หัวข้อ: สอบถามร้านติดตั้งเบาะเนียนๆคับ เริ่มหัวข้อโดย: ...nui@110... ที่ 10 ตุลาคม 2551 17:19:43 ถ้าเป็นแบบครบวงจร มีรางขายด้วยก็ดีคับ
ใกล้ๆแถบพระราม 5, ตลิ่งชัน, ปิ่นเกล้า จะเยี่ยมมากคร๊าบ :emotn หัวข้อ: Re: สอบถามร้านติดตั้งเบาะเนียนๆคับ เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 10 ตุลาคม 2551 18:49:18 กรณี มีเบาะ แล้ว จะ Recaro หรือ Bride แล้ว ก็ มีรางตรงรุ่น แล้ว ... ติดตั้งเอง เนียนที่สุด ครับ
แต่กรณีแปลงขา อันนี้ไม่รู้อ่ะครับ เด๊วรอ เพื่อนๆ มาช่วยละกัน ครับ :) หัวข้อ: Re: สอบถามร้านติดตั้งเบาะเนียนๆคับ เริ่มหัวข้อโดย: KENTENS@I <J> ที่ 10 ตุลาคม 2551 18:54:48 น่าจะเป็นร้านท่อไอเสีย ใหญ่ๆ (ถ้าเราสนิทก็ดี)
ร้านที่มีประสบการณ์ คุย ง่าย ตามใจ เรา ราคา ข้างละ ไม่เกิน 500 ตอนติดตั้ง เราคุมทุกอย่าง แค่นี้ก็เนียนแล้ว หัวข้อ: Re: สอบถามร้านติดตั้งเบาะเนียนๆคับ เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 10 ตุลาคม 2551 19:10:12 น่าจะเป็นร้านท่อไอเสีย ใหญ่ๆ (ถ้าเราสนิทก็ดี) ร้านที่มีประสบการณ์ คุย ง่าย ตามใจ เรา ราคา ข้างละ ไม่เกิน 500 ตอนติดตั้ง เราคุมทุกอย่าง แค่นี้ก็เนียนแล้ว รูปเครื่อง เฟืองสไลด์ สวยดีนะครับ ใช้แคมอะไร อยู่ครับ ? หัวข้อ: Re: สอบถามร้านติดตั้งเบาะเนียนๆคับ เริ่มหัวข้อโดย: ...nui@110... ที่ 11 ตุลาคม 2551 09:44:41 กรณี มีเบาะ แล้ว จะ Recaro หรือ Bride แล้ว ก็ มีรางตรงรุ่น แล้ว ... ติดตั้งเอง เนียนที่สุด ครับ แต่กรณีแปลงขา อันนี้ไม่รู้อ่ะครับ เด๊วรอ เพื่อนๆ มาช่วยละกัน ครับ :) น่าจะเป็นร้านท่อไอเสีย ใหญ่ๆ (ถ้าเราสนิทก็ดี) ร้านที่มีประสบการณ์ คุย ง่าย ตามใจ เรา ราคา ข้างละ ไม่เกิน 500 ตอนติดตั้ง เราคุมทุกอย่าง แค่นี้ก็เนียนแล้ว ร้านที่ติดตั้งพอจะรู้จักคับ แต่ข้อสำคัญมันไ่ม่มีรางอ่ะดิคับ แล้วน่าจะต้องแปลงด้วย อยากได้ร้านที่มีรางตัวยูขาย และติดตั้งในตัวเลยอ่ะคับ :emotq หัวข้อ: Re: สอบถามร้านติดตั้งเบาะเนียนๆคับ เริ่มหัวข้อโดย: notemum ที่ 13 ตุลาคม 2551 09:39:20 ผมแนะนำร้าน ส เจริญเทอร์โบ ครับ แถวๆๆวัดนครป่าหมากไกล้ๆๆกลับซอยวัดชัยพฤก แถวๆตลิ่งชันครับ ตอนที่ผมไปทำใส่หลังแข็งของ 3 มงกุด ที่ร้านเค้าแนะนำว่าไห้ใช้รางเบอะเดิมครับแล้วก้มาแปลงขาเข้ากลับเบอะหลังแข็งอะครับ ผมว่ามันแข็งแรงกว่าที่เราจะไปแปลงขาโดยใช้แผ่นเหล็กบางๆๆแบนๆๆมาตัดทำเป็นขาอะครับ เพราะผมเคยทำแบบนั้นมาแล้ว มันไม่ค่อยเนียนอะครับ สุ้ซื้อเบาะเดิมๆๆขาดๆๆซักตัวไม่กี่ร้อยเองครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามร้านติดตั้งเบาะเนียนๆคับ เริ่มหัวข้อโดย: ...nui@110... ที่ 13 ตุลาคม 2551 11:08:26 ผมแนะนำร้าน ส เจริญเทอร์โบ ครับ แถวๆๆวัดนครป่าหมากไกล้ๆๆกลับซอยวัดชัยพฤก แถวๆตลิ่งชันครับ ตอนที่ผมไปทำใส่หลังแข็งของ 3 มงกุด ที่ร้านเค้าแนะนำว่าไห้ใช้รางเบอะเดิมครับแล้วก้มาแปลงขาเข้ากลับเบอะหลังแข็งอะครับ ผมว่ามันแข็งแรงกว่าที่เราจะไปแปลงขาโดยใช้แผ่นเหล็กบางๆๆแบนๆๆมาตัดทำเป็นขาอะครับ เพราะผมเคยทำแบบนั้นมาแล้ว มันไม่ค่อยเนียนอะครับ สุ้ซื้อเบาะเดิมๆๆขาดๆๆซักตัวไม่กี่ร้อยเองครับ มีเบอร์ติดต่อป่ะคับ :emotn |