หัวข้อ: ฮวงจุ้ยที่นอน....พิจารณาฮวงจุ้ยของตำแหน่งเตียงนอน....อิอิ เริ่มหัวข้อโดย: อู๋ อยุธยา ที่ 15 กันยายน 2551 09:32:41 ฮวงจุ้ยที่นอน....พิจารณาฮวงจุ้ยของตำแหน่งเตียงนอน
1. เตียงนอนใต้ไฟ (ศีรษะมีไฟส่อง)....ทำให้ปวดศีรษะง่ายเครียดง่ายหรือมีเรื่องร้อนใจเสมอ 2. เตียงนอนอยู่ใต้คาน ....ทำให้ต้องรับภาระหนัก มีเรื่องให้แก้ปัญหาเสมอ 3. เตียงนอนมีเสาบังอยู่ทั้ง 2 ข้าง....เหมือนถูกบีบจากเสามีแต่เรื่องเครียดอยู่ตลอดเวลา 4. เตียงนอนตรงประตูทางเข้าออก...ป่วยออดๆ แอดๆ เสมอ 5. เตียงนอนตรงประตูห้องน้ำ ....ป่วยด้วยโรคช่องท้อง เช่น มดลูก ท่อปัสสาวะ ต่อมลูกหมาก อัมพาต 6. เตียงนอนวางลอยๆ กลางห้อง ....เหมือนเมรุเผาศพ คนเดินผ่านได้รอบข้างเป็นการจัดวางที่รับอันตรายได้รอบทิศทางถือว่าไม่เป็นมงคล 7. กระจกแผ่นใหญ่ส่องเตียงนอน ....ป่วยง่าย ทำให้ตกใจง่าย เหมือนถูกผีหลอกทั้งๆ ที่เป็นตัวเอง การป่วยจะเป็นการป่วยเรื้อรัง 8. วางเตียงนอนไว้ใต้บันได....ถือว่ารับแต่ของ สกปรก หรืออัปมงคลไว้ตลอดเวลาเป็นลักษณะกดทับแก้ปัญหายาก 9. เตียงนอนใต้แอร์ส่วนหัวเตียง...ศีรษะจะถูกกดทับ 10. มี แฟน นอนบนเตียง ....มักจะนอน ไม่ค่อยหลับสนิทแถมโคลงเคลงไปมาด้วย จะปวดตามบั่นเอวและ แน่นหน้าอก จะปวดหน้าขา แต่ในขณะเดียวกันก็รู้เกร็งช่องท้องเหมือนจะตกจากที่สูง แต่ก็จะรู้สึกสนุกและเสียวไปในขณะเดียวกันก็จะรู้สึกมึนหัวคล้ายๆกับว่าจะ ต้องก้มหรือโก้งโค้ง บางครั้งถ้าเฮี้ยนมากๆก็จะละเมอครวญครางออกมาไม่เป็นภาษา แต่จะ มีความสุข แต่ในบางรายที่องค์ (ชาติ) ลงตัว และจิตอ่อน อาจจะมีอาการท้องบวมเหมือนมีสิ่งแปลกปลอมอยู่ข้างใน และท้องจะโตขึ้นเรื่อยๆจนถึงเดือนที่ 9 จะมีกุมารหรือกุมารีน้อยมาคอยปกป้องรักษาจิตใจเราให้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นเราต้องชำระ ล้างร่างกายให้สะอาดก่อนเข้านอนทุกครั้ง แต่บางรายอาจไม่สวมใส่อาภรณ์เพราะจะถือว่าไม่สะดวก หัวข้อ: Re: ฮวงจุ้ยที่นอน....พิจารณาฮวงจุ้ยของตำแหน่งเตียงนอน....อิอิ เริ่มหัวข้อโดย: Nick EE90->4A-GE ที่ 15 กันยายน 2551 09:39:12 :emo2 :emo2 :emo2 :emo1
:emo5 ยอดมาก .... เดี๋ยวส่งให้ 1 ลูก :emotu หัวข้อ: Re: ฮวงจุ้ยที่นอน....พิจารณาฮวงจุ้ยของตำแหน่งเตียงนอน....อิอิ เริ่มหัวข้อโดย: pepee [RZ] ที่ 15 กันยายน 2551 09:42:02 ข้อสุดท้ายนี่มัน..... :emotl
หัวข้อ: Re: ฮวงจุ้ยที่นอน....พิจารณาฮวงจุ้ยของตำแหน่งเตียงนอน....อิอิ เริ่มหัวข้อโดย: golfhaaroo ที่ 15 กันยายน 2551 09:56:18 ต้องไปจัดสักหน่อย :emotq
หัวข้อ: Re: ฮวงจุ้ยที่นอน....พิจารณาฮวงจุ้ยของตำแหน่งเตียงนอน....อิอิ เริ่มหัวข้อโดย: PUISHiCooL ที่ 15 กันยายน 2551 10:39:29 ข้อ 10 """"""Zzzzzzz""""""""
หัวข้อ: Re: ฮวงจุ้ยที่นอน....พิจารณาฮวงจุ้ยของตำแหน่งเตียงนอน....อิอิ เริ่มหัวข้อโดย: chelsea6 ที่ 15 กันยายน 2551 11:41:32 จะทำยังไงให้รอดทั้งหมดนี้ มันยากจัง แต่ข้อเจ็ดนี่ ตามโรงแรมบางชนิดนี่ ช๊อบ ชอบ :emol
หัวข้อ: Re: ฮวงจุ้ยที่นอน....พิจารณาฮวงจุ้ยของตำแหน่งเตียงนอน....อิอิ เริ่มหัวข้อโดย: panaejorn ที่ 15 กันยายน 2551 12:13:14 ขอภาพปรากรอบ
หัวข้อ: Re: ฮวงจุ้ยที่นอน....พิจารณาฮวงจุ้ยของตำแหน่งเตียงนอน....อิอิ เริ่มหัวข้อโดย: Show aof ที่ 15 กันยายน 2551 12:34:50 ข้อ 10 นี่ ฮวงจุ้ย อะไร?? 55+
หัวข้อ: Re: ฮวงจุ้ยที่นอน....พิจารณาฮวงจุ้ยของตำแหน่งเตียงนอน....อิอิ เริ่มหัวข้อโดย: toyota#10X ที่ 15 กันยายน 2551 12:40:24 ฮวงจุ้ยที่นอน....พิจารณาฮวงจุ้ยของตำแหน่งเตียงนอน ขยันพิมพ์จริงๆนะครับน้า :emotk1. เตียงนอนใต้ไฟ (ศีรษะมีไฟส่อง)....ทำให้ปวดศีรษะง่ายเครียดง่ายหรือมีเรื่องร้อนใจเสมอ 2. เตียงนอนอยู่ใต้คาน ....ทำให้ต้องรับภาระหนัก มีเรื่องให้แก้ปัญหาเสมอ 3. เตียงนอนมีเสาบังอยู่ทั้ง 2 ข้าง....เหมือนถูกบีบจากเสามีแต่เรื่องเครียดอยู่ตลอดเวลา 4. เตียงนอนตรงประตูทางเข้าออก...ป่วยออดๆ แอดๆ เสมอ 5. เตียงนอนตรงประตูห้องน้ำ ....ป่วยด้วยโรคช่องท้อง เช่น มดลูก ท่อปัสสาวะ ต่อมลูกหมาก อัมพาต 6. เตียงนอนวางลอยๆ กลางห้อง ....เหมือนเมรุเผาศพ คนเดินผ่านได้รอบข้างเป็นการจัดวางที่รับอันตรายได้รอบทิศทางถือว่าไม่เป็นมงคล 7. กระจกแผ่นใหญ่ส่องเตียงนอน ....ป่วยง่าย ทำให้ตกใจง่าย เหมือนถูกผีหลอกทั้งๆ ที่เป็นตัวเอง การป่วยจะเป็นการป่วยเรื้อรัง 8. วางเตียงนอนไว้ใต้บันได....ถือว่ารับแต่ของ สกปรก หรืออัปมงคลไว้ตลอดเวลาเป็นลักษณะกดทับแก้ปัญหายาก 9. เตียงนอนใต้แอร์ส่วนหัวเตียง...ศีรษะจะถูกกดทับ 10. มี แฟน นอนบนเตียง ....มักจะนอน ไม่ค่อยหลับสนิทแถมโคลงเคลงไปมาด้วย จะปวดตามบั่นเอวและ แน่นหน้าอก จะปวดหน้าขา แต่ในขณะเดียวกันก็รู้เกร็งช่องท้องเหมือนจะตกจากที่สูง แต่ก็จะรู้สึกสนุกและเสียวไปในขณะเดียวกันก็จะรู้สึกมึนหัวคล้ายๆกับว่าจะ ต้องก้มหรือโก้งโค้ง บางครั้งถ้าเฮี้ยนมากๆก็จะละเมอครวญครางออกมาไม่เป็นภาษา แต่จะ มีความสุข แต่ในบางรายที่องค์ (ชาติ) ลงตัว และจิตอ่อน อาจจะมีอาการท้องบวมเหมือนมีสิ่งแปลกปลอมอยู่ข้างใน และท้องจะโตขึ้นเรื่อยๆจนถึงเดือนที่ 9 จะมีกุมารหรือกุมารีน้อยมาคอยปกป้องรักษาจิตใจเราให้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นเราต้องชำระ ล้างร่างกายให้สะอาดก่อนเข้านอนทุกครั้ง แต่บางรายอาจไม่สวมใส่อาภรณ์เพราะจะถือว่าไม่สะดวก หัวข้อ: Re: ฮวงจุ้ยที่นอน....พิจารณาฮวงจุ้ยของตำแหน่งเตียงนอน....อิอิ เริ่มหัวข้อโดย: natti_ae92_LN.Z ที่ 15 กันยายน 2551 12:49:13 อืม ถ้าได้เป็นตามข้อ 10 ก้ดี ซิ
หัวข้อ: Re: ฮวงจุ้ยที่นอน....พิจารณาฮวงจุ้ยของตำแหน่งเตียงนอน....อิอิ เริ่มหัวข้อโดย: reset ที่ 15 กันยายน 2551 13:21:22 เตียงนอนอยู่ใต้คาน ....ทำให้ต้องรับภาระหนัก มีเรื่องให้แก้ปัญหาเสมอ
เตียงนอนตรงประตูทางเข้าออก...ป่วยออดๆ แอดๆ เสมอ โดนไป 2 ข้อเต็มๆ :emote |