หัวข้อ: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: art@art ที่ 25 พฤศจิกายน 2551 23:47:43 อยากเห็นรูป -ที่วางแก้วเก๊ะฝั่งคนนั่ง (ตัวนี้หาได้แล้ว :emots เอาไปชมและตามหากันเองนะ)
-เสา Pole ตรงรุ่น(เอาแบบที่ยังไม่ติดกับกันชนยิ่งดีเลยครับ) ใครมีโปรดให้ผมได้ชมเป็นแนวทางในการตามหาหน่อยครับ จะเป็นพระคุณอย่างสูงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (http://img37.imageshack.us/img37/8214/dsc05594.jpg) หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: ปิแอร์...แซ่บี้ ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 00:38:04 ที่วางแก้ว มันจะอยุ่ ด้านใน เก๊ะใช่มั้ยครับ
ของจริงแนวมาก แต่ คงได้ใช้น้อย เพราะ ปกติ เราก้อวาง กัน ตรงกลางไปแระ 55 หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: richdad ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 01:02:39 ช่างเหอะ
ไม่มี รถมันก็วิ่งได้ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: Pencom.CZ 49 ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 09:40:28 เป็นยังไง ยังไม่เคยเห็น อิอิ
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: yuirider ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 10:31:33 มีสโนว์การฺดตรงรุ่นแร้วหรอครับ??? ไม่ใช่เวทเทอร์การ์ดนะ
หาจากไหนโปรดบอกที่มาด้วยนะฮะจะไปตามหาบ้าง :emof หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: rkimoto ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 10:47:41 ยังไม่เคยเห็นใครมีรูปเอามาดูมั้งนะ :emoy
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: T o n t_[AE.] ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 11:00:09 ผมว่าเจ้าของกระทู้ น่าจะมีหมดแล้วนะครับทั้ง 2 อย่าง
(เคยเห็นรูปแว๊บ ๆ ท่าจะไม่ผิดนะ) หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: ปิแอร์...แซ่บี้ ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 11:03:53 มีสโนว์การฺดตรงรุ่นแร้วหรอครับ??? ไม่ใช่เวทเทอร์การ์ดนะ หาจากไหนโปรดบอกที่มาด้วยนะฮะจะไปตามหาบ้าง :emof มี นาน มาก แล้ว ครับ ผม หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: 6tong9 ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 11:05:32 เมืองไทยหิม่ะตกหรอคับ
ล้อเล่นอ่าคับ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: AE สี กะปิ ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 11:33:49 ที่วางแก้วในเก๊ะเนี่ย
เมื่อก่อน TRD thailand มีขายนะครับ ชุดล่ะ พันก่า เพราะผมเบิกมาใหม่เลยจาTRD อ่ะครับ ตอนนี้คงหมดไปนานแล้วล่ะครับ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 11:58:46 อยากเห็นรูป -ที่วางแก้วเก๊ะฝั่งคนนั่ง -เสา Pole ตรงรุ่น(เอาแบบที่ยังไม่ติดกับกันชนยิ่งดีเลยครับ) ใครมีโปรดให้ผมได้ชมเป็นแนวทางในการตามหาหน่อยครับ จะเป็นพระคุณอย่างสูงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพราะว่าของแต่งตัวอื่นมีหมดแล้ว ขาดแค่ 2 ตัวนี้เองอ่ะ....... ถ่ายรูป มาแบ่งๆ กัน ชม บ้างซิครับ เผื่อผมเจอชิ้นไหน จะได้ ลองหามาใส่บ้าง ครับ อยากเห็นมานานแล้วครับ 92 ที่ว่า เกือบครบ เนี่ย เพราะตอนนี้ ถ้าเป็นเรื่องออฟชั่น รถน้องวิน ก็ เรียกได้ว่า ไม่ธรรมดา ครับ จขกท เอารูป มาแบ่งๆ กันชม บ้างนะครับ ชอบจริงๆ 92 _ เนี่ย :emol หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 12:01:23 มีสโนว์การฺดตรงรุ่นแร้วหรอครับ??? ไม่ใช่เวทเทอร์การ์ดนะ หาจากไหนโปรดบอกที่มาด้วยนะฮะจะไปตามหาบ้าง :emof มี นาน มาก แล้ว ครับ ผม เคยเห็นแต่ เอา ของ เลวิน หรือ ทรูโน่ 92 มาใส่ มันจะไม่พอดี แต่ยังไม่เคยเห็นของ 4 ประตู ตรงรุ่น เลย ถ่ายรูป มาแบ่งๆ กันดู บ้างนะครับ :) หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: AE สี กะปิ ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 12:07:26 อยากเห็นรูป -ที่วางแก้วเก๊ะฝั่งคนนั่ง -เสา Pole ตรงรุ่น(เอาแบบที่ยังไม่ติดกับกันชนยิ่งดีเลยครับ) ใครมีโปรดให้ผมได้ชมเป็นแนวทางในการตามหาหน่อยครับ จะเป็นพระคุณอย่างสูงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพราะว่าของแต่งตัวอื่นมีหมดแล้ว ขาดแค่ 2 ตัวนี้เองอ่ะ....... ถ่ายรูป มาแบ่งๆ กัน ชม บ้างซิครับ เผื่อผมเจอชิ้นไหน จะได้ ลองหามาใส่บ้าง ครับ อยากเห็นมานานแล้วครับ 92 ที่ว่า เกือบครบ เนี่ย เพราะตอนนี้ ถ้าเป็นเรื่องออฟชั่น รถน้องวิน ก็ เรียกได้ว่า ไม่ธรรมดา ครับ จขกท เอารูป มาแบ่งๆ กันชม บ้างนะครับ ชอบจริงๆ 92 _ เนี่ย :emol รถผมอ่ะเดิมทั้งคันออกจากโรงงานเลยพี่ ของติดรถโรงงานGTi ตัวนอกนะ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: NonG_<TPZ#02>_<NC.Z> ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 13:12:23 อยากดูๆ
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: art@art ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 13:47:11 ช่างเหอะ ไม่มี รถมันก็วิ่งได้ นานาจิตตังครับ แล้วแต่ความบ้าของแต่ละบุคคล ผมว่าเจ้าของกระทู้ น่าจะมีหมดแล้วนะครับทั้ง 2 อย่าง (เคยเห็นรูปแว๊บ ๆ ท่าจะไม่ผิดนะ) ไม่มีหรอกครับ ใครมีเสนอราคามาเลยครับ อิอิอิ ถ้าคุณเจอ PM บอกผมคนแรกเลยนะครับ มีสโนว์การฺดตรงรุ่นแร้วหรอครับ??? ไม่ใช่เวทเทอร์การ์ดนะ หาจากไหนโปรดบอกที่มาด้วยนะฮะจะไปตามหาบ้าง :emof ช้าไปหน่อยครับ ผมเพิ่งจะปล่อยไปอีกชุดหนึ่งเองครับ เมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน อยากได้ติดต่อสั่งคนนี้เลยครับ น้องเอก (ekachai99) เขาอยู่ Corona Club นะ แต่ก้อมีของ AE แปลกๆเยอะ แต่ราคา........น่าดูชมครับ ของส่วนใหญ่ในรถผมก้อไปหาแถว ม.ธุรกิจ อ่ะ ไม่ต้องบอกมั้งว่าเขาเป็นใคร...... หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: ガレージ7 タカラショップ¥¥¥んーーーー ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 13:49:29 อยากเห็นรูป -ที่วางแก้วเก๊ะฝั่งคนนั่ง -เสา Pole ตรงรุ่น(เอาแบบที่ยังไม่ติดกับกันชนยิ่งดีเลยครับ) ใครมีโปรดให้ผมได้ชมเป็นแนวทางในการตามหาหน่อยครับ จะเป็นพระคุณอย่างสูงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพราะว่าของแต่งตัวอื่นมีหมดแล้ว ขาดแค่ 2 ตัวนี้เองอ่ะ....... ถ่ายรูป มาแบ่งๆ กัน ชม บ้างซิครับ เผื่อผมเจอชิ้นไหน จะได้ ลองหามาใส่บ้าง ครับ อยากเห็นมานานแล้วครับ 92 ที่ว่า เกือบครบ เนี่ย เพราะตอนนี้ ถ้าเป็นเรื่องออฟชั่น รถน้องวิน ก็ เรียกได้ว่า ไม่ธรรมดา ครับ จขกท เอารูป มาแบ่งๆ กันชม บ้างนะครับ ชอบจริงๆ 92 _ เนี่ย :emol รถผมอ่ะเดิมทั้งคันออกจากโรงงานเลยพี่ ของติดรถโรงงานGTi ตัวนอกนะ รถเสร็จแล้วนะว่าจะให้ไปกินฝาลายซักหน่อย ได้ข่าวว่าแรงจริงๆๆ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: T o n t_[AE.] ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 14:20:37 ช่างเหอะ ไม่มี รถมันก็วิ่งได้ นานาจิตตังครับ แล้วแต่ความบ้าของแต่ละบุคคล ผมว่าเจ้าของกระทู้ น่าจะมีหมดแล้วนะครับทั้ง 2 อย่าง (เคยเห็นรูปแว๊บ ๆ ท่าจะไม่ผิดนะ) ไม่มีหรอกครับ ใครมีเสนอราคามาเลยครับ อิอิอิ ถ้าคุณเจอ PM บอกผมคนแรกเลยนะครับ มีสโนว์การฺดตรงรุ่นแร้วหรอครับ??? ไม่ใช่เวทเทอร์การ์ดนะ หาจากไหนโปรดบอกที่มาด้วยนะฮะจะไปตามหาบ้าง :emof ช้าไปหน่อยครับ ผมเพิ่งจะปล่อยไปอีกชุดหนึ่งเองครับ เมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน อยากได้ติดต่อสั่งคนนี้เลยครับ น้องเอก (ekachai99) เขาอยู่ Corona Club นะ แต่ก้อมีของ AE แปลกๆเยอะ แต่ราคา........น่าดูชมครับ ของส่วนใหญ่ในรถผมก้อไปหาแถว ม.ธุรกิจ อ่ะ ไม่ต้องบอกมั้งว่าเขาเป็นใคร...... ผมเจอผมคงเก็บไว้ใส่เองครับ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: azuma ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 17:02:06 หายากหรอ เช่น ที่เขี่ยบุหรี รุ่นที่เป็นกำมะหยี่สีแดง แล้วด้านในจะมีที่ใส่เหรียนแทน อันนี้ดิ หายาก จิง เห้นทีก็ที่รถผมกะของ ตาเจเท่านั้นแหละ คับ
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: ปิแอร์...แซ่บี้ ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 17:08:08 อีกอันนึงอ่ะ คอนโซลแอร์ตรงกลางที่มันปรับๆ ได้อ่ะครับ ตัวปรับคั่นระหว่างช่องแอร์
นี่ก้ออีกอันที่เหนละ อยากได้จัง ของน้าแบตๆๆๆ 555 หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: azuma ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 17:23:02 อีกอันนึงอ่ะ คอนโซลแอร์ตรงกลางที่มันปรับๆ ได้อ่ะครับ ตัวปรับคั่นระหว่างช่องแอร์ นี่ก้ออีกอันที่เหนละ อยากได้จัง ของน้าแบตๆๆๆ 555 อันนั้นะไม่ใช่ของยุ่นโดยตรงครับ เป็นของเบิกห้างนะถ้าจำไม่ผิดครับ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: Louis Todo Juku <RZ> ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 17:24:40 ช่างเหอะ ลาวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่มี รถมันก็วิ่งได้ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: iStamp ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 17:44:28 :emoti
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: art@art ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 17:53:22 หายากหรอ เช่น ที่เขี่ยบุหรี รุ่นที่เป็นกำมะหยี่สีแดง แล้วด้านในจะมีที่ใส่เหรียนแทน อันนี้ดิ หายาก จิง เห้นทีก็ที่รถผมกะของ ตาเจเท่านั้นแหละ คับ อันนี้ปะครับน้าหนุ่ม :emotq (http://img512.imageshack.us/img512/3114/71068508ho5.png) หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 18:14:35 หายากหรอ เช่น ที่เขี่ยบุหรี รุ่นที่เป็นกำมะหยี่สีแดง แล้วด้านในจะมีที่ใส่เหรียนแทน อันนี้ดิ หายาก จิง เห้นทีก็ที่รถผมกะของ ตาเจเท่านั้นแหละ คับ เราใช้อยู่นะ หุหุ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: yuirider ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 18:32:13 อีกอันนึงอ่ะ คอนโซลแอร์ตรงกลางที่มันปรับๆ ได้อ่ะครับ ตัวปรับคั่นระหว่างช่องแอร์ นี่ก้ออีกอันที่เหนละ อยากได้จัง ของน้าแบตๆๆๆ 555 อันนั้นะไม่ใช่ของยุ่นโดยตรงครับ เป็นของเบิกห้างนะถ้าจำไม่ผิดครับ แหม่ๆ ไอ้ไมล์ดิจิตอลในลายเซ็นต์นี่ก็ไม่ใช่เล่นนะครับพี่ :emotp หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: ปิแอร์...แซ่บี้ ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 18:40:28 อีกอันนึงอ่ะ คอนโซลแอร์ตรงกลางที่มันปรับๆ ได้อ่ะครับ ตัวปรับคั่นระหว่างช่องแอร์ นี่ก้ออีกอันที่เหนละ อยากได้จัง ของน้าแบตๆๆๆ 555 อันนั้นะไม่ใช่ของยุ่นโดยตรงครับ เป็นของเบิกห้างนะถ้าจำไม่ผิดครับ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: ปิแอร์...แซ่บี้ ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 18:42:04 หายากหรอ เช่น ที่เขี่ยบุหรี รุ่นที่เป็นกำมะหยี่สีแดง แล้วด้านในจะมีที่ใส่เหรียนแทน อันนี้ดิ หายาก จิง เห้นทีก็ที่รถผมกะของ ตาเจเท่านั้นแหละ คับ อันนี้ปะครับน้าหนุ่ม :emotq (http://img512.imageshack.us/img512/3114/71068508ho5.png) เท่ดีหงะ มีอีกมั้ยคับ คริคริ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: Oat..20valve&G5 ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 18:50:46 :emol :emol
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 21:04:02 :emotg
แอบดู เจ้าของบอดี้ในฝันเค้าคุยกาน อิอิ :emotg หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: [[Badd]] ที่ 26 พฤศจิกายน 2551 23:28:16 อีกอันนึงอ่ะ คอนโซลแอร์ตรงกลางที่มันปรับๆ ได้อ่ะครับ ตัวปรับคั่นระหว่างช่องแอร์ นี่ก้ออีกอันที่เหนละ อยากได้จัง ของน้าแบตๆๆๆ 555 อันนั้นะไม่ใช่ของยุ่นโดยตรงครับ เป็นของเบิกห้างนะถ้าจำไม่ผิดครับ โกหกเรื่องไร ก็บอกว่ามันมีไง หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: noncook ที่ 27 พฤศจิกายน 2551 14:35:32 กระจังแต่ง เลวิน ที่เป็นคลีบยาวๆ3ชั้นเหมือนs13อ่ะ หายากไหมคับ
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: yuirider ที่ 27 พฤศจิกายน 2551 17:22:51 กระจังแต่ง เลวิน ที่เป็นคลีบยาวๆ3ชั้นเหมือนs13อ่ะ หายากไหมคับ ไม่ยากครับ ในกระทู้ขายของเกี่ยวกับรถก็มีอยู่ครับ (kentens@i) ลองดูชื่อนี้น่ะครับ เขาขายอยู่นะ แต่จริงๆแล้วตอนนี้ผมก็ไม่ได้ใช้อยู่ชุดนึง 555+ แต่ลองติดต่อเขาดีกว่าฮะ ของผมมันมีตัดต่อเยอะ... :emots หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: azuma ที่ 27 พฤศจิกายน 2551 17:41:07 กระจังแต่ง เลวิน ที่เป็นคลีบยาวๆ3ชั้นเหมือนs13อ่ะ หายากไหมคับ ของแท้หายากครับ เป็นของ levin92 TRD เห็นอยู่ในบ้านเราไม่ถึง10 อันครับ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: AE สี กะปิ ที่ 27 พฤศจิกายน 2551 18:07:11 หายากหรอ เช่น ที่เขี่ยบุหรี รุ่นที่เป็นกำมะหยี่สีแดง แล้วด้านในจะมีที่ใส่เหรียนแทน อันนี้ดิ หายาก จิง เห้นทีก็ที่รถผมกะของ ตาเจเท่านั้นแหละ คับ พี่โชอีกคนครับ พี่หนุ่ม อิอิ ส่วนของแต่งหายากอันนี้ผมว่าค้ำโช๊คหลัง cusco นะครับ มีคัยมีบ้างเอ่ย 92 ตรงรุ่นอ่ะ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: ตั้ม_NT.Z#003 ที่ 27 พฤศจิกายน 2551 18:31:55 มีสโนว์การฺดตรงรุ่นแร้วหรอครับ??? ไม่ใช่เวทเทอร์การ์ดนะ มีครับ เป็นสแตนเลส ครับ อยู่บน เวทเทอร์การ์ดอีกที เคยเห็นตัวเป็นๆ รถพี่ชาย Eak 400 Club ครับหาจากไหนโปรดบอกที่มาด้วยนะฮะจะไปตามหาบ้าง :emof หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: ปิแอร์...แซ่บี้ ที่ 27 พฤศจิกายน 2551 19:36:01 มีสโนว์การฺดตรงรุ่นแร้วหรอครับ??? ไม่ใช่เวทเทอร์การ์ดนะ มีครับ เป็นสแตนเลส ครับ อยู่บน เวทเทอร์การ์ดอีกที เคยเห็นตัวเป็นๆ รถพี่ชาย Eak 400 Club ครับหาจากไหนโปรดบอกที่มาด้วยนะฮะจะไปตามหาบ้าง :emof เสานี้มาดูรถผมอีกทีป่ะ อิอิ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: B☆NK ที่ 27 พฤศจิกายน 2551 19:50:14 หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: ปิแอร์...แซ่บี้ ที่ 27 พฤศจิกายน 2551 20:46:47 เสานี้มาดูรถผมอีกทีป่ะ อิอิ วันจันทร์ ชัวร์ป้าป คับ รูปล่ะ ๆ รออยู่นะเนี่ย ฮ่าๆ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: richdad ที่ 28 พฤศจิกายน 2551 06:26:25 ช่างเหอะ ลาวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่มี รถมันก็วิ่งได้ เออลาว ค๊วย......ย หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: Oo_PonGZa~TZ#004_oO ที่ 28 พฤศจิกายน 2551 07:44:16 มาดูของหาอยาก ...
เคยเห็นแล้ว ... แต่ไม่มีโอกาศได้ครอบครอง ... หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: fridaynight ที่ 28 พฤศจิกายน 2551 09:13:39 หายากหรอ เช่น ที่เขี่ยบุหรี รุ่นที่เป็นกำมะหยี่สีแดง แล้วด้านในจะมีที่ใส่เหรียนแทน อันนี้ดิ หายาก จิง เห้นทีก็ที่รถผมกะของ ตาเจเท่านั้นแหละ คับ คุ้นๆเหมือนในรถพี่ก็มีิัอันนึ่งด้วยนะตาหนุ่ม :emoaกระจังแต่ง เลวิน ที่เป็นคลีบยาวๆ3ชั้นเหมือนs13อ่ะ หายากไหมคับ ของแท้หายากครับ เป็นของ levin92 TRD เห็นอยู่ในบ้านเราไม่ถึง10 อันครับ 10อันเนี่ย นับของพี่ด้วยป่ะน้อง :emob กระจังแต่ง LEVIN แบบเป็นครีบเนี่ย มันมีทั้งครีบ 2 ชั้น และครีบ 3 ชั้น ครับ (http://pics1.frozenbear.com/i/picfu1/2008/11/27/17/2/f/3/2f38aa10b75b1d3d93b05229327addb40_medium.jpg)(http://pics1.frozenbear.com/i/picfu1/2008/11/27/17/e/5/0/e5066afdc6148154a288b1240504b67c0_medium.jpg) แถมให้อีก 2 แบบ ครับ ของ BOMEX (http://pics1.frozenbear.com/i/picfu1/2008/11/27/18/4/a/d/4addf040d42b8303469e4e2696c3371d0_medium.jpg)(http://pics1.frozenbear.com/i/picfu1/2008/11/27/18/d/3/9/d3992ebf4e5a020c10fc34a90ac97b470_medium.jpg) หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: noncook ที่ 28 พฤศจิกายน 2551 10:26:57 กระจังแต่ง เลวิน ที่เป็นคลีบยาวๆ3ชั้นเหมือนs13อ่ะ หายากไหมคับ ของแท้หายากครับ เป็นของ levin92 TRD เห็นอยู่ในบ้านเราไม่ถึง10 อันครับ พฤหัสหน้าโดนแน่นอน หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: noncook ที่ 28 พฤศจิกายน 2551 10:27:35 แบบคันสีเหลืองข้างบนเลย
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: nuvo3816 ที่ 28 พฤศจิกายน 2551 11:14:49 ช่างเหอะ ลาวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่มี รถมันก็วิ่งได้ เออลาว ค๊วย......ย โปรดสุภาพด้วยครับ คุณพวง หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: Skyline R92 ที่ 28 พฤศจิกายน 2551 19:46:01 ช่างเหอะ ลาวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่มี รถมันก็วิ่งได้ เออลาว ค๊วย......ย โปรดสุภาพด้วยครับ คุณพวง เห่อ....... เหนื่อยแทนจัง (พี่โนเป็นไงบ้างก็ไม่รู้อะ :emo7) :emox เห็นว่ารู้ตัวแล้วนี่พี่ อิอิ จัดไปผมช่วย เห็นช่วงนี้มาป่วนบ่อย หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: GTi ที่ 29 พฤศจิกายน 2551 16:08:18 มีแต่ของเทพๆทั้งนั้น
ด้วยจิตรคารวะ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: azuma ที่ 29 พฤศจิกายน 2551 19:40:13 หายากหรอ เช่น ที่เขี่ยบุหรี รุ่นที่เป็นกำมะหยี่สีแดง แล้วด้านในจะมีที่ใส่เหรียนแทน อันนี้ดิ หายาก จิง เห้นทีก็ที่รถผมกะของ ตาเจเท่านั้นแหละ คับ คุ้นๆเหมือนในรถพี่ก็มีิัอันนึ่งด้วยนะตาหนุ่ม :emoaใช่ กระจังแต่ง เลวิน ที่เป็นคลีบยาวๆ3ชั้นเหมือนs13อ่ะ หายากไหมคับ ของแท้หายากครับ เป็นของ levin92 TRD เห็นอยู่ในบ้านเราไม่ถึง10 อันครับ 10อันเนี่ย นับของพี่ด้วยป่ะน้อง :emob กระจังแต่ง LEVIN แบบเป็นครีบเนี่ย มันมีทั้งครีบ 2 ชั้น และครีบ 3 ชั้น ครับ (http://pics1.frozenbear.com/i/picfu1/2008/11/27/17/2/f/3/2f38aa10b75b1d3d93b05229327addb40_medium.jpg)(http://pics1.frozenbear.com/i/picfu1/2008/11/27/17/e/5/0/e5066afdc6148154a288b1240504b67c0_medium.jpg) แถมให้อีก 2 แบบ ครับ ของ BOMEX (http://pics1.frozenbear.com/i/picfu1/2008/11/27/18/4/a/d/4addf040d42b8303469e4e2696c3371d0_medium.jpg)(http://pics1.frozenbear.com/i/picfu1/2008/11/27/18/d/3/9/d3992ebf4e5a020c10fc34a90ac97b470_medium.jpg) ใช่แว้วววววววววววว พี่ สุ ของพี่กะใช่ย่อยนี เพียบเลยในรถนะ (ฝุ่น) :emots :emots :emots :emott หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: fridaynight ที่ 30 พฤศจิกายน 2551 12:32:26 หายากหรอ เช่น ที่เขี่ยบุหรี รุ่นที่เป็นกำมะหยี่สีแดง แล้วด้านในจะมีที่ใส่เหรียนแทน อันนี้ดิ หายาก จิง เห้นทีก็ที่รถผมกะของ ตาเจเท่านั้นแหละ คับ คุ้นๆเหมือนในรถพี่ก็มีิัอันนึ่งด้วยนะตาหนุ่ม :emoaใช่ กระจังแต่ง เลวิน ที่เป็นคลีบยาวๆ3ชั้นเหมือนs13อ่ะ หายากไหมคับ ของแท้หายากครับ เป็นของ levin92 TRD เห็นอยู่ในบ้านเราไม่ถึง10 อันครับ 10อันเนี่ย นับของพี่ด้วยป่ะน้อง :emob กระจังแต่ง LEVIN แบบเป็นครีบเนี่ย มันมีทั้งครีบ 2 ชั้น และครีบ 3 ชั้น ครับ (http://pics1.frozenbear.com/i/picfu1/2008/11/27/17/2/f/3/2f38aa10b75b1d3d93b05229327addb40_medium.jpg)(http://pics1.frozenbear.com/i/picfu1/2008/11/27/17/e/5/0/e5066afdc6148154a288b1240504b67c0_medium.jpg) แถมให้อีก 2 แบบ ครับ ของ BOMEX (http://pics1.frozenbear.com/i/picfu1/2008/11/27/18/4/a/d/4addf040d42b8303469e4e2696c3371d0_medium.jpg)(http://pics1.frozenbear.com/i/picfu1/2008/11/27/18/d/3/9/d3992ebf4e5a020c10fc34a90ac97b470_medium.jpg) ใช่แว้วววววววววววว พี่ สุ ของพี่กะใช่ย่อยนี เพียบเลยในรถนะ (ฝุ่น) :emots :emots :emots :emott เดี๋ยวนี้รถเค้าสะอาดแล้วนะตัวเอง :emob หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: Oke...Pat TZ#042 ที่ 30 พฤศจิกายน 2551 22:21:48 แอบดูของหายากกกกกก.......up up
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: yuirider ที่ 01 ธันวาคม 2551 17:43:38 อยากเห็นรถพี่สุบ้างงงง :emoi
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: AE 90-92 ที่ 28 พฤษภาคม 2552 17:03:18 ของเทพๆๆ หายากสุดๆๆ รถใครมีครบๆๆ บ้างอ่ะ
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: yuirider ที่ 28 พฤษภาคม 2552 17:11:26 ของเทพๆๆ หายากสุดๆๆ รถใครมีครบๆๆ บ้างอ่ะ นี่ลากมาจากหน้าที่เท่าไรครับเนี่ย??? :emob หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: papze ที่ 28 พฤษภาคม 2552 21:43:34 อยากได้หมือนกันครับ
ของเทพๆมีตังนี้จัดหมดทุกสิ่งอย่างครับผม! หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: nong_3 ที่ 28 พฤษภาคม 2552 23:33:56 ผมก็ชอบ92
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: S u r a n a y ™ ที่ 28 พฤษภาคม 2552 23:47:03 อยากเห็นๆ *0*
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: art@art ที่ 29 พฤษภาคม 2552 21:33:24 :emotn :emotn ขอบคุณ พวกคลั่งไคล้92 ที่ช่วยกันขุดกระทู้ ขึ้นมานะคร๊าบ :emotn :emotn :emotn
แต่ยังตามหารูป เสาโพล ต่อไป หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: azuma ที่ 29 พฤษภาคม 2552 21:45:43 :emotn :emotn ขอบคุณ พวกคลั่งไคล้92 ที่ช่วยกันขุดกระทู้ ขึ้นมานะคร๊าบ :emotn :emotn :emotn แต่ยังตามหารูป เสาโพล ต่อไป เอามาทำไม ครับของตรงรุ่นนะ ไม่ เวิคเลยครับ ไฟตรงปลายเสาก็ สว่างนิดเดียวเอง แถม ขึ้นมาไม่เยอะด้วย มอเตอร์สีดำ แบบ ก้นหอย ...เอาของ nissan มาใส่ซิครับ ไฟสว่างกว่า ขึ้นสุงกว่า ขึ้นเนียนกว่า แถมมีโครเมี่ยมด้วย แล้วจะรู้ว่า เวิค กว่า ของตรงรุ่น หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: ปิแอร์...แซ่บี้ ที่ 29 พฤษภาคม 2552 23:09:41 :emotn :emotn ขอบคุณ พวกคลั่งไคล้92 ที่ช่วยกันขุดกระทู้ ขึ้นมานะคร๊าบ :emotn :emotn :emotn แต่ยังตามหารูป เสาโพล ต่อไป เอามาทำไม ครับของตรงรุ่นนะ ไม่ เวิคเลยครับ ไฟตรงปลายเสาก็ สว่างนิดเดียวเอง แถม ขึ้นมาไม่เยอะด้วย มอเตอร์สีดำ แบบ ก้นหอย ...เอาของ nissan มาใส่ซิครับ ไฟสว่างกว่า ขึ้นสุงกว่า ขึ้นเนียนกว่า แถมมีโครเมี่ยมด้วย แล้วจะรู้ว่า เวิค กว่า ของตรงรุ่น เบิ่งหน่อยคับน้าหนุ่มมมม หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: yuirider ที่ 29 พฤษภาคม 2552 23:35:15 รอดู...
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: Kai_Katak ที่ 30 พฤษภาคม 2552 17:57:44 อยากรู้เหมือนกันคับ แล้วเสาโพล ของ CORONA ST 190 มันใช่ตัวเดียวกับ พวกของ AE 100-111 ไหมคับ
ผมมีอยู่ 1 อัน แต่ไม่รู้ว่าเป็นของอารัย ตอนได้มาเห็นเขาบอกว่าเป็นของ ST 190 ตอนนี้ก็ยังเก็บไว้เลย ไม่รู้ว่ามันใช่หรือไม่ใช่คับ++++ หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: __Da__ ที่ 30 พฤษภาคม 2552 19:01:50 ของเทพ 92
หัวข้อ: Re: อยากเห็นรูปของหายาก(หรือเปล่าไม่รู้) ของ ae92 เริ่มหัวข้อโดย: nat_15 ที่ 30 พฤษภาคม 2552 21:07:46 :emotg :emotg :emotg :emotg
|