หัวข้อ: อยากรุ้ว่าเครื่อง 4A-GZE ซุปเปอร์ชาร์จ แม๊ปส้มกับแม๊ปเขียวต่างกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: tumtls ที่ 30 ตุลาคม 2551 21:05:33 :emoth อยากรุ้ว่าเครื่อง 4A-GZE ซุปเปอร์ชาร์จ แม๊ปส้มกับแม๊ปเขียวต่างกันยังไง แรงม้าตัวล่ะเท่าไหล่ แล้วถ้าผมวางแม๊ปส้ม คนเล่นกันเยอะไหมครับ อนาคตโมได้ไกลไหมครับ ขอบคุณครับ :emotq (อยากรู้จิงๆ ครับ)
หัวข้อ: Re: อยากรุ้ว่าเครื่อง 4A-GZE ซุปเปอร์ชาร์จ แม๊ปส้มกับแม๊ปเขียวต่างกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: tumtls ที่ 31 ตุลาคม 2551 11:55:34 อยากรู้จิงๆ ครับ :emotq
หัวข้อ: Re: อยากรุ้ว่าเครื่อง 4A-GZE ซุปเปอร์ชาร์จ แม๊ปส้มกับแม๊ปเขียวต่างกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: __Da__ ที่ 31 ตุลาคม 2551 12:27:33 รู้แค่ว่า แรงม้าต่างๆกันเยอะครับ มันจะมีแอร์โฟร์กับไม่มี ตัวที่มีแอร์โฟร์จะเก่ากว่านะครับ แถมแรงม้าน้อยกว่าด้วยครับ ยังไงก็ผู้รู้มากกว่าผมมาตอบนะครับ ส่วนเครื่องตัวนี้ก็ต้องใจรักหน่อยนะครับ เพราะเก่าไปนิดอะครับ ที่เห้นมีปัญหามากสุดคงหนีไม่รอดเรื่องเพาขับอะครับ หาอยาก แถมระบบไฟไม่เหมือนชาวบ้านเค้า ต้องหาอู่ที่เก่งหน่อยอะครับ
หัวข้อ: Re: อยากรุ้ว่าเครื่อง 4A-GZE ซุปเปอร์ชาร์จ แม๊ปส้มกับแม๊ปเขียวต่างกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: yoshio ae ที่ 31 ตุลาคม 2551 12:40:39 แรงม้าต่างกัน 5 ตัว และต่างกันที่ก้านสูบที่แม็บเขียวเหนียวกว่า แม๊บส้มคับ
และอื่นๆยังไงผมจะถ่ายรายละเอียดมาให้ดูอีกทีนะคับมันอยุ่ที่บ้านอ่ะ แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าถ้าจะตัดสินใจใช้เครื่องตัวนี้ ต้องชอบจริงๆ เพราะอะไหล่หายากเหมือนกัน และกินน้ำมันเอาเรื่องคับ หัวข้อ: Re: อยากรุ้ว่าเครื่อง 4A-GZE ซุปเปอร์ชาร์จ แม๊ปส้มกับแม๊ปเขียวต่างกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: ToyoZa ที่ 31 ตุลาคม 2551 12:50:03 ให้เลือกเอาเครื่องที่ใช้ map sensor ที่สภาพดีที่สุดครับ จะ map สีส้มหรือเขียว มันไม่ใช่ปัญหาครับ...เครื่อง map เขียวจะปีใหม่กว่า ปีสุดท้ายจะประมาณ 95 หรือ 96 นี่แหล่ะครับ map เขียวม้าจะเยอะกว่า map ส้ม 5 ตัว แต่คงวิ่งไม่ต่างกันแบบรู้สึกได้ ขอให้เลือกเอาเครื่องที่สดกว่าเข้าไว้ครับ อย่างว่าเครื่องมันแก่แล้ว :emoa
หัวข้อ: Re: อยากรุ้ว่าเครื่อง 4A-GZE ซุปเปอร์ชาร์จ แม๊ปส้มกับแม๊ปเขียวต่างกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: tumtls ที่ 31 ตุลาคม 2551 12:52:29 ให้เลือกเอาเครื่องที่ใช้ map sensor ที่สภาพดีที่สุดครับ จะ map สีส้มหรือเขียว มันไม่ใช่ปัญหาครับ...เครื่อง map เขียวจะปีใหม่กว่า ปีสุดท้ายจะประมาณ 95 หรือ 96 นี่แหล่ะครับ map เขียวม้าจะเยอะกว่า map ส้ม 5 ตัว แต่คงวิ่งไม่ต่างกันแบบรู้สึกได้ ขอให้เลือกเอาเครื่องที่สดกว่าเข้าไว้ครับ อย่างว่าเครื่องมันแก่แล้ว :emoa ขอบคุณ ทุกคำตอบมากๆ ครับ หัวข้อ: Re: อยากรุ้ว่าเครื่อง 4A-GZE ซุปเปอร์ชาร์จ แม๊ปส้มกับแม๊ปเขียวต่างกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: DorAEmon Power ที่ 31 ตุลาคม 2551 14:13:12 แมปเขียวเกียร์เต็ด อยู่101 กล่องชอบเจ๊ง(แต่ของผมไม่เจ๊งนะใช้ตั้งหลายปี)
แมปส้มไม่เต็ด อยู่ใน92 เลือกเครื่องสวยๆละกัน อิอิ เก็บตังไว้ใส่หอยด้วยนะ หัวข้อ: Re: อยากรุ้ว่าเครื่อง 4A-GZE ซุปเปอร์ชาร์จ แม๊ปส้มกับแม๊ปเขียวต่างกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: ...nui@110... ที่ 31 ตุลาคม 2551 18:25:55 มาแอบดู...
หัวข้อ: Re: อยากรุ้ว่าเครื่อง 4A-GZE ซุปเปอร์ชาร์จ แม๊ปส้มกับแม๊ปเขียวต่างกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: AE สี กะปิ ที่ 06 พฤศจิกายน 2551 17:52:04 ช่วงนี้กระแสซุปมาแรง
สงสัยต้องลองเล่นกับเค้าดูซะบ้างแระ ขายฝาดำ วางซุป ดีกว่ามั้งเนี่ย 555 หัวข้อ: Re: อยากรุ้ว่าเครื่อง 4A-GZE ซุปเปอร์ชาร์จ แม๊ปส้มกับแม๊ปเขียวต่างกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: PUISHiCooL ที่ 06 พฤศจิกายน 2551 18:57:20 ช่วงนี้กระแสซุปมาแรง สงสัยต้องลองเล่นกับเค้าดูซะบ้างแระ ขายฝาดำ วางซุป ดีกว่ามั้งเนี่ย 555 เอาฝาดำติดซุปเลย ต้นๆจะได้ไม่รอรอบ ฮ๋าๆๆ พูดจริงนะนี่ หัวข้อ: Re: อยากรุ้ว่าเครื่อง 4A-GZE ซุปเปอร์ชาร์จ แม๊ปส้มกับแม๊ปเขียวต่างกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: T-U-N ที่ 12 พฤศจิกายน 2551 18:27:54 มาแอบดู
|