หัวข้อ: รบกวนถามเส้นทางไปสระบุรีหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jo~Hi-torque ที่ 20 มีนาคม 2552 10:07:46 ตามหัวข้อเลยครับพี่ๆ
ผมไปจาก คลอง3 ครับ พอดีเพิ่งขับรถไม่นานยังไม่ชำนาญเส้นทาง รบกวนหน่อยนะครับ หัวข้อ: Re: รบกวนถามเส้นทางไปสระบุรีหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: penglui ที่ 20 มีนาคม 2552 10:32:00 วงแหวนตะวันออก ต่อด้วย สาย1 พหลโยธินครับ
หัวข้อ: Re: รบกวนถามเส้นทางไปสระบุรีหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jo~Hi-torque ที่ 20 มีนาคม 2552 11:29:41 ขอบคุณครับ รบกวนอีกนิดนะครับ
วงแหวนตะวันออก เข้าที่จุดไหนหรอครับ พอดีเพิ่งขับรถได้เดือนเดียวเองครับ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: รบกวนถามเส้นทางไปสระบุรีหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jo~Hi-torque ที่ 20 มีนาคม 2552 11:38:00 ขอบคุณมากครับได้คำตอบจาก พี่บอยย
เคลียร์แล้วครับ ^^ ขอขอบคุณที่ช่วยนะครับ หัวข้อ: Re: รบกวนถามเส้นทางไปสระบุรีหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Moon_night ที่ 20 มีนาคม 2552 12:00:33 ไปจากคลอง 3 วิ่งไปทางรังสิตดีกว่าจะได้ไม่งงทาง
พอข้ามคลอง 1 ก็ชิดขวาครับที่เขียนว่าไปปทุม อยุธยา สระบุรี จากนั้นก็ชิดขวาตามป้าย ลงไปตามทาง พอเข้าถนนพหลโยธินผ่านโตสอะไรพวกนั้นก็ออกเส้นด้านนอกที่มี 3 เลนไปเลยครับ วิ่งตรงอย่างเดียวไม่ต้องออกไปไหน ไปตามป้ายที่เขียนว่าสระบุรีครับ ถ้าเข้าเมืองก็ตรงข้ามทางรถไฟไปเลยครับ หัวข้อ: Re: รบกวนถามเส้นทางไปสระบุรีหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: จี่จี๋ รักในหลวง ที่ 20 มีนาคม 2552 13:10:01 ไปจากคลอง 3 วิ่งไปทางรังสิตดีกว่าจะได้ไม่งงทาง พอข้ามคลอง 1 ก็ชิดขวาครับที่เขียนว่าไปปทุม อยุธยา สระบุรี จากนั้นก็ชิดขวาตามป้าย ลงไปตามทาง พอเข้าถนนพหลโยธินผ่านโตสอะไรพวกนั้นก็ออกเส้นด้านนอกที่มี 3 เลนไปเลยครับ วิ่งตรงอย่างเดียวไม่ต้องออกไปไหน ไปตามป้ายที่เขียนว่าสระบุรีครับ ถ้าเข้าเมืองก็ตรงข้ามทางรถไฟไปเลยครับ ตามข้างบนเลยครับ ง่ายดี ตรงอย่างเดียว ถนนก้อหลายเลน หัวข้อ: Re: รบกวนถามเส้นทางไปสระบุรีหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: B-BOY-AE101 ที่ 20 มีนาคม 2552 13:11:32 ไปจากคลอง 3 วิ่งไปทางรังสิตดีกว่าจะได้ไม่งงทาง ผมก็ไปทางนี้อะครับ ไปซื้อแก้วเซรามิกที่แกนคอยถูกดีครับ ของส่งออกนอกครับพอข้ามคลอง 1 ก็ชิดขวาครับที่เขียนว่าไปปทุม อยุธยา สระบุรี จากนั้นก็ชิดขวาตามป้าย ลงไปตามทาง พอเข้าถนนพหลโยธินผ่านโตสอะไรพวกนั้นก็ออกเส้นด้านนอกที่มี 3 เลนไปเลยครับ วิ่งตรงอย่างเดียวไม่ต้องออกไปไหน ไปตามป้ายที่เขียนว่าสระบุรีครับ ถ้าเข้าเมืองก็ตรงข้ามทางรถไฟไปเลยครับ หัวข้อ: Re: รบกวนถามเส้นทางไปสระบุรีหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jo~Hi-torque ที่ 20 มีนาคม 2552 21:15:20 ขบอคุณครับ
พี่ๆใจดีทุกคนเลย อิอิๆ หัวข้อ: Re: รบกวนถามเส้นทางไปสระบุรีหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: E20VTU ที่ 21 มีนาคม 2552 13:01:01 แล้วจะรอรับครับ AE.SARABURI ZONE TEAM SPIRIT
หัวข้อ: Re: รบกวนถามเส้นทางไปสระบุรีหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: 3S-G TФCФβů ที่ 21 มีนาคม 2552 18:38:40 ไปจากคลอง 3 วิ่งไปทางรังสิตดีกว่าจะได้ไม่งงทาง ผมก็ไปทางนี้อะครับ ไปซื้อแก้วเซรามิกที่แกนคอยถูกดีครับ ของส่งออกนอกครับพอข้ามคลอง 1 ก็ชิดขวาครับที่เขียนว่าไปปทุม อยุธยา สระบุรี จากนั้นก็ชิดขวาตามป้าย ลงไปตามทาง พอเข้าถนนพหลโยธินผ่านโตสอะไรพวกนั้นก็ออกเส้นด้านนอกที่มี 3 เลนไปเลยครับ วิ่งตรงอย่างเดียวไม่ต้องออกไปไหน ไปตามป้ายที่เขียนว่าสระบุรีครับ ถ้าเข้าเมืองก็ตรงข้ามทางรถไฟไปเลยครับ ตามนี้เลยครับ ..... รับรองง่ายสุด ๆ |