หัวข้อ: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: SweetToOth ที่ 07 พฤศจิกายน 2550 21:21:33 อยู่ดีๆก็เปิดไม่ได้อ่าครับ ทั้งไขกุญแจ และก็เปิดตรงที่นั่งฝั่งคนขับ ทำไงดีครับ
หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: T@tUnGkuNg ที่ 07 พฤศจิกายน 2550 22:13:30 รอผู้รู้มาช่วยตอบคับ :emotk
หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: EVE29 ที่ 07 พฤศจิกายน 2550 22:28:25 อืมๆ ผมพอมีประสบการณ์ นะครับ :emol ไม่ทราบว่าของพี่เป็น AE ตัวไหนครับ เบาะหลังเปิดได้ไหมครับ เพราะผมขับ 92 มันเคยเกิดขึ้นและเบาะหลังผมเปิดได้ครับ ผมได้มุดไปเปิดจากในรถได้ครับ ส่วนให้ไปกด หรือ ดัน ที่ตรงไหน ของ 101 กะ 92 อยุ่คนละที่ครับ :emotq
หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: SweetToOth ที่ 08 พฤศจิกายน 2550 07:01:43 ของผม AE100 อ่ะครับ เบาะหลังเปิดไม่ได้ซะด้วย ช่วยด้วยคร๊าบ!
หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: AKE OSK113 ที่ 08 พฤศจิกายน 2550 07:05:13 ลองทำดูนะครับแบบว่าเคยเป็นเหมือนกันแต่ไม่รู้ว่าจากสาเหตุเดียวกันหรือเปล่า
ไขกุญแจ บิดไปทิศทางที่เปิดให้สุด แล้วกดกระโปรงหลังซ้ำลงไปอีกที ถ้ายังไม่สามารถเปิดได้ แนะนำ ร้านซ่อมกลอนประตูรถยนต์ครับ :emoth หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: KENTENS@I <J> ที่ 08 พฤศจิกายน 2550 08:01:04 มุดทางเบาะหลังครับ เห็นอู่สีทำครับ
หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jo_AE92 ที่ 08 พฤศจิกายน 2550 08:51:15 แนะนำให้ไปซ่อมร้าน ซ่อมกลอนประตูอ่ะครับผม... :emots :emo3
หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: SweetToOth ที่ 08 พฤศจิกายน 2550 19:57:21 คือตอนบิดกุญแจไปทางเปิด มันจะดังแบบเวลาเปิดได้ปกติอ่ะครับ
หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: SweetToOth ที่ 09 พฤศจิกายน 2550 07:25:41 ลองทำดูนะครับแบบว่าเคยเป็นเหมือนกันแต่ไม่รู้ว่าจากสาเหตุเดียวกันหรือเปล่า ไขกุญแจ บิดไปทิศทางที่เปิดให้สุด แล้วกดกระโปรงหลังซ้ำลงไปอีกที ถ้ายังไม่สามารถเปิดได้ แนะนำ ร้านซ่อมกลอนประตูรถยนต์ครับ :emoth วิธีนี้ลองแล้วไม่ประสบความสำเร็จครับ ขอทราบวิธีถอดเบาะหลัง ตัว 1300 ทีครับ? ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยหาทางแก้ไขครับ หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: jod87 ที่ 09 พฤศจิกายน 2550 08:44:03 ลองทำดูนะครับแบบว่าเคยเป็นเหมือนกันแต่ไม่รู้ว่าจากสาเหตุเดียวกันหรือเปล่า ไขกุญแจ บิดไปทิศทางที่เปิดให้สุด แล้วกดกระโปรงหลังซ้ำลงไปอีกที ถ้ายังไม่สามารถเปิดได้ แนะนำ ร้านซ่อมกลอนประตูรถยนต์ครับ :emoth วิธีนี้ลองแล้วไม่ประสบความสำเร็จครับ ขอทราบวิธีถอดเบาะหลัง ตัว 1300 ทีครับ? ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยหาทางแก้ไขครับ ...... ก่อนถอดเบาะ ลองอีกวิธี นะครับ เอา ไขควง 4 แฉก ไขตรงมือเปิดฝากระโปรงกับฝาน้ำมัน แล้วดึงแป้นออกมา จะเห็นสายสลิง ลองดึงสายเปิดฝากระโปรงอีกทีครับ เผื่อ อาจจะปลดล๊อค ได้ครับ ถ้าไม่ได้ ค่อยไป ถอดเบาะหลังต่อครับ :emo2 :emo2 :emo2 ...... การถอดเบาะ ต้องดูว่า แผงหลังเบาะ เราติดอะไรอีกไหมครับ เพราะถ้าติดเอง ก็ต้องรื้อ เพื่อให้สามารถเอื้อมไปจนถึงกลอนล๊อค ครับ วิธีเปิดเบาะ ก็ถอดเบาะตัวที่เรานั่งก่อนครับ ดึงขึ้นด้านบนตรงๆ มันจะมีสลักเป็นปลั๊กยึดไว้ 2 ตัว ซ้ายและขวา ดึงแรงพอสมควรครับ พอหลุดขึ้น ก็ดึงเบาะมาด้านหน้า ก็หลุดแล้วครับ แล้วไปที่เบาะพนักผิง ด้านล่างจะมีน๊อตยึด 3 ตัว ตรงกลาง ใช้ เบอร์ 10 ไขออกครับ ด้านข้างซ้าย-ขวา เป็นเบอร์ 12 ครับ พอไขออกหมด ก็ดันเบาะขึ้นด้านบน ให้หลุดจากช่องที่เสียบตัวล๊อคไว้ ก็ดึงออกมาได้แล้วครับ ..... สนุกกับการทำรถ นะคร๊าบบบบบ :emo2 :emo2 :emo2 หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: ja4531 ที่ 09 พฤศจิกายน 2550 10:15:12 :emotkเพิ่มเติมครับ เอาไฟฉาย ปะแจเบอร์ 10 ไขควง เข้าไปด้วยนะครับ ถอดตัวกลอนออกจากฝากระโปรงครับ
:emots หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: SweetToOth ที่ 09 พฤศจิกายน 2550 15:52:46 อยู่ดีๆก็เปิดได้ซะงั้นครับ สงสัยไปกระแทกๆเลยได้
ขอบคุณทุกคนมากๆๆๆๆๆครับ หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: New. ที่ 09 พฤศจิกายน 2550 17:43:49 มาตอบไม่ทัน ยินดีด้วยครับ เปิดได้ซะที :emom
หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: jod87 ที่ 09 พฤศจิกายน 2550 18:41:05 มาตอบไม่ทัน ยินดีด้วยครับ เปิดได้ซะที :emom :emoq :emoq :emoq หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: SweetToOth ที่ 09 พฤศจิกายน 2550 20:42:07 ขอขอบคุณทุกๆท่านอีกครั้งครับ !!
หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: lingdum ที่ 12 พฤศจิกายน 2550 15:52:17 ของพี่เปิดได้แล้วของผมยังเลยคร้าบดึงที่เปิดได้แต่ไขกุญแจเปิดท้ายไม่ได้คร้าบ
หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับ เปิดฝากระโปรงท้ายไม่ได้อ่ะครับ เริ่มหัวข้อโดย: prangtong ที่ 20 พฤษภาคม 2557 09:33:59 sonex ฉีดเข้าไปได้เรื่องแน่นอน
|