หัวข้อ: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ITuMMGTI ที่ 24 เมษายน 2553 06:55:56 สวัสดีทุกท่านครับ คืออยากทำฝากระโปรงดำ แต่ก็กลัวโดนตำรวจเรียก หาข้อมูลในกูเกิ้ล บ้างก็ว่าผิด บ้างก็ว่าไม่ผิด เลยอยากถามคนในคลับว่ามีใครเคยโดนข้อหานี้บ้างไหมครับ ขอบคุณ
หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: sendo ที่ 24 เมษายน 2553 07:33:26 ไม่จับครับ แต่โบกเรียกคุย-ตรวจใบขับขี่ทุกด่านเลย ประมานว่าหาข้อหาอื่นมากกว่า
การทำฝากระโปรงรถสีดำยังไม่ถือว่าผิดครับเพราะยังไม่ถึงครึ่งคัน แต่ถ้าทำกระโปรงท้าย ด้วยโดนจับได้เลยครับ ผิดเต็มๆ หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: noohnu ที่ 24 เมษายน 2553 08:15:25 ตามกฏหมาย ไม่เกิน 40% ถือว่ายังไม่ต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ขนส่งครับ
แต่ก็เป็นที่สะดุดตาของตำหนวดที่เขาเสียโบกมาแล้วก็ต้องพยายามหาที่ลงให้ได้ ทางที่ดีเอาแจ้งลงเล่มดีกว่าครับ ส่วนว่าเจ้าหน้าที่ขนส่งจะลงให้หรือไม่ก็อยู่ที่ดุลพินิจ ซึ่งตรงนั้นเราสามารถยกมาอ้างได้ว่าเจ้าหน้าที่ไม่รับ เนื่องจากอะไรก็ว่าไป หรืออีกทางคือติดสติ๊กเกอร์แทน ซึ่งต้องรอน้าๆ ท่านอื่นมาบอกราคาว่าเท่าไหร่อ่ะครับ หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: NoO_BenZ TZ#40.. ที่ 24 เมษายน 2553 08:22:57 โดนพี่ตำรวจเรียกบ่อยมากๆๆๆๆ ค่ะ..แต่พอเห็นพี่ผู้หญิงขับ เค้าก้อปล่อยอ่ะ(สงสัยขี้เกียจเถียงมั๊ง). :emob.
แต่นู๋แจ้งเปลี่ยนสีรถด้วยนะ เป็นแดง-ดำอ่ะ(เรยมะกลัวตำรวจ อิ อิ) ถ้าพี่ตำรวจหาเรื่องก้อจะเอาเอกสารหั้ยดู..รอดชัวร์คร่า..นอกจากพี่เค้าจะเอาเงินอ่ะ.. :emoa หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: nut_spoon.CZ ที่ 24 เมษายน 2553 08:27:50 ผมเคยโดนทีนึงอ่ะครับ
แถวๆบ้านเลย เค้าก็ขอดูสำเนาทะเบียนอ่ะครับ ก็ให้ดูครับ เป็น สีเหลือง-ดำ ก็เลยไม่โดน หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ITuMMGTI ที่ 24 เมษายน 2553 08:40:22 โหววว พอดีรถผมใส่ท่อแต่งด้วย แต่เสียงไม่ดัง แล้วก้อยังมีเรื่องแก๊สที่ไม่ได้ไปแจ้งด้วยอ่ะคับ ปกติถ้าขับผ่านด่านเฉยๆไม่เคยโดนเรียกนะ แต่คราวนี้ชักจะยังไงๆ ถ้าทำเป็นสติ๊กเกอร์จะไม่โดนเหรอครับ
หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: DARKSTAR ที่ 24 เมษายน 2553 08:45:44 โดนพี่ตำรวจเรียกบ่อยมากๆๆๆๆ ค่ะ..แต่พอเห็นพี่ผู้หญิงขับ เค้าก้อปล่อยอ่ะ(สงสัยขี้เกียจเถียงมั๊ง). :emob. แต่นู๋แจ้งเปลี่ยนสีรถด้วยนะ เป็นแดง-ดำอ่ะ(เรยมะกลัวตำรวจ อิ อิ) ถ้าพี่ตำรวจหาเรื่องก้อจะเอาเอกสารหั้ยดู..รอดชัวร์คร่า..นอกจากพี่เค้าจะเอาเงินอ่ะ.. :emoa อย่างนี้มัน 2 มาตรฐานนี่หว่า ไม่ยอมๆ :emo6 หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: RinSa YoYoLive ที่ 24 เมษายน 2553 09:24:15 น้าต่าย โซนศรี เคยโดนมานิจ๊ะ
หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: เคลิ้มสมาคม ™ ที่ 24 เมษายน 2553 11:11:05 ไม่ตรงคำถาม แต่โดนโบกเรื่องฝาโปงเหมือนกัน
โดนโบกถาม "ไปเจาะที่ไหนมา เย็นขึ้นมั้ยอ่ะ รถพี่(ตำหนวด) ติดแกสแล้วอยากเจาะมั่ง บลาๆๆๆๆๆ" เอ้า ใช้รุ่นเดียวกันซะอีก หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ป๋องเอ๋อ ที่ 24 เมษายน 2553 16:00:14 เมื่อวานเข้ากรุงเทพ เจอด่าน (ซวยแล้วกรู) คันหน้าเป็น mazda3 ตัวห้าประตู เดิมสนิท เดิมยันท่อไอเสีย โดนเรียกก่อนเลย
เอาล่ะ กรูแล้วววววววว อ่ะ ๆ อ้าวว ไม่เรียก งง ทำไมไม่เรียกฟระ หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ADVAN RG ที่ 24 เมษายน 2553 16:03:18 ทำแค่ฝากระโปรงดำ ไม่เกิน 40 % ไม่ผิดกฏหมายครับ แข็งเข้าไว้ครับ
หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ->>Senselessness<<- ที่ 24 เมษายน 2553 16:11:54 โดนเรียกมาไม่กี่ครั้งครับ ล่าสุด พี่เค้าถามว่า แจ้งสีลงเล่ม รึยัง ก็เลยตอบกลับไปว่า ไม่รู้ครับยืมรถเค้ามา :emob :emob พี่เค้าก็ขอดูใบขับขี่แล้วก็ปล่อยมา เหอๆ - -*
หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: smilegames ที่ 24 เมษายน 2553 22:03:42 ไม่เคยโดนแต่ไม่อยากโดนด้วย
หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: โน่ SRC ™ ที่ 24 เมษายน 2553 22:29:42 ยังไม่เคยโดนคับ
หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ปิแอร์...แซ่ขัง ที่ 27 เมษายน 2553 09:38:40 แล้วอยากรู้ว่าโรบาร์เนี้ยมานจะโดนป่ะครับ เพราะแถวบ้านมีคนเค้าขู่เอาไว้อะคับ
หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: อู๋ อยุธยา ที่ 27 เมษายน 2553 09:40:22 ไม่เคยโดนจับ แต่เคยโดนเรียกถาม ก็บอกไปว่า ฝากระโปรงมันมาแบบนี้ ผมไม่ได้ทำสีมันนะ
หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: <"เป็นคนเลวซํกพักนะ"> ที่ 27 เมษายน 2553 10:17:36 โดน2รอบละ
จ่ายเลยก็100เดียว2รอบ200 เถียงเขาละ เขาว่าเราไม่ลงเล่ม :emox หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: tatee_ae ที่ 27 เมษายน 2553 11:47:46 โดนมาแล้วครับที่บางกรวยยังไม่ได้ไปเอาใบขับขี่เลยครับ..ไม่รู้เท่าใร
หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: BIG 92 ที่ 27 เมษายน 2553 11:57:30 ยังไม่เคยโดน....สงสัยรถทำเสร็จคงจะโดน 555+
หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: nut_spoon.CZ ที่ 27 เมษายน 2553 12:25:06 โดนมาแล้วครับที่บางกรวยยังไม่ได้ไปเอาใบขับขี่เลยครับ..ไม่รู้เท่าใร โดนบางกรวยช่วงไหนครับน้า :emots หัวข้อ: Re: ปีนี้มีใครในคลับเคยโดนจับข้อหาทำฝากระโปรงดำครับบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: aj dvd ที่ 27 เมษายน 2553 13:10:38 โดนมาแล้วครับ เถียงยังไงเค๊าก็จะเอา
ที่ทำดำเพราะเอาไปชนมาแล้วพ่นเอง ตอนนี้สีเดียวกะตัวรถแล้วครับสบายใจ |