หัวข้อ: เรื่องน้ำมันเครื่อง มีที่ไหนซื้อแล้วได้ของแท้ชัวร์ๆบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Zkr ที่ 03 กันยายน 2553 20:16:59 หลังจากเปลี่ยนใช้ สังเคราะห์ 100% ก็รู้สึกว่ามันดีกว่ากึ่งสังเคราะห์จริงๆ
แต่ไม่รู้ว่ามันแท้รึป่าว หรือว่าผสมใหม่ครึ่งนึงเก่าครึ่งนึง แล้วน้ำมันเครื่องยี่ห้อดังๆของไทย ที่ซื้อแล้วแถมบัตรบ้าง แถมมือถือบ้าง มันแท้จริงรึป่าวครับ หัวข้อ: Re: เรื่องน้ำมันเครื่อง มีที่ไหนซื้อแล้วได้ของแท้ชัวร์ๆบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ASUS ที่ 03 กันยายน 2553 21:49:17 ปั้มน้ำมัน กับ โลตัส ลองดูคับ
หัวข้อ: Re: เรื่องน้ำมันเครื่อง มีที่ไหนซื้อแล้วได้ของแท้ชัวร์ๆบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: anunt_k ที่ 04 กันยายน 2553 09:52:09 ไม่ทราบเหมือนกันครับ เคยไปถ่ายน้ำมันเครื่องที่ B-QUICK ช่างจะบอกว่าไอ้นี่เสื่อม ไอ้นี่เสียแนะนำให้เปลี่ยนๆๆๆๆก็เลยเบื่อไม่อยากเข้า
ผมถ่ายที่ปั๊มตราดาวครับ มันก็มีของแถมกระจุกกระจิกเล็กๆน้อยๆมาทุกครั้ง ไปถ่ายครั้งที่แล้วได้ไฟฉาย ครั้งล่าสุดได้ผ้าขนหนูผืนเล็กๆน่ารัก น้ำมันเครื่องปลอมถ้าใช้แล้วเครื่องคงมีปัญหา ผมว่าเขาคงไม่เอาของปลอมมาใช้หรอกครับเดี๋ยวจะเสียชื่อเสียเปล่าๆ อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะครับ หัวข้อ: Re: เรื่องน้ำมันเครื่อง มีที่ไหนซื้อแล้วได้ของแท้ชัวร์ๆบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: UltraKw@nG ที่ 04 กันยายน 2553 10:10:18 ส่วนใหญ่กวางเปลี่ยนที่ปั้มหอยครับ มีของแถม คนทำพูดดี(แล้วแต่ปั้ม) อีกอย่างมีกาแฟให้ซดด้วย
หัวข้อ: Re: เรื่องน้ำมันเครื่อง มีที่ไหนซื้อแล้วได้ของแท้ชัวร์ๆบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: nogpompam ที่ 04 กันยายน 2553 10:22:23 สุดแล้วแต่ดวง
หัวข้อ: Re: เรื่องน้ำมันเครื่อง มีที่ไหนซื้อแล้วได้ของแท้ชัวร์ๆบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: gewall ที่ 04 กันยายน 2553 10:26:00 ซื้อที่ปั้มบางจากครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องน้ำมันเครื่อง มีที่ไหนซื้อแล้วได้ของแท้ชัวร์ๆบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: DARKSTAR ที่ 04 กันยายน 2553 10:59:46 ความเห็นส่วนตัวนะครับ น้ำมันเครื่องPTTตามร้านค้าที่ขายกันตอนนี้
สังเกตุได้ว่าจากเดิมที่เคยเป็นของแถม ก็จะเปลี่ยนเป็นบัตรเติมน้ำมันแทนแล้ว ผมว่าเค้าคงทำขึ้นมา เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคได้ไม่มากก็น้อยแหละครับ เพราะว่าถ้าพวกปลอมน้ำมันขาย และปลอมได้แม้กระทั่งบัตรเติมน้ำมันเนี่ย ก็ไม่รู้ว่าจะไปหาอะไรมาใช้แล้วล่ะครับ แต่โดยส่วนตัวแล้ว ก็ไม่ได้ใช้น้ำมันเครื่องยี่ห้อที่กล่าวมาข้างต้นนี้เหมือนกัน หัวข้อ: Re: เรื่องน้ำมันเครื่อง มีที่ไหนซื้อแล้วได้ของแท้ชัวร์ๆบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hanaka5555 ที่ 04 กันยายน 2553 11:44:26 แนะนำว่า เวลาซื้อหาที่ ที่ไว้ใจได้ ไอ้พวกอยู่ตามหลืบตามซอก อย่าไปซื้อครับ เคยโดนปลอมไปที น้ำตาตกในเลยครับ ชาร์ฟละลายครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องน้ำมันเครื่อง มีที่ไหนซื้อแล้วได้ของแท้ชัวร์ๆบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: illusionx<NC.Z> ที่ 04 กันยายน 2553 12:01:34 ผมว่า PTT ที่แถมบัตรเติมน้ำมันนี่ คงจะแท้นะ เพราะ ก๊อบบัตรเติมเงินคงไม่สามารถกันขนาดนั้นหรอกครับ แบบที่พี่ข้างบนว่ามาเลยครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องน้ำมันเครื่อง มีที่ไหนซื้อแล้วได้ของแท้ชัวร์ๆบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Zkr ที่ 04 กันยายน 2553 16:00:39 ผมก็กลัวว่า บัตรแถมก็จริง แต่มันจะถ่ายน้ำเครื่องแท้ออกไปแล้วผสมกับของปลอมรึป่าว สภาพก็ใช้ได้แต่ไม่ดีเท่าแท้ๆเลย
จากที่อ่านๆมา มันโกงกันหลายแนวทางจริงๆ แล้ว นมค. toyota ที่มาขายกันถูกๆ น่าซื้อไหมครับเนี้ย *0* |