หัวข้อ: รบกวนพี่ๆ Staff ของ AE เรื่องงาน 9 ปีครับ เริ่มหัวข้อโดย: DoraemonzA ที่ 17 ตุลาคม 2553 12:08:49 กระผมเป็นน้องใหม่ใน AE Racing Club แห่งนี้ครับ
ผมยังไม่ได้สมัครคลับใหญ่ของทาง AE ครับผม เห็นพี่ๆเค้าบอกกันว่า งาน 9 ปี เร็วๆนี้ครับผม ผมก็เลยอยากรบกวนพี่ๆครับผม อยากทราบรายละเอียดแต่เนิ่นๆครับผม จะได้เตรียมตัวด้วยครับ เพราะว่าเป็นงานใหญ่ สมาชิกทั้งเก่าและใหม่ก็มากันมากมายแน่ๆเลยครับ (ออกแนวตื่นเต้นนิสนึงครับ :emob) ยังไงก็ขอรบกวนด้วยนะคร้าบพี่ๆ Staff (แบบว่ายังงงอยู่เลยครับ อิอิอิ :emoq) ขอขอบคุณล่วงหน้าครับพี่ๆทุกๆท่าน :emotn :emotn :emotn หัวข้อ: Re: รบกวนพี่ๆ Staff ของ AE เรื่องงาน 9 ปีครับ เริ่มหัวข้อโดย: ajmoo ที่ 17 ตุลาคม 2553 12:26:16 ตอบแทนเลยแล้วกันครับ เตรียมดังนั้น
1. เตรียมทำตัวให้ว่างในวันจัดงาน เพื่อเดินทางมาร่วม 2. เตรียมตังค่าสมัคร เอ่อ แต่ว่าเท่าไหร่หว่า กำมา 500 แล้วกัน :emotq เตรียมแค่ข้างต้นก้อพอแล้วครับ สำหรับเข้าร่วมงานหรือสมัครสมาชิกครับ ไงก้อยินดีต้อนรับ สมาชิกใหม่เต็มขั้นไว้ล่วงหน้าเลยครับ. :emotl หัวข้อ: Re: รบกวนพี่ๆ Staff ของ AE เรื่องงาน 9 ปีครับ เริ่มหัวข้อโดย: DoraemonzA ที่ 17 ตุลาคม 2553 18:29:17 ตอบแทนเลยแล้วกันครับ เตรียมดังนั้น 1. เตรียมทำตัวให้ว่างในวันจัดงาน เพื่อเดินทางมาร่วม 2. เตรียมตังค่าสมัคร เอ่อ แต่ว่าเท่าไหร่หว่า กำมา 500 แล้วกัน :emotq เตรียมแค่ข้างต้นก้อพอแล้วครับ สำหรับเข้าร่วมงานหรือสมัครสมาชิกครับ ไงก้อยินดีต้อนรับ สมาชิกใหม่เต็มขั้นไว้ล่วงหน้าเลยครับ. :emotl 5555+ ขอบคุณฯครับจารย์หมู ไว้จะไปเที่ยวโซนรามมั่ง อิอิอิ ว่าแต่ใครมีข้อมูลอีก ก็มาแปะๆไว้มั่งนะคร้าบบ ขอขอบคุณล่วงหน้าอีกทีคร้าบ หัวข้อ: Re: รบกวนพี่ๆ Staff ของ AE เรื่องงาน 9 ปีครับ เริ่มหัวข้อโดย: OH' ที่ 26 ตุลาคม 2553 09:22:04 วันไหนหรือครับ มีลิงค์ไหม
หัวข้อ: Re: รบกวนพี่ๆ Staff ของ AE เรื่องงาน 9 ปีครับ เริ่มหัวข้อโดย: DoraemonzA ที่ 18 ธันวาคม 2553 18:36:11 ยังรอผลอยู๋นะครับ
หัวข้อ: Re: รบกวนพี่ๆ Staff ของ AE เรื่องงาน 9 ปีครับ เริ่มหัวข้อโดย: "AE" อิม ที่ 07 มกราคม 2554 17:31:06 :emotn
หัวข้อ: Re: รบกวนพี่ๆ Staff ของ AE เรื่องงาน 9 ปีครับ เริ่มหัวข้อโดย: DoraemonzA ที่ 11 มกราคม 2554 23:02:12 มาอัพเดตครับ รอาน 9 ปี ครับผม ^_____^
หัวข้อ: Re: รบกวนพี่ๆ Staff ของ AE เรื่องงาน 9 ปีครับ เริ่มหัวข้อโดย: thanunchai mp. ที่ 25 มกราคม 2554 23:54:17 กระผม thanunchai mp. เพิ่งจะได้รับอนุมัติให้เข้าเป็นสมาชิกของชมรม aeracingclub ต้องขอขอบคุณทางทีมงาน ตัวกระผมเองก็ใช้รถ ae101 ปี 95 มาจนถึงปัจจุบัน อยากจะสมัครเข้าเป็นสมาชิกของชมรมใครทราบ รบกวนแนะนำให้ด้วย ถ้าเป็นสมาชิกแล้วต้องมีสติกเกอร์ติดที่กระจกด้านหลังใช้หรือไม่ครับ(อยากได้บ้าง) ต้องทำยังไง
หัวข้อ: Re: รบกวนพี่ๆ Staff ของ AE เรื่องงาน 9 ปีครับ เริ่มหัวข้อโดย: rush_racing ที่ 29 เมษายน 2554 08:37:37 กระผม thanunchai mp. เพิ่งจะได้รับอนุมัติให้เข้าเป็นสมาชิกของชมรม aeracingclub ต้องขอขอบคุณทางทีมงาน ตัวกระผมเองก็ใช้รถ ae101 ปี 95 มาจนถึงปัจจุบัน อยากจะสมัครเข้าเป็นสมาชิกของชมรมใครทราบ รบกวนแนะนำให้ด้วย ถ้าเป็นสมาชิกแล้วต้องมีสติกเกอร์ติดที่กระจกด้านหลังใช้หรือไม่ครับ(อยากได้บ้าง) ต้องทำยังไง sticker ด้านหลังเป็นการโฆษณาเวปเท่านั้นสั่งซื้อได้ที่กระดานซื้อขาย ส่วนสมาชิกพันธ์แท้ต้องเป็น ป้ายวงรีติดด้านหน้า คับ หัวข้อ: Re: รบกวนพี่ๆ Staff ของ AE เรื่องงาน 9 ปีครับ เริ่มหัวข้อโดย: PisitUthaiLeak ที่ 10 พฤษภาคม 2554 08:15:10 รอครับ
หัวข้อ: Re: รบกวนพี่ๆ Staff ของ AE เรื่องงาน 9 ปีครับ เริ่มหัวข้อโดย: phairuch ที่ 27 ตุลาคม 2554 06:53:51 แวะมารอ
หัวข้อ: Re: รบกวนพี่ๆ Staff ของ AE เรื่องงาน 9 ปีครับ เริ่มหัวข้อโดย: kiddy ที่ 03 พฤศจิกายน 2554 15:23:28 อยากมีป้ายวงรี :emol ต้องทำไงครับ สมาชิกใหม่เหมือนกัน!!!! :emol
|