หัวข้อ: รบกวนถามเรื่องการทำสีรถหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: tpermsin ที่ 14 กันยายน 2552 12:47:39 อยากจะทำสีรถให้เหมือนรถใหม่ ๆ ต้องลงทุนสักเท่าไหร่ แล้วต้องใช้สียี่ห้ออะไรครับ แล้วควรไปทำที่ไหนดีครับ
พอดีเมื่อเช้าเห็น Accord สีเทา สวยดี อยากทำสีแบบนี้บ้าง แต่ในใจยังรัก AE อยู่ แต่เห็นเราเก่า ๆ ทำสีรถมายังไงก็ดูออกว่าทำสีรถมา ไม่เห็นมีรถคันไหนเนียนสักคัน (http://www.siampic.net/ta/accord.jpg) (http://www.siampic.net/SiamPIC.php?picid=96058975387d42292c3808dc60a30eb1) หัวข้อ: Re: รบกวนถามเรื่องการทำสีรถหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: <"เป็นคนเลวซํกพักนะ"> ที่ 14 กันยายน 2552 16:17:52 :emotr
หัวข้อ: Re: รบกวนถามเรื่องการทำสีรถหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: KKK_KKK ที่ 14 กันยายน 2552 17:10:17 รอชมแล้วกันครับ
หัวข้อ: Re: รบกวนถามเรื่องการทำสีรถหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: carboys ที่ 14 กันยายน 2552 20:01:58 อยากได้เหมือนใหม่หรือใกล้เคียง ทุ่มทุนกันหน่อยนะครับ ไม่น้อยกว่า 4-5 หมื่นครับ ไม่รวมอะไหล่ ถ้าต้องใช้
ซึ่งส่วนมากต้องใช้ด้วย เช่น คิ้วกระจกใหม่ บางครั้งก็ก้นรถ บางครั้งก็หัวรถ แก้มข้าง บ้าง สรุป ขับรถไปให้เสี่ยแฟร์ ดู เดี๋ยวก็รู้ว่าใช้อะไรบ้าง เป็นเงินเท่าไหร่ คิดว่า สวยเหมือนใหม่ได้แน่ๆ หัวข้อ: Re: รบกวนถามเรื่องการทำสีรถหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: prakit ที่ 15 กันยายน 2552 09:44:03 โทรไปคุยกับช่างเดชเลยครับ ราคาไม่แพง 085-1669761 ได้ของดีและถูกด้วย บอกว่ากิจ แนะนำมา
หัวข้อ: Re: รบกวนถามเรื่องการทำสีรถหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: tpermsin ที่ 17 กันยายน 2552 12:53:24 อยากได้เหมือนใหม่หรือใกล้เคียง ทุ่มทุนกันหน่อยนะครับ ไม่น้อยกว่า 4-5 หมื่นครับ ไม่รวมอะไหล่ ถ้าต้องใช้ ซึ่งส่วนมากต้องใช้ด้วย เช่น คิ้วกระจกใหม่ บางครั้งก็ก้นรถ บางครั้งก็หัวรถ แก้มข้าง บ้าง สรุป ขับรถไปให้เสี่ยแฟร์ ดู เดี๋ยวก็รู้ว่าใช้อะไรบ้าง เป็นเงินเท่าไหร่ คิดว่า สวยเหมือนใหม่ได้แน่ๆ ต้องเปลี่ยนอะไหร่บางอย่างใหม่ด้วยหรือครับ หัวข้อ: Re: รบกวนถามเรื่องการทำสีรถหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: JLTF ที่ 19 กันยายน 2552 20:51:15 http://www.carsbright.com/forum/
ลองเข้าไปดูเว็บของร้านมีรูปรถคันอื่นที่เป็นผลงานของร้านอยู่ พี่หน่อยเจ้าของร้านคุยเป็นกันเองต้องการของแต่งบอกแกได้เปรียบเทียบราคาของได้ ผมกูจอดทำอยู่ที่นี้ ทั้งคันสีเดิม ลอกสีสองหมื่นห้า ลองเอารถไปให้ตีราคาก่อนได้ หัวข้อ: Re: รบกวนถามเรื่องการทำสีรถหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: carboys ที่ 19 กันยายน 2552 20:56:03 อยากได้เหมือนใหม่หรือใกล้เคียง ทุ่มทุนกันหน่อยนะครับ ไม่น้อยกว่า 4-5 หมื่นครับ ไม่รวมอะไหล่ ถ้าต้องใช้ ซึ่งส่วนมากต้องใช้ด้วย เช่น คิ้วกระจกใหม่ บางครั้งก็ก้นรถ บางครั้งก็หัวรถ แก้มข้าง บ้าง สรุป ขับรถไปให้เสี่ยแฟร์ ดู เดี๋ยวก็รู้ว่าใช้อะไรบ้าง เป็นเงินเท่าไหร่ คิดว่า สวยเหมือนใหม่ได้แน่ๆ ต้องเปลี่ยนอะไหร่บางอย่างใหม่ด้วยหรือครับ ครับ รถที่มีอุบัติเหตุด้านหน้ามา หากต้องการให้มันเนียนเหมือนใหม่ ได้เปลี่ยนคานหน้ากันแน่ครับ แก้มข้างใหม่ ด้วย เพราะว่า อันเก่าคงไม่มีใครเปลี่ยนมาก่อน คงเบี้ยวไปเรียบร้อยแล้ว สรุปว่า อาจมีแววซื้อหน้าตัดศอกมาใช้กับแก้มข้าง แต่ก็แล้วแต่ว่ารถคุณช้ำแค่ไหนด้วย |