หัวข้อ: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: poky ที่ 26 สิงหาคม 2552 22:24:05 ข่าวเค้าว่ามาอย่างนั้น ขอโทษครับนอกเรื่องไปหน่อย แต่ผมอยากดูอ่ะ :emotq
เค้าว่ารถพยาบาลคันนี้ เป็นคันที่มารับศพของไมเคิล แต่ยังไงไม่รู้ งง หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ajmoo ที่ 26 สิงหาคม 2552 22:51:16 จัดไปครับ
http://www.youtube.com/watch?v=qOCO3qsQMTg&eurl=http%3A%2F%2Fwww%2Emanager%2Eco%2Eth%2FEntertainment%2FViewNews%2Easpx%3FNewsID%3D9520000097464&feature=player_embedded :emoi :emoi หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: KaRiLaO ที่ 26 สิงหาคม 2552 22:58:53 จริงปะเนี้ย...
หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 26 สิงหาคม 2552 23:11:27 เอ่า
หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: nuvo3816 ที่ 26 สิงหาคม 2552 23:13:36 ยังไง ยังไง ?
หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: <Art @ cz> ที่ 26 สิงหาคม 2552 23:17:55 ตายไม่ตาย มันยังไง
หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 26 สิงหาคม 2552 23:18:37 ถ้ายังไม่ตาย เสียดายน้ำตา ง่ะ
หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: jedee ที่ 27 สิงหาคม 2552 07:48:45 :emote แมร่นบ่อ....งานนี้ยังไงกันแน่....กำ....ของคนอยู่...ปาปารอสซี่ที่แอบถ่ายมันสร้างภาพหรือเปล่า....ทำไมต้องปิดหน้าด้วย แล้วตกลงใครตาย...มรดกที่ทิ้งไว้พร้อมหนี้สิน....อ้าว....รึว่าหนี้สินเยอะ เลยปั้นเรื่องว่าตาย...เทปผีซีดีเถือนจาได้ขายดี....เหอะๆๆๆ...อันนี้คิดเองเด้อ...แต่แมร่งก็ขายดิบขายดีจนน่าจะใช้หนี้ได้หมดมั๊ง....หากเป็นจริงก็ต้องยอมรับว่ากุนซือมันเจ๋งจริงๆ.....เด๋วได้มีการติดคุกหลังตายหลอกๆกันล่ะ...ตกลงฟังหูไว้หูเด้อ พี่น้อง.....เอาที่ว่าม่องเป็นหลักก่อน หากมีหลักฐานว่ามันตายหลอกๆปรากฎในตอนหลัง งานนี้....เด๋วมีรายการฟ้องกลับกันยาวเหยียดแน่และไอ้ตัวที่แกล้งตายหลอกๆนั่นล่ะมันจะได้ติดคุกแล้วก็ไปตายจริงๆในคุก แค่คิดตูก็เสียวตูดแระ...เหอะๆๆๆ.....ดีไม่ดีหนี้สินที่เขาสร้างไว้อาจจะมากกว่าเก่าอีกเด้.....กำ...ทำไปได้ยังไง(ซึ่งก็ไม่รู้ว่าใครล่ะ...บอกได้แต่...กำๆๆๆไม่แบ) :emo8
หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: assduck ที่ 27 สิงหาคม 2552 08:07:53 งง อ่ะ
หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: B-BOY-AE101 ที่ 27 สิงหาคม 2552 08:26:45 ยังไงอ่ะเนี้ย
หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: poky ที่ 27 สิงหาคม 2552 08:43:52 จัดไปครับ ขอบคุณครับเพ่ เหมือนดูแล้วมันก็แปลกๆนะ http://www.youtube.com/watch?v=qOCO3qsQMTg&eurl=http%3A%2F%2Fwww%2Emanager%2Eco%2Eth%2FEntertainment%2FViewNews%2Easpx%3FNewsID%3D9520000097464&feature=player_embedded :emoi :emoi แต่ก็ไม่แน่นะ คนลวงโลก หลอกคนทั้งโลกก็มีแล้ว ตามข่าวหรือหนังที่เคยๆดู หรือว่าไงกันครับ งง :emoto หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: poky ที่ 27 สิงหาคม 2552 08:45:33 :emote แมร่นบ่อ....งานนี้ยังไงกันแน่....กำ....ของคนอยู่...ปาปารอสซี่ที่แอบถ่ายมันสร้างภาพหรือเปล่า....ทำไมต้องปิดหน้าด้วย แล้วตกลงใครตาย...มรดกที่ทิ้งไว้พร้อมหนี้สิน....อ้าว....รึว่าหนี้สินเยอะ เลยปั้นเรื่องว่าตาย...เทปผีซีดีเถือนจาได้ขายดี....เหอะๆๆๆ...อันนี้คิดเองเด้อ...แต่แมร่งก็ขายดิบขายดีจนน่าจะใช้หนี้ได้หมดมั๊ง....หากเป็นจริงก็ต้องยอมรับว่ากุนซือมันเจ๋งจริงๆ.....เด๋วได้มีการติดคุกหลังตายหลอกๆกันล่ะ...ตกลงฟังหูไว้หูเด้อ พี่น้อง.....เอาที่ว่าม่องเป็นหลักก่อน หากมีหลักฐานว่ามันตายหลอกๆปรากฎในตอนหลัง งานนี้....เด๋วมีรายการฟ้องกลับกันยาวเหยียดแน่และไอ้ตัวที่แกล้งตายหลอกๆนั่นล่ะมันจะได้ติดคุกแล้วก็ไปตายจริงๆในคุก แค่คิดตูก็เสียวตูดแระ...เหอะๆๆๆ.....ดีไม่ดีหนี้สินที่เขาสร้างไว้อาจจะมากกว่าเก่าอีกเด้.....กำ...ทำไปได้ยังไง(ซึ่งก็ไม่รู้ว่าใครล่ะ...บอกได้แต่...กำๆๆๆไม่แบ) :emo8 อาจจะจริงอย่างน้าว่าก็ได้ งิงิแล้วมีใครรู้อะไรเด็ดๆมาอีกบ้างล่ะครับ หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: chun ที่ 27 สิงหาคม 2552 09:49:12 ดูจากในรูปผมว่าไมเคิล ตัวสูงกว่านี้นะ
หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ตั้มเม้ง... ที่ 27 สิงหาคม 2552 11:51:24 ฟังหูไว้หูครับ
ข่าวลืมมันเยอะ ตอนนั้นก็ว่า เอลวิส ยังไม่ตาย เจ้าหญิงได ก็ยังอยุ่ คลิปแบบนี้ ถ้าจะทำกันเองก็ไม่ยากหรอกครับ แต่ยังไงผมก็ไม่รุ้ แต่ ไมเคิล ตั๋ง ยังอยุ่ .. หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: <"เป็นคนเลวซํกพักนะ"> ที่ 27 สิงหาคม 2552 11:56:39 ไอ้ตัวที่โดดลงมาจากรถ มันตัวเล็กๆยังใงก็ไม่รุ ผมว่าไม่ใช่ สร้างภาพชัวร์
ถ้าไม่ตายแล้วมัน จะไปมุดอยู่ที่ใหนครับ ผมว่าอย่างMJต่อให้หนี้บานท่วมตูด เขาก็น่าจะอยู่ได้อย่าง ไม่แยแส อย่างที่เขาเคยอยู่มาน่ะครับ มุมของผมนะ หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: bb@gun ที่ 27 สิงหาคม 2552 13:07:24 ฟังหูไว้หูครับ ข่าวลืมมันเยอะ ตอนนั้นก็ว่า เอลวิส ยังไม่ตาย เจ้าหญิงได ก็ยังอยุ่ คลิปแบบนี้ ถ้าจะทำกันเองก็ไม่ยากหรอกครับ แต่ยังไงผมก็ไม่รุ้ แต่ ไมเคิล ตั๋ง ยังอยุ่ .. ยืนยันอีกคนว่าไมเคิล ตั๋ง ยังอยู่ หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ICQ34791919 ที่ 27 สิงหาคม 2552 13:31:06 http://www.youtube.com/watch?v=cscqFlQJgZ8&feature=related
อันนี้ด้านหลังมี ที่เค้าว่าเห็นผี MJ รายการของ BBC ไปถ่ายสารคดีที่คฤหาด MJ แล้วเจอ ตอน ONAIR หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: poky ที่ 27 สิงหาคม 2552 14:21:25 :emon
หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Pai_115a/s ที่ 27 สิงหาคม 2552 15:51:45 งงน่าจาตายนะ หรือมะตายหว่า!.... รอดูกันไป ฮี้.....ฮี :emoy
หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: เฉื้อง...คุ...มิ... ที่ 27 สิงหาคม 2552 16:04:43 อารายหว่าาา
งง นะ เนี่ย หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: nut_spoon.CZ ที่ 27 สิงหาคม 2552 20:15:35 งง ด้วยคน
หัวข้อ: Re: ใครมีคลิป ไมเคิล ที่เค้าว่าไม่ได้ตาย ผมขอดูหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: zine_np.CZ ที่ 27 สิงหาคม 2552 21:25:42 ศพเอาไปพิสูจจากโรงพยาบาลและรัฐบาลด้วยไม่ใช่เหรอตอนหาสาเหตุการตายอะ
แล้วมันจะหลอกได้ไงอะ คริปไม่เห็นหน้าด้วยซ้ำ |