หัวข้อ: เกียวกันไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: NUMNIM ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552 01:50:41 พอดีไปชุมพรมาคับขาไปใช้ น้ำม้ัน เครืองฮีทจอดสักพักก็หายคับ ขากลับใช้แก๊สปรกติคับไม่มีไรเกิดขั้นเลยคับ
หัวข้อ: Re: เกียวกันไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: yuky ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552 11:32:01 น่าจะตั้งไฟแก่หรือเปล่าคับ :emof
ใช้น้ำมันเลยน็อค แต่แก็สออกเทนมันสูงกว่า(103โดยประมาณ)จึงไม่มีปัญหาเหมือนน้ำมัน :emo2 หัวข้อ: Re: เกียวกันไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: superchen ที่ 18 มีนาคม 2552 14:05:23 เครื่องฮีทครับ ไปดูระบบระบายความร้อนก่อนสิครับ แล้ว ค่อยมาดูเรื่องไฟ
หัวข้อ: Re: เกียวกันไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: P.O.M ที่ 18 มีนาคม 2552 23:53:54 อยากได้ข้อมูลเพิ่มอ่ะครับ..ตอบไม่ถูก..เหมือนกัน..
หัวข้อ: Re: เกียวกันไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: auy022 ที่ 23 มีนาคม 2552 20:44:18 อยากได้ข้อมูลเพิ่มอ่ะครับ..ตอบไม่ถูก..เหมือนกัน.. เห็นด้วยครับ แต่ถ้าข้อมูลมีแค่นี้ ผมว่าลองไล่หม้อน้ำ วาล์วน้ำดีกว่าครับ ตันหรือสปิงตายหรือเปล่า ไม่น่าจะเกี่ยวกับหัวเทียนนะครับ หรือตั้งไฟแก่ หรือว่าเกี่ยวกันหว่า เหอๆหัวข้อ: Re: เกียวกันไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: jedee ที่ 01 เมษายน 2552 08:25:02 เช็คที่หม้อน้ำครับ อาการแรกที่เริ่มเตือน ผมก็คล้ายๆกัน หากันจนปวดหัว ไล่มาตั้งแต่เปลี่ยนปะเก็นฝา เปลี่ยนวาวล์น้ำ เปลี่ยนพัดลม เปลี่ยนน้ำยาคูลแลนท์ ไม่หายแค่ดีขึ้น สุดท้ายก็ฮีทสุดเลย (หม้อน้ำตันครับ) วิ่งน้ำมันวิ่งแก๊ส หากหม้อน้ำปรกติ ความร้อนไม่มีขึ้นครับ ผมเคยเจอมาก่อนและแก้จบแล้ว เลยฝากมาเป็นอีกทางเลือกครับ
|