หัวข้อ: ae 92 เข็มไมล์ความเร็วไม่ขึ้น อย่างอื่นใช้ได้หมดเป็นเพราะอะไร เริ่มหัวข้อโดย: kabuy ที่ 13 กันยายน 2551 14:04:44 อยากทําเองถ้าทําได้
หัวข้อ: Re: ae 92 เข็มไมล์ความเร็วไม่ขึ้น อย่างอื่นใช้ได้หมดเป็นเพราะอะไร เริ่มหัวข้อโดย: boyclubae ที่ 13 กันยายน 2551 17:26:52 วางเครื่องมาใหม่ป่ะครับ ไมล์ ความเร้ว 92 เป็นไมล์สายนะครับ ต้อเข้ากับ เฟืองไมล์ตรงเกียร์ อ่ะครับ เครื่อง ที่วางมาเป็น เฟืองไมล์ ไฟฟ้า ป่าว ต้องไปซื้อเฟืองไมล์แบบสายมาใส่ครับ เอ้ๆๆๆๆ หรือว่า สายขาดป่าวอุอุ ลองไล่เช็คดูครับ สาย แข็งๆ อ่ะ เส้นคล้ายๆ สายคันเร่งออกมาจาผนังห้องเครือง บริเวณไมล์อ่ะครับ
หัวข้อ: Re: ae 92 เข็มไมล์ความเร็วไม่ขึ้น อย่างอื่นใช้ได้หมดเป็นเพราะอะไร เริ่มหัวข้อโดย: zwitteriongl ที่ 13 กันยายน 2551 19:03:58 เช็คสายไมล์ดูก่อนครับ ว่าขาดรึป่าว ประมาณเช็คไอ่ที่น่าจะเสีย ซะก่อน ถ้าไม่ใช่สายไมล์ก็ ไมล์ล่ะที่เจ๋ง แต่ส่วนใหญ่สายขาดครับ
หัวข้อ: Re: ae 92 เข็มไมล์ความเร็วไม่ขึ้น อย่างอื่นใช้ได้หมดเป็นเพราะอะไร เริ่มหัวข้อโดย: kabuy ที่ 14 กันยายน 2551 14:18:35 สงสัยจะเป็นที่สาย ลองมุดเข้าไปดูถ้าจะทําเองไม่ได้
ขอบคุณที่ให้คําแนะนําครับ หัวข้อ: Re: ae 92 เข็มไมล์ความเร็วไม่ขึ้น อย่างอื่นใช้ได้หมดเป็นเพราะอะไร เริ่มหัวข้อโดย: kabuy ที่ 14 กันยายน 2551 14:19:16 วางมานานแล้วเมื่อก่อนใช้ได้ปกติ
หัวข้อ: Re: ae 92 เข็มไมล์ความเร็วไม่ขึ้น อย่างอื่นใช้ได้หมดเป็นเพราะอะไร เริ่มหัวข้อโดย: Fong-(le)vin 92 ที่ 14 กันยายน 2551 20:40:59 วางเครื่องมาใหม่ป่ะครับ ไมล์ ความเร้ว 92 เป็นไมล์สายนะครับ ต้อเข้ากับ เฟืองไมล์ตรงเกียร์ อ่ะครับ เครื่อง ที่วางมาเป็น เฟืองไมล์ ไฟฟ้า ป่าว ต้องไปซื้อเฟืองไมล์แบบสายมาใส่ครับ เอ้ๆๆๆๆ หรือว่า สายขาดป่าวอุอุ ลองไล่เช็คดูครับ สาย แข็งๆ อ่ะ เส้นคล้ายๆ สายคันเร่งออกมาจาผนังห้องเครือง บริเวณไมล์อ่ะครับ ตามนี้เลยครับ เคยเป็น วิธีทำ เอาแม่แรงยกล้อหน้าให้ลอยก่อน แล้วเข้าเกียร์ให้ล้อหมุน แล้วทำตามข้างบน ขยับๆหน่อย ลองกดคันเร่งดู ตอนนี้ ของป๋มหายแล้ว |