หัวข้อ: วัดรอบไมล์ยาว92 อยู่ๆเข็มไม่ขึ้น เช็คอย่างไรได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: nethouse ที่ 15 พฤศจิกายน 2552 17:54:03 :emoty
หัวข้อ: Re: วัดรอบไมล์ยาว92 อยู่ๆเข็มไม่ขึ้น เช็คอย่างไรได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: smilegames ที่ 15 พฤศจิกายน 2552 20:09:53 ผมเป็นตอนเปลี่ยนหน้าปัดไมล์ รูตรงกลางมันแคบไปหน่อยเข็มมันเลยติด แต่น่าจะไม่ใช่อาการเดียวกับผม
ผมว่า ต้องลองถอดไมล์ออกมาดูครับ 1. หลังไมล์มีรอยไหม้หรือรอยขาดของแผ่นวงจรไหม 2. ถอดหน้าปัดไมล์ แล้วดูวงจรด้านใน อาจเป็น ตัวเก็บประจุบวม 3. ถ้ามีไมล์อื่น ลองดูจะรู้เลยว่าน่าจะเป็นที่ไมล์ หรือที่สาย หัวข้อ: Re: วัดรอบไมล์ยาว92 อยู่ๆเข็มไม่ขึ้น เช็คอย่างไรได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: nethouse ที่ 16 พฤศจิกายน 2552 13:58:58 ผมเป็นตอนเปลี่ยนหน้าปัดไมล์ รูตรงกลางมันแคบไปหน่อยเข็มมันเลยติด แต่น่าจะไม่ใช่อาการเดียวกับผม ผมว่า ต้องลองถอดไมล์ออกมาดูครับ 1. หลังไมล์มีรอยไหม้หรือรอยขาดของแผ่นวงจรไหม 2. ถอดหน้าปัดไมล์ แล้วดูวงจรด้านใน อาจเป็น ตัวเก็บประจุบวม 3. ถ้ามีไมล์อื่น ลองดูจะรู้เลยว่าน่าจะเป็นที่ไมล์ หรือที่สาย วงจรไม่ไหม้นะครับ ตัวเก็บก็ไม่บวม สายนี่สิน่ากลัว แต่ก็ไม่ได้ไปยุ่งอะไรกับมันนะครับ เหอๆๆจะยาวอีกไหมงานนี้ หัวข้อ: Re: วัดรอบไมล์ยาว92 อยู่ๆเข็มไม่ขึ้น เช็คอย่างไรได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 16 พฤศจิกายน 2552 14:08:19 ปกติ เครื่องซุป มันจะต้องมี R มาคร่อม อะไรซักอย่างไม่ใช่ เหรอ หนึ่ง มันถือ จะแสดง รอบได้ ตรง น่ะ
เกี่ยวกับ เจ้า R ตัวที่ว่า หรือป่าว วัดรอบ เลย ไม่ขึ้นอ่ะครับ หนึ่ง ?? หัวข้อ: Re: วัดรอบไมล์ยาว92 อยู่ๆเข็มไม่ขึ้น เช็คอย่างไรได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: DorAEmon Power ที่ 17 พฤศจิกายน 2552 14:10:13 มาหาน้องได้นะพี่
เด๋วจัดให้ อิอิ |