หัวข้อ: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 19:18:00 วันก่อนโน้น ได้มีโอกาศแวะไปจอดหน้าบ้านเพื่อนผม(เจ้าตูน GTi บ้านนอก ID มันนะ) (จริงๆแล้วผ่านหน้าบ้านมันทุกวันและแต่ไม่เคยแวะเลย แง้บๆ)
พอดี GTi มันจอดอยู่พอดี เจ้าของมันกาลัง ปรับแต่งเครื่องเสียงที่เพิ่งทำมาราคา เรือน พัน 555+ เจ้าตัวก็วานให้ผมปรับเครื่องเสียง มานดู เผื่อ มานจะดีขึ้นมาบ้าง แหะๆ (ไม่ใช่ช่าง ไม่ใชช่าง คำพูกเหมือนในโฆษณาอารายหว่า 55+) ก็เดินรอบๆ รถมา แหละ ได้สำรวจแบบ จริงๆ จัง ว่า GTi แท้ๆ เดิม มันเป็นยังไง - ภายนอกมันดู เก่าๆ เนาะ แต่ ดู คราสสิกดี แฮะ เหลี่ยมๆ ดี ละม้ายคล้าย S13 ไงไม่รู้ - จานเบรก 10.2 นิหว่า ดิสหลังด้วย ดีกว่า 101 ตรูอีก จาน 9 นิ้ว ดรั้ม หลัง เง่อ พอเปิดประตู แล้วเอา ก้นหย่อน เข้าไปที่ เบาะนั่ง คนขับ เฮ้ย !! มันเป็นอะไรที่ พอดี พอดี ไปซ่ะทุกอย่างเลยครับ - เรือนไมล์ พอดีกับ ตามากๆ - ที่นั่งโอเคมากๆ กระชับมากๆ ฟิลลิ่งดีมากๆ - พวงมาลับ เดิมๆ จับแบบ พอดี อะ - ไมล์ ดีแฮะ 240 แนะ ภามมันว่า เคยวิ่งสุดเท่าไร มานบอก 200+ (ในใจคิด สงสัยน่าจะโดนสวนเป็นแน่แท้ :emote) สรุป ผมชอบ แฮะ แบบ นี้อ่ะ ผม ซื้อ ของแต่งมาแทบแย่ เวลานั่ง ยังไม่เท่า รถมานเลย อะ ถ้ามีโอ กาศ จะลอง ขอ มันขับดู อยากรู้ว่า GTi เดิมๆ มันเป็นแบบ ไหน ปล. หายหัวไปไหนว่ะ เจ้าตูน กุจะ ยืมขับหน่อย :emotd :emotd หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: pkandtom@van wagon ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 19:26:03 :emo2 พี่ก็หามาอุปการะอีกซักคันดิพี่ :emoth
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 19:31:14 อย่าไปลองเลย ครับ เด๊วเป็นแบบผม นา 55+
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: AE 115 ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 19:33:40 ใช่ครับหามาอุปการะไหมสักคันขับมันมากขอกฮิๆๆ
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: NonG_<TPZ#02>_<NC.Z> ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 19:34:21 :emo2 ของเค้าดีจิงๆคับ
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: ^^warriorball^^ ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 19:55:27 ได้สัมผัสแร้วจะรู้ว่ามันดี...555+++
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: Keng3s-GTE ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 20:22:00 GTI แน่นอนมากครับ :emog
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: DorAEmon Power ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 20:32:58 ยอกันอย่างงี้ คนขับGTi เขินตายห่าเรยยยย อิอิ
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jun_TZ#061 ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 20:42:51 ลองดูได้คับแล้วพี่จะติดใจคับ
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 20:50:10 :emoth :emoth
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: ปิแอร์...แซ่บี้ ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 20:53:53 ไปซื้อ GTI อีกคันดีกว่า คริคริ
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: ko@92GTi ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 21:25:02 ต้องลองคับ หึหึหึ
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: [[Badd]] ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 21:33:14 หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hanuy90@LN.Z ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 21:55:17 ลอง92 E-BOไปก่อนนะพี่โต้ เข้ามาดิเดี๋ยวให้ลอง
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 21:56:58 กวย 55+ หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: vitty@LN.Z ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 22:08:30 เอาอีกแล้วตาคนนี้
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 22:13:20 :emoy :emoy
เวลานั่ง คนละ ฟิลลิ่ง จริงๆ นะครับ เบาะ เดิม GTi กับ SRII เนี่ย GTi สบายตูด กว่าเยอะ จริงๆ น้า อิอิ หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: [[Badd]] ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 22:26:19 กวย 55+ อ๊ะไอ่นี่ไม่ยอมร้าบบบบ หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: L E V I N 9 0 ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 23:46:53 ลองแล้วเลิก ยากครับ ประมาณว่า "อยากจะเลิก แต่เลิกไม่ได้"
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: [[Badd]] ที่ 18 พฤศจิกายน 2551 23:55:05 ลองแล้วเลิก ยากครับ ประมาณว่า "อยากจะเลิก แต่เลิกไม่ได้" ถูกกกกกกก หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: 6.9 ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 00:09:12 เจ้าของรถเมื่อเย็นเดินมาหาผมดุ๋ยๆ ในใจคิดแล้วว่าเอาแล้วกรูงานเข้า เสียบกุณแจเตรียมสตาร์ตเครื่อง พอเดินมาใกล้ๆยิ้มๆ หน้าคุ้นๆ คุยไปคุยมาอ้าวเพื่อนโต้ คนที่ผมเคยขี่จักรยานหาตามดูรถแล้วถามว่าจะขายไหม จากที่ลองสืบประวัตดูคันนี้เป็นคันเดียวที่ออกจากศูนย์ที่สุโขทัยเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว เจ้าของแค่สองมือ ไม่เหมือนรถผมที่ออกเพชรบูรณ์ ตระเวณไปภาคเหนือตอนล่างย้ายไป ปราจีน ลง กทม ตอนนี้ หวังว่าจะหยุดอยู่แค่ สุโขทัย
บอกกับเจ้าของรถไปแล้วเสียก็ซ่อม ถ้าจะขายก็ให้ขายราคาเจ็ดแสนอัพ อิอิ หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: [[Badd]] ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 00:15:03 เจ้าของรถเมื่อเย็นเดินมาหาผมดุ๋ยๆ ในใจคิดแล้วว่าเอาแล้วกรูงานเข้า เสียบกุณแจเตรียมสตาร์ตเครื่อง พอเดินมาใกล้ๆยิ้มๆ หน้าคุ้นๆ คุยไปคุยมาอ้าวเพื่อนโต้ คนที่ผมเคยขี่จักรยานหาตามดูรถแล้วถามว่าจะขายไหม จากที่ลองสืบประวัตดูคันนี้เป็นคันเดียวที่ออกจากศูนย์ที่สุโขทัยเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว เจ้าของแค่สองมือ ไม่เหมือนรถผมที่ออกเพชรบูรณ์ ตระเวณไปภาคเหนือตอนล่างย้ายไป ปราจีน ลง กทม ตอนนี้ หวังว่าจะหยุดอยู่แค่ สุโขทัย บอกกับเจ้าของรถไปแล้วเสียก็ซ่อม ถ้าจะขายก็ให้ขายราคาเจ็ดแสนอัพ อิอิ โลกมันกลมนิ คันนี้อะหรอที่ คุณตุ้ยบอกว่าขี่จักรยานตามไปขอซื้ออะ อิอิ หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: 6.9 ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 00:52:43 สุโขทัยเมืองไม่ใหญ่ GTi แท้ๆ มีไม่เกินสิบคัน ไม่เหมือน กทม เสาร์ที่แล้วไปเยี่ยมป้าที่ รพยบ เจอ GTi แท้ๆ สองคันจอดคนละชั้นกัน
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: [[Badd]] ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 00:54:47 เตรียมซื้อเก็บเลยคุณตุ้ย
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 08:18:05 เจ้าของรถเมื่อเย็นเดินมาหาผมดุ๋ยๆ ในใจคิดแล้วว่าเอาแล้วกรูงานเข้า เสียบกุณแจเตรียมสตาร์ตเครื่อง พอเดินมาใกล้ๆยิ้มๆ หน้าคุ้นๆ คุยไปคุยมาอ้าวเพื่อนโต้ คนที่ผมเคยขี่จักรยานหาตามดูรถแล้วถามว่าจะขายไหม จากที่ลองสืบประวัตดูคันนี้เป็นคันเดียวที่ออกจากศูนย์ที่สุโขทัยเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว เจ้าของแค่สองมือ ไม่เหมือนรถผมที่ออกเพชรบูรณ์ ตระเวณไปภาคเหนือตอนล่างย้ายไป ปราจีน ลง กทม ตอนนี้ หวังว่าจะหยุดอยู่แค่ สุโขทัย บอกกับเจ้าของรถไปแล้วเสียก็ซ่อม ถ้าจะขายก็ให้ขายราคาเจ็ดแสนอัพ อิอิ ถึงว่า เมื่อ คืน มันถึงโทรมาหาโต้ ตั้ง 3 ทุ่ม แนะ แต่ แบ็ต หมดครับ มาเสียบ ช๊าต ก็ ตอน จะ 5 ทุ่ม SMS เข้า เอิ๊กๆๆๆ 10 สาย แนะ (กระหน่ำโทรยะกะโทรหากิ๊ก555) หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: ปิแอร์...แซ่บี้ ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 08:23:56 โหว เรื่องราว มัน เปนเช่นนี้
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: m&m autofriends. Kz ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 08:26:17 :emota :emota :emotq :emota :emotq
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: นัส@นิคมพัฒนา ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 08:43:10 อยากลองมั่งจัง :emom
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: kotaro ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 09:34:20 รับเข้ามาแล้วสองคัน
แต่เครื่องเดิมไปหมดแระ เหลือหอยเล็กหนึ่ง ฝาบรอนซ์หนึ่ง หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: BirdZ_ZestUp ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 10:09:10 ของเค้าดีจริง อิอิ
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: rkimoto ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 10:45:50 สุโขทัยเมืองไม่ใหญ่ GTi แท้ๆ มีไม่เกินสิบคัน ไม่เหมือน กทม เสาร์ที่แล้วไปเยี่ยมป้าที่ รพยบ เจอ GTi แท้ๆ สองคันจอดคนละชั้นกัน เหมือนจะเห็นรถคุณ 6.9 เมื่อวันเสาร์ วิ่งผ่านห้าแยกปากเกร็ดเปล่าคับช่วงบ่ายกว่าๆๆ หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: richdad ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 11:07:04 รถแรงจากโรงงาน
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: ae92_gti ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 12:19:36 อ้างถึง วันก่อนโน้น ได้มีโอกาศแวะไปจอดหน้าบ้านเพื่อนผม(เจ้าตูน GTi บ้านนอก ID มันนะ) (จริงๆแล้วผ่านหน้าบ้านมันทุกวันและแต่ไม่เคยแวะเลย แง้บๆ) พอดี GTi มันจอดอยู่พอดี เจ้าของมันกาลัง ปรับแต่งเครื่องเสียงที่เพิ่งทำมาราคา เรือน พัน 555+ เจ้าตัวก็วานให้ผมปรับเครื่องเสียง มานดู เผื่อ มานจะดีขึ้นมาบ้าง แหะๆ (ไม่ใช่ช่าง ไม่ใชช่าง คำพูกเหมือนในโฆษณาอารายหว่า 55+) ก็เดินรอบๆ รถมา แหละ ได้สำรวจแบบ จริงๆ จัง ว่า GTi แท้ๆ เดิม มันเป็นยังไง - ภายนอกมันดู เก่าๆ เนาะ แต่ ดู คราสสิกดี แฮะ เหลี่ยมๆ ดี ละม้ายคล้าย S13 ไงไม่รู้ - จานเบรก 10.2 นิหว่า ดิสหลังด้วย ดีกว่า 101 ตรูอีก จาน 9 นิ้ว ดรั้ม หลัง เง่อ พอเปิดประตู แล้วเอา ก้นหย่อน เข้าไปที่ เบาะนั่ง คนขับ เฮ้ย !! มันเป็นอะไรที่ พอดี พอดี ไปซ่ะทุกอย่างเลยครับ - เรือนไมล์ พอดีกับ ตามากๆ - ที่นั่งโอเคมากๆ กระชับมากๆ ฟิลลิ่งดีมากๆ - พวงมาลับ เดิมๆ จับแบบ พอดี อะ - ไมล์ ดีแฮะ 240 แนะ ภามมันว่า เคยวิ่งสุดเท่าไร มานบอก 200+ (ในใจคิด สงสัยน่าจะโดนสวนเป็นแน่แท้ ) สรุป ผมชอบ แฮะ แบบ นี้อ่ะ ผม ซื้อ ของแต่งมาแทบแย่ เวลานั่ง ยังไม่เท่า รถมานเลย อะ ถ้ามีโอ กาศ จะลอง ขอ มันขับดู อยากรู้ว่า GTi เดิมๆ มันเป็นแบบ ไหน ปล. หายหัวไปไหนว่ะ เจ้าตูน กุจะ ยืมขับหน่อย แลกกะISUZU D-MAX มรึงไหมล่ะ บักโต้ :emoth :emote :emotd หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: 6.9 ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 13:01:06 อ้างถึง วันก่อนโน้น ได้มีโอกาศแวะไปจอดหน้าบ้านเพื่อนผม(เจ้าตูน GTi บ้านนอก ID มันนะ) (จริงๆแล้วผ่านหน้าบ้านมันทุกวันและแต่ไม่เคยแวะเลย แง้บๆ) พอดี GTi มันจอดอยู่พอดี เจ้าของมันกาลัง ปรับแต่งเครื่องเสียงที่เพิ่งทำมาราคา เรือน พัน 555+ เจ้าตัวก็วานให้ผมปรับเครื่องเสียง มานดู เผื่อ มานจะดีขึ้นมาบ้าง แหะๆ (ไม่ใช่ช่าง ไม่ใชช่าง คำพูกเหมือนในโฆษณาอารายหว่า 55+) ก็เดินรอบๆ รถมา แหละ ได้สำรวจแบบ จริงๆ จัง ว่า GTi แท้ๆ เดิม มันเป็นยังไง - ภายนอกมันดู เก่าๆ เนาะ แต่ ดู คราสสิกดี แฮะ เหลี่ยมๆ ดี ละม้ายคล้าย S13 ไงไม่รู้ - จานเบรก 10.2 นิหว่า ดิสหลังด้วย ดีกว่า 101 ตรูอีก จาน 9 นิ้ว ดรั้ม หลัง เง่อ พอเปิดประตู แล้วเอา ก้นหย่อน เข้าไปที่ เบาะนั่ง คนขับ เฮ้ย !! มันเป็นอะไรที่ พอดี พอดี ไปซ่ะทุกอย่างเลยครับ - เรือนไมล์ พอดีกับ ตามากๆ - ที่นั่งโอเคมากๆ กระชับมากๆ ฟิลลิ่งดีมากๆ - พวงมาลับ เดิมๆ จับแบบ พอดี อะ - ไมล์ ดีแฮะ 240 แนะ ภามมันว่า เคยวิ่งสุดเท่าไร มานบอก 200+ (ในใจคิด สงสัยน่าจะโดนสวนเป็นแน่แท้ ) สรุป ผมชอบ แฮะ แบบ นี้อ่ะ ผม ซื้อ ของแต่งมาแทบแย่ เวลานั่ง ยังไม่เท่า รถมานเลย อะ ถ้ามีโอ กาศ จะลอง ขอ มันขับดู อยากรู้ว่า GTi เดิมๆ มันเป็นแบบ ไหน ปล. หายหัวไปไหนว่ะ เจ้าตูน กุจะ ยืมขับหน่อย แลกกะISUZU D-MAX มรึงไหมล่ะ บักโต้ :emoth :emote :emotd อ้าวนี่ไงเจ้าของรถออกมาแล้ว หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: 6.9 ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 13:03:57 สุโขทัยเมืองไม่ใหญ่ GTi แท้ๆ มีไม่เกินสิบคัน ไม่เหมือน กทม เสาร์ที่แล้วไปเยี่ยมป้าที่ รพยบ เจอ GTi แท้ๆ สองคันจอดคนละชั้นกัน เหมือนจะเห็นรถคุณ 6.9 เมื่อวันเสาร์ วิ่งผ่านห้าแยกปากเกร็ดเปล่าคับช่วงบ่ายกว่าๆๆ น่าจะใช่ครับ ลงไปแถวนั้น และ กทม เมื่อ ศุกร์เสาร์อาทิตย์จันทร์ ที่ผ่านมา หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 13:32:21 อ้างถึง วันก่อนโน้น ได้มีโอกาศแวะไปจอดหน้าบ้านเพื่อนผม(เจ้าตูน GTi บ้านนอก ID มันนะ) (จริงๆแล้วผ่านหน้าบ้านมันทุกวันและแต่ไม่เคยแวะเลย แง้บๆ) พอดี GTi มันจอดอยู่พอดี เจ้าของมันกาลัง ปรับแต่งเครื่องเสียงที่เพิ่งทำมาราคา เรือน พัน 555+ เจ้าตัวก็วานให้ผมปรับเครื่องเสียง มานดู เผื่อ มานจะดีขึ้นมาบ้าง แหะๆ (ไม่ใช่ช่าง ไม่ใชช่าง คำพูกเหมือนในโฆษณาอารายหว่า 55+) ก็เดินรอบๆ รถมา แหละ ได้สำรวจแบบ จริงๆ จัง ว่า GTi แท้ๆ เดิม มันเป็นยังไง - ภายนอกมันดู เก่าๆ เนาะ แต่ ดู คราสสิกดี แฮะ เหลี่ยมๆ ดี ละม้ายคล้าย S13 ไงไม่รู้ - จานเบรก 10.2 นิหว่า ดิสหลังด้วย ดีกว่า 101 ตรูอีก จาน 9 นิ้ว ดรั้ม หลัง เง่อ พอเปิดประตู แล้วเอา ก้นหย่อน เข้าไปที่ เบาะนั่ง คนขับ เฮ้ย !! มันเป็นอะไรที่ พอดี พอดี ไปซ่ะทุกอย่างเลยครับ - เรือนไมล์ พอดีกับ ตามากๆ - ที่นั่งโอเคมากๆ กระชับมากๆ ฟิลลิ่งดีมากๆ - พวงมาลับ เดิมๆ จับแบบ พอดี อะ - ไมล์ ดีแฮะ 240 แนะ ภามมันว่า เคยวิ่งสุดเท่าไร มานบอก 200+ (ในใจคิด สงสัยน่าจะโดนสวนเป็นแน่แท้ ) สรุป ผมชอบ แฮะ แบบ นี้อ่ะ ผม ซื้อ ของแต่งมาแทบแย่ เวลานั่ง ยังไม่เท่า รถมานเลย อะ ถ้ามีโอ กาศ จะลอง ขอ มันขับดู อยากรู้ว่า GTi เดิมๆ มันเป็นแบบ ไหน ปล. หายหัวไปไหนว่ะ เจ้าตูน กุจะ ยืมขับหน่อย แลกกะISUZU D-MAX มรึงไหมล่ะ บักโต้ :emoth :emote :emotd :emotd :emotd :emotd หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: Takumi. ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 23:19:40 What is GTI?
ช่วยบอกหน่อย หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: [[Badd]] ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 23:30:14 What is GTI? ช่วยบอกหน่อย เป็นรถเก่า ๆ ที่ไม่ค่อยมีใครอยากใช้กัน แต่ถ้าได้ใช้ก็ไม่อยากขายแระ หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 23:42:13 อยากมีกะเค๊าบ้างจัง :)
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: [[Badd]] ที่ 19 พฤศจิกายน 2551 23:44:28 อยากมีกะเค๊าบ้างจัง :) อยากได้เหมือนกันหาซื้อได้ที่ไหนเนี่ย เค้าว่าระดับเทพ หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: PonD ที่ 20 พฤศจิกายน 2551 00:03:42 ได้สัมผัสแร้วจะรู้ว่ามันดี...555+++ เพิ่งได้ลองขับรถน้องบอลตอนหัวค่ำนี่เองรอบสูงๆเสียงหวานดีจัง เอาไว้ค่อยยืมใหม่นะ อิอิ หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: natti_ae92_LN.Z ที่ 20 พฤศจิกายน 2551 03:34:43 อยากได้มั่งจัง
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 20 พฤศจิกายน 2551 08:38:44 อยากมีกะเค๊าบ้างจัง :) อยากได้เหมือนกันหาซื้อได้ที่ไหนเนี่ย เค้าว่าระดับเทพ :emoth :emoth :emoth หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: ae92_gti ที่ 20 พฤศจิกายน 2551 09:35:48 อ้างถึง อยากมีกะเค๊าบ้างจัง อยากมี.....คันที่เท่าไรล่ะน้า :emob :emob หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: Mote-Tmb ที่ 20 พฤศจิกายน 2551 14:23:21 ก็อยากได้สักคันแต่หายากจริง :emo3
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: NosDriVe ที่ 21 พฤศจิกายน 2551 11:09:39 อยากลองนั่ง + ลองขับมั่งง่ะ
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: ชายน้อย อัลลาโน ที่ 21 พฤศจิกายน 2551 17:49:13 ผมก็ขับอยู่คราบบบ+++แต่ไม่แรงงะ เอาไว้ขับใช้งานก็พอแ้ววว
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: GTi ที่ 21 พฤศจิกายน 2551 21:16:25 คุยเรื่องอะไรกันอ่ะครับ? รถอะไรมันจะดีขนาดนั้นมีด้วยหรือ? มาปลุกกระแสกันรึเปล่า? ถ้ามีจริงเอามาโชว์กันหน่อยซิ มีที่ไหนรถเก่าแล้วยังแรงอีก...บ้า... อิๆ
ด้วยจิตรคารวะ หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: arTO-TRD ที่ 21 พฤศจิกายน 2551 22:02:22 คุยเรื่องอะไรกันอ่ะครับ? รถอะไรมันจะดีขนาดนั้นมีด้วยหรือ? มาปลุกกระแสกันรึเปล่า? ถ้ามีจริงเอามาโชว์กันหน่อยซิ มีที่ไหนรถเก่าแล้วยังแรงอีก...บ้า... อิๆ ด้วยจิตรคารวะ :emotd :emotd หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: ko@92GTi ที่ 21 พฤศจิกายน 2551 22:26:11 รถอะไรก็ไม่รู้รูปทรงเชยๆ แต่ อืม....มันสวยเข้าตาจิงๆ
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: พลตรี มะโน ณ ลำตะคลอง ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 15:17:19 จะหาอีกคัน
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: [บุคตนทั่วไป]<LN.Z> ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 16:08:02 จัดอีกคันเลยพี่โต้ :emotl :emotl :emotl :emotl
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: เอ๊ะ ทอเร็ตโต้ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 16:14:00 อ่านแล้ว อยากได้ลองขับบ้างจังเลยครับ
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: TU-ee101 ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 17:38:18 :emotg :emotg
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: JO GTI ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 22:11:58 ของผมเพิ่งได้มาครับ ตามลายเซ็นต์ เดิมทุกอย่าง ผมเปลี่ยนแม็กใส่ :emotn
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: surachat_pea ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 22:51:34 :emom
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hanuy90@LN.Z ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 22:55:35 :emo2
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: Oo_PonGZa~TZ#004_oO ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 23:05:52 ลองแล้วจะติดใจ ...
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: M i N T o <NCZ> ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 23:39:14 อยากลองมั่งจางงงงง :emol
หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: Mr.not ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2554 00:01:02 :emots เผื่อใครสนใจคันนี้เดิมๆสวยใช้ได้ http://www.taladrod.com/w20/Search/CarDet3.aspx?cib=549968&r=9497 :emotr หัวข้อ: Re: เอาความประทับใจ กับ GTi ของเพื่อนผม มาเล่าให้ฟังครับ เริ่มหัวข้อโดย: aui ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2554 09:29:49 ติดจริงครับ รับประกัน
|