่า ทำใจไม่ได้ครับ หลบจักรยานน่ะครับ คือจริงๆ เหมือนคนขับจักรยานเค้าอยากตายอยู่แล้วมั้ง อยู่ดีๆ ก็โผล่ออกมา แล้ววิ่งผ่านหน้ารถผม ถ้าผมไม่หักหลบ เค้าก็ตาย ณ เวลานั้น ผมยงมีจิตใจเป็นคนอยู่ แต่ตอนนี้ ถ้าผมเห็นตรงนั้นอีก ง่ายๆ ครับ ทำเหมือนกับ เวลาที่เราจะชนหมา จับพวงมาลัยให้แน่น แต่ไม่ต้องแน่นมาก เพราะคนมันเพียวลม จนเดี๋ยวก็ปลิวครับ ผมไม่ขอขายนะ ผมยังมีความสัมพันธ์ดีๆ กะรถคันนี้อยู่ ซ่อมเสร็จเเล้วลองวิ่งดูครับ ถ้าศูนย์รถตรงก็ดีไป เเต่ถ้ารถเอาข้างๆวิ่ง อันตรายมากครับ ผมว่าอย่างเร็วก็น่าจะ 6 เดือนกว่ารถจะซ่อมเสร็จ เพราะต้องรอประภัยคุมราคา จัดหาอะไห่ลอีก ส่วนเรื่องเเปลงท้ายผมว่า ประกันไม่ยอมเเน่ครับ รถรุ่นไหนก็ต้องซ่อมจัดอะไห่ลตามรุ่น กลับมาหล่อไวๆ ครับ ส่วนรถผมเองเคยรถหมุนไปฝาดฟุตบาท เนื่องจากทางโค้งใส่มาเต็มเเล้วมาเจอน้ำมันบนถนน ล้อเเมกซ์ด้านขวาเเตกไป 2 วง โช้คหน้าหัก เพลาท้ายคต พอซ่อมเสร็จลองขับดู อาการคือรถเอาข้างๆวิ่ง ศูนย์รถไม่ตรง เลยต้องจำใจขายทิ้งไป ครับ หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: อู๋ อยุธยา ที่ 15 มีนาคม 2554 14:13:41 ตัดใจ ทำเป็นสองประตู เปิดประทุน
หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 15 มีนาคม 2554 14:21:49 ไปโดนรถอะไรชนมาครับ ถ้าเป็นผมซ่อมเสร็จขายดีกว่า ทำใจไม่ได้ครับ หลบจักรยานน่ะครับ คือจริงๆ เหมือนคนขับจักรยานเค้าอยากตายอยู่แล้วมั้ง อยู่ดีๆ ก็โผล่ออกมา แล้ววิ่งผ่านหน้ารถผม ถ้าผมไม่หักหลบ เค้าก็ตาย ณ เวลานั้น ผมยงมีจิตใจเป็นคนอยู่ แต่ตอนนี้ ถ้าผมเห็นตรงนั้นอีก ง่ายๆ ครับ ทำเหมือนกับ เวลาที่เราจะชนหมา จับพวงมาลัยให้แน่น แต่ไม่ต้องแน่นมาก เพราะคนมันเพียวลม จนเดี๋ยวก็ปลิวครับ ผมไม่ขอขายนะ ผมยังมีความสัมพันธ์ดีๆ กะรถคันนี้อยู่ ซ่อมเสร็จเเล้วลองวิ่งดูครับ ถ้าศูนย์รถตรงก็ดีไป เเต่ถ้ารถเอาข้างๆวิ่ง อันตรายมากครับ ผมว่าอย่างเร็วก็น่าจะ 6 เดือนกว่ารถจะซ่อมเสร็จ เพราะต้องรอประภัยคุมราคา จัดหาอะไห่ลอีก ส่วนเรื่องเเปลงท้ายผมว่า ประกันไม่ยอมเเน่ครับ รถรุ่นไหนก็ต้องซ่อมจัดอะไห่ลตามรุ่น กลับมาหล่อไวๆ ครับ ส่วนรถผมเองเคยรถหมุนไปฝาดฟุตบาท เนื่องจากทางโค้งใส่มาเต็มเเล้วมาเจอน้ำมันบนถนน ล้อเเมกซ์ด้านขวาเเตกไป 2 วง โช้คหน้าหัก เพลาท้ายคต พอซ่อมเสร็จลองขับดู อาการคือรถเอาข้างๆวิ่ง ศูนย์รถไม่ตรง เลยต้องจำใจขายทิ้งไป ครับ ทางอู่นี้ ทำเร็วมากครับผม และอีกอย่าง ประกัน LMG ตอนนี้เค้าเงินถึงมาก เพราะดูจากงานแล้ว เค้าบอกว่า ประมาณ 1 เดือน เสร็จประมาณ เมษา ส่วนเรื่อง ศูนย์ตรงหรือไม่ตรง อันนี้เค้าจะพยายามเต็มที่ครับ ยังไงผมก็เตรียมเรื่องการ เชื่อม spot ตัวถัง กับพวกค้ำไว้แล้ว ครั้งนี้ยังไง หายมา ต้องใส่แล้ว ไม่งั้นแย่แน่ โคลงรถ บิดไปบิดมาแน่ๆ หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: soda ที่ 15 มีนาคม 2554 14:26:15 ของผมโดนชนตูด ให้อู่ตีราคามาแล้วเราเอาไปเบิกประกัน ของผมได้ตูดสปิ้นเตอร์แท้มา แถมซันรูฟอีกบาน ทำสีทั้งคัน :emotn :emotn
หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครū เริ่มหัวข้อโดย: alicetotle <RZ> ที่ 15 มีนาคม 2554 15:15:24 อาการนี้น่าทำแวนครับ+ซันรูฟ ครับ
สงสัยซ่อมแล้วจะเป็นแบบนี้ (http://www61.tok2.com/home/team/PICT0413.JPG) อิอิ หัวข้อ: Re: สภาพถ้าประมาณนี้ ซ่อมแล้วจะหายมั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 15 มีนาคม 2554 23:53:10 อาการนี้น่าทำแวนครับ+ซันรูฟ ครับ สงสัยซ่อมแล้วจะเป็นแบบนี้ (http://www61.tok2.com/home/team/PICT0413.JPG) อิอิ เดี๋ยวไปดิว กะอู่ก่อน แต่ยังไง ก็ขอกลับมาเป็นเหมือนเดิมทุกอย่าง ผมก็พอใจแล่วววววววววว |