หัวข้อ: ขอขอบคุณพี่ๆๆๆทุกท่านงับแต่รถผมเกิดปัญหาแล้วครับเลยไปไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: ชๅlxล้ๅต้ม<NC.Z> ที่ 25 มิถุนายน 2553 21:51:43 วันนี้รถผมเกิดปัญหาครับ หมอน้ำแห้งแล้วมีสิดที่ทำหั้ยฝาสูบโกง
เหตุเกิดจาก รถบรรทุกหินวิ่งข้างหน้า แล้วหินตกใส่ กระเด็นมาโดนหม้อน้ำจนทำหั้ยเกินหม้นน้ำตะแกงเปงรู แล้วรถผมเข็มความร้อนไม่คงที่ขึ้นๆๆลงอยู่ตลอดเวลา จนทำหั้ยเครื่องฮีด น้ำออกหมดเลย บนถนนร่มเกล้า ที่กำลังเดินทางไปหาพวกพี่ๆๆ วิ่งมาจากอ่อนนุช มารู้ตัวอีกทีที่หน้าคาร์ฟู ร่มเกล้า เพราะได้ยินเสียง วิ้ด หน้าเครื่อง งานงอกคับ เติมน้ำวิ่งมาได้ ประมาณ5เมตร น้ำก็หมดหม้อครับ ผมเลนประคองรถกลับบ้านดีกว่า จอดทุกๆๆ 3-5กิโล ลงมาดูก็หมด ขอโทษด้วยจริงๆๆครับ ไปไม่ได้จริง ไม่กล้าเสี่ยง พอกลับมาถึงบ้านลองเช็ก ดูผมว่าฝาสูบโกงแน่ๆๆๆๆๆ และหม้อพักน้ำเดือดอยู่ตลอดเวลา คิดว่าคงอีกนานเลยครับเพราะไม่มีเงินมาทำเครื่อง ถ้าทำก็คงจะวางเครื่องใหม่ไปเลย อยากได้ฝาดำ แต่คงนาน หัวข้อ: Re: ขอขอบคุณพี่ๆๆๆทุกท่านงับแต่รถผมเกิดปัญหาแล้วครับเลยไปไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: Nu MaI <RZ> ที่ 25 มิถุนายน 2553 22:05:41 ไม่แน่หรอกพี่ !
ผมเปนมา 2 รอบล่ะ ยังวิ่งฉิวอยุ่เลย ไม่โก่งซักนิด ไงก็ขอไห้ ไม่เปนไรมากนะคร๊าบบ :emotn หัวข้อ: Re: ขอขอบคุณพี่ๆๆๆทุกท่านงับแต่รถผมเกิดปัญหาแล้วครับเลยไปไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: alicetotle <RZ> ที่ 25 มิถุนายน 2553 23:32:06 เครื่องเก่าผม 4a-fe เหยียบจนพังก็ไม่โก่งอะครับ แหะๆ
แค่น้ำมันเครื่องดันออก ออันนี้เผื่อสนใจครับ หม้อน้ำเอาของผมมั้ยครับ เอา 500 พอ ฝาถ้าสงสัยว่าจะโก่ง ก็เปลี่ยนฝาเลยครับ อิอิ หัวข้อ: Re: ขอขอบคุณพี่ๆๆๆทุกท่านงับแต่รถผมเกิดปัญหาแล้วครับเลยไปไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: pepee [RZ] ที่ 26 มิถุนายน 2553 00:44:36 ทำบุญเยอะๆคับ
ผลบุญจะได้ทำให้มารู้จักเพื่อนที่โซนฯ ปล.1 ผมมาววววว ปล.2 อีแชน ขายของตลอดดดด 555+ หัวข้อ: Re: ขอขอบคุณพี่ๆๆๆทุกท่านงับแต่รถผมเกิดป เริ่มหัวข้อโดย: alicetotle <RZ> ที่ 26 มิถุนายน 2553 00:49:21 ทำบุญเยอะๆคับ นิดนึงคับพี่ 400 ก้ได้ เกะกะบ้านผลบุญจะได้ทำให้มารู้จักเพื่อนที่โซนฯ ปล.1 ผมมาววววว ปล.2 อีแชน ขายของตลอดดดด 555+ ของเกะกะเพียบเลย ฮ่าๆๆ |