หัวข้อ: วิธีแกะเฟืองจานจ่ายฝาลาย เริ่มหัวข้อโดย: AE 115 ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2554 00:07:17 พอดีจานจ่ายฝาลายใน gtiของผมซีลตัวในมันรั่วอะครับตอนนี้ผมแกะออกหมดแล้วถอดชุดแม่เหล็กออกหมดแล้วเหลือแต่เฟืองที่ไปขบกับแคมอะครับมันถอดยังไงครับใช้ตัวดูดดูดออกหรืออัดออกครับพอดีเห็นกระทู้ของน้าโชแล้วมันไม่มีภาพตอนถอดอะครับของตัวขับหน้าครับตัวขับหลังมันเป็นสลักแต่ของตัวขับหน้ามันเป็นยังไงครับ แล้วเราจะเอาจานจ่ายของตัวขับหลังตัวที่กะลาแดงมาใส่ได้ไหมครับ
หัวข้อ: Re: วิธีแกะเฟืองจานจ่ายฝาลาย เริ่มหัวข้อโดย: 6.9 ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2554 03:09:54 หาตัวดูมาดูดออกนะคร้าาบบบ อย่าตอกออกและเข้าเด็ดขาด ผมเคยเฟืองแตกมาตัวแล้ว :emox
ส่วนเรื่องสลักนั้น น้าวาซาบิเค้าเอามาให้ดูเป็นแนวทางวิธีการโม กันเฟืองรูด ของเดิมๆ นั้นมีแค่มาร์คมั้งจำไม่ค่อยได้แล้วอ่ะ :emotq หัวข้อ: Re: วิธีแกะเฟืองจานจ่ายฝาลาย เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2554 09:20:39 เด๊วต้องหาจาก google เผื่อเจอ ใครทำ แล้ว ถ่ายรูป เก็บไว้ :)
หัวข้อ: Re: วิธีแกะเฟืองจานจ่ายฝาลาย เริ่มหัวข้อโดย: AE 115 ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2554 12:19:16 เด๊วต้องหาจาก google เผื่อเจอ ใครทำ แล้ว ถ่ายรูป เก็บไว้ :) ผมไม่รู้วิธีแกะกลัวเฟืองมันแตกยิ่งไม่มีจานจ่ายไว้สำรองด้วยครับตอนนี้เลยประกอบเข้าไปอย่างเดิมก่อนครับ หัวข้อ: Re: วิธีแกะเฟืองจานจ่ายฝาลาย เริ่มหัวข้อโดย: AE 115 ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 17:42:23 ผมหาในกูเกิลแล้วไม่มีรูปเลยครับใครเคยถอด และประกอบบ้างตอนถอดมันดูดออกแล้วตอนอัดเข้าต้องอัดยังไงครับอัดไฮดรอลิคได้ไหมเนีย
หัวข้อ: Re: วิธีแกะเฟืองจานจ่ายฝาลาย เริ่มหัวข้อโดย: BOURDAENG ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 21:13:10 ......ถูกต้องครับ ต้องใช้ไฮดรอลิก ช่วยครับ จำได้ว่าให้เด็กในอู่พี่ศักดิ์เปลี่ยนให้ แต่จะถอดเปลี่ยนได้ไม่กี่ครั้งแกนก็จะเริ่มรูดต้องเปลี่ยนทิ้งครับ
หัวข้อ: Re: วิธีแกะเฟืองจานจ่ายฝาลาย เริ่มหัวข้อโดย: AE 115 ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2554 12:29:32 งันคงต้องหาตัวสำรองมาก่อนแล้วค่อยทำดีกว่าเดียวมันพังขึ้นมาจะเรื่องยาวขับรถไม่ได้อีก
|