หัวข้อ: สัญลักษณ์เบรกมือโชว์ที่หน้าปัด(!) ? เริ่มหัวข้อโดย: ill nino ที่ 11 ตุลาคม 2553 08:00:27 :emotnบอกก่อนเลยว่าตอนนี้รถผม คอมเเอร์น่าจะมีปัญหาเพราะว่าผมปรับที่ความเย็นสุดเเล้ว ไม่มีการตอบสนองใด ๆ
ไม่มีการตัด มีเเต่พัดลมเท่านั้นที่ใช้ได้ เป็นเเบบนี้ประมาณ 1 อาทิตย์เเล้ว ผมก็ปิดคอมเเอร์ใช้เเต่พัดลมมาตลอด จนวันนี้สตาร์ทรถขับมามีเครื่องหมาย(!)โชว์ขึ้นมา เเต่ใันขึ้นซัก 10 วิก็หายไปเเเล้วมันก็กลับมาอีก ไม่ทราบว่าอาการเเบบนี้มีผลมาจากระบบเเอร์ของผมหรือเปล่า ผมลองทดสอบยกเบรกมือมันก็ไม่ใช่อาการเบรกมือค้างเพราะว่ามันปกติ ผมก็ดูเเลเครื่องยนตร์เเบบปกติ ดูน้ำเเล้วน้ำมันเครื่องเเล้วมันก็ปกติดี ขอคำเเนะนำด้วยครับ เเบบนี้ผมไม่เคยเจอ หัวข้อ: Re: สัญลักษณ์เบรกมือโชว์ที่หน้าปัด(!) ? เริ่มหัวข้อโดย: <"เป็นคนเลวซํกพักนะ"> ที่ 11 ตุลาคม 2553 08:03:20 หลอดไฟเบรคขาด
หัวข้อ: Re: สัญลักษณ์เบรกมือโชว์ที่หน้าปัด(!) ? เริ่มหัวข้อโดย: smilegames ที่ 11 ตุลาคม 2553 08:08:25 ดูน้ำมันเบรคหรือยังครับ น่าจะขาดเยอะครับ อาจะหลุด หรือ ผ้าเบรคใกล้หมดก็เป็นได้
หัวข้อ: Re: สัญลักษณ์เบรกมือโชว์ที่หน้าปัด(!) ? เริ่มหัวข้อโดย: ill nino ที่ 11 ตุลาคม 2553 08:14:38 อืมตอบไวดีจังThankครับ
หัวข้อ: Re: สัญลักษณ์เบรกมือโชว์ที่หน้าปัด(!) ? เริ่มหัวข้อโดย: <Art @ cz> ที่ 11 ตุลาคม 2553 08:16:28 ดูที่กระปุกน้ำมันเบรคว่าพล่องมากเกินไปรึป่าว
หัวข้อ: Re: สัญลักษณ์เบรกมือโชว์ที่หน้าปัด(!) ? เริ่มหัวข้อโดย: pbabie ที่ 11 ตุลาคม 2553 08:16:42 ดูน้ำมันเบรคหรือยังครับ น่าจะขาดเยอะครับ อาจะหลุด หรือ ผ้าเบรคใกล้หมดก็เป็นได้ ตามนั้นคับรถผมก็เคยเป็นพอเช็คน้ำมันเบรคปรากฎว่ามันต่ำกว่าขีดที่กำหนดไว้พอเติมไฟก็หายแล้วคับ :emo2หัวข้อ: Re: สัญลักษณ์เบรกมือโชว์ที่หน้าปัด(!) ? เริ่มหัวข้อโดย: benjarong ที่ 11 ตุลาคม 2553 09:29:18 ลองที่สวิทที่เบรกมือดูครับอาจจะค้าง
หัวข้อ: Re: เธชเธฑเธเธฅเธฑเธเธฉเธเนเนเธเธฃเธเธกเธทเธญเนเธเธงเนเธเธตเนเธซเธเนเธฒเธเธฑเธ(!) ? เริ่มหัวข้อโดย: azuma ที่ 11 ตุลาคม 2553 09:41:36 เธเนเธฒเนเธเนเธเธเธธเธเธญเธขเนเธฒเธเนเธฅเนเธงเนเธกเนเธกเธตเนเธฃเนเธชเธตเธข เนเธเธฐเธเธณเนเธซเนเธเธญเธเธเธฅเธฑเนเธเธเธเธเธฃเธฐเธเธธเธเนเธเธฃเธเธญเธญเธ
หัวข้อ: Re: สัญลักษณ์เบรกมือโชว์ที่หน้าปัด(!) ? เริ่มหัวข้อโดย: ill nino ที่ 11 ตุลาคม 2553 11:42:31 ขยายผล เกิดจากน้ำมันเบรกพร่องไป นิดเดียว โล่งใจๆ :emol
หัวข้อ: Re: สัญลักษณ์เบรกมือโชว์ที่หน้าปัด(!) ? เริ่มหัวข้อโดย: ninepoy ที่ 11 ตุลาคม 2553 12:18:14 ยกภูเขาออกจากอก
หัวข้อ: Re: สัญลักษณ์เบรกมือโชว์ที่หน้าปัด(!) ? เริ่มหัวข้อโดย: Tonsuan ที่ 11 ตุลาคม 2553 12:56:00 ถ้าหายอีกก็ต้องเช็คเบรกแล้วล่ะคร้าบ
หัวข้อ: Re: สัญลักษณ์เบรกมือโชว์ที่หน้าปัด(!) ? เริ่มหัวข้อโดย: *OommY* ที่ 11 ตุลาคม 2553 13:22:22 ของผมก็เป็น เเต่ของผมอาจเป็นที่ผ้าเบรก เเละที่เบรกหน้ามันมีเสียง อี๊ดๆๆๆ ด้วยครับเสียงที่เกิดมาจากอะไรหรอครับ ผ้าเบรกใกล้หมดเเล้วอะไรประมาณเนี้ยอ่ะครับ :emotn :emotn :emotn
หัวข้อ: Re: สัญลักษณ์เบรกมือโชว์ที่หน้าปัด(!) ? เริ่มหัวข้อโดย: yuirider ที่ 11 ตุลาคม 2553 13:28:58 น้ำมันเบรคครับ....ไม่พร่อง ก็สายเบครขาดครับ...
หัวข้อ: Re: สัญลักษณ์เบรกมือโชว์ที่หน้าปัด(!) ? เริ่มหัวข้อโดย: autorerun ที่ 18 ตุลาคม 2553 02:07:12 น้ำมันเบรคครับ....ไม่พร่อง ก็สายเบครขาดครับ... เป็นเหมือนกันครับ น้ำมันเบรคซึมที่สายเบรค เนื่องจากช่างนำคีมล๊อคบีบสายเบรคไว้ตอนถอดคาลิปเปอร์ + กับสายมันเก่าอยู่แล้ว ทำให้สายแตก แต่มันคงหมดอายุพอดี 555 |