หัวข้อ: สอบถาม เรื่อง พวง momo ด้ายเหลือง เริ่มหัวข้อโดย: rafarel ที่ 22 มิถุนายน 2551 00:47:50 สอบถาม เรื่อง พวง momo ด้ายเหลือง มันมีวิธีดูไง ครับ
ว่าแท้ หรือ เทียม รุ่น ด้ายเหลือง และรุ่น อื่นๆ ของยี่ห้อ นี้ มีรูปประกอบ ก็ดีครับ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: สอบถาม เรื่อง พวง momo ด้ายเหลือง เริ่มหัวข้อโดย: Handyman ที่ 22 มิถุนายน 2551 02:58:26 MOMO ของแท้ทุกรุ่น จะต้องมีอีกษรปั๊มที่ด้านหลังก้านดังนี้
MOMO MADE IN ITALY 11 - 91 >>> หมายถึงเดือนและปีที่ผลิต นอกจากนี้ จะสกรีนSIRIAL NUMBER ด้วยสีขาวไว้ด้วยครับ หัวข้อ: Re: สอบถาม เรื่อง พวง momo ด้ายเหลือง เริ่มหัวข้อโดย: rafarel ที่ 22 มิถุนายน 2551 03:21:02 ขอบคุณครับ พอดีมีพี่เค้า จะขายผม เป็น momo ด้ายเหลืองอ่ะครับ แต่ดูของแล้ว ด้ายมนดำน่าจะเกิด จาก มันนานอ่ะครับ เป็นไปได้ไหม
มี ตัวmomo สีเหลือง อยู่ตรงกลาง พวงมาลัย แต่พี่เค้าบอกว่า ฝาไม่แท้ เป็น ก็อป ของ อ่ะครับ เลยอยากทราบว่าฝาตรงรุ่น ตัวนี้มัน สีอะไร ครับ เหนพี่คนหนึ่ง ขาย ในเนท มี corse แล้ว ก็ momoเหลือง เป็นลูกศร อันเดียว พื้น เหลือง อยากได้ ตรงรุ่นมัน แต่ไม่มีความรู้อ่ะครับ รบกวน พี่ๆ อีก รอบ หัวข้อ: Re: สอบถาม เรื่อง พวง momo ด้ายเหลือง เริ่มหัวข้อโดย: @alwaysnui (^^)++@ ที่ 22 มิถุนายน 2551 11:56:07 ถ้าเคยเห็นหรือจับหรือสัมผัสของแท้มาก่อน จะรู้ว่ามันต่างจากของก๊อบนะครับ ทั้งเหล็ก ทั้งหนัง ทั้งคุณภาพ มันจับแล้วรู้ครับ ลองหาดูของแท้ก่อนแล้วลองเปรียบเทียบกับที่คุณจะซื้อดูว่ามันแตกต่างกันแค่ไหนครับ
หัวข้อ: Re: สอบถาม เรื่อง พวง momo ด้ายเหลือง เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 22 มิถุนายน 2551 13:48:37 ถ้าไม่มั่นใจ ก็ ไม่ต้องรีบซื้อครับ ต้องดู ของ ให้ขาด ก่อน ไม่งั้น เด๊วจะผิดใจกันทีหลัง ครับ
หัวข้อ: Re: สอบถาม เรื่อง พวง momo ด้ายเหลือง เริ่มหัวข้อโดย: rafarel ที่ 22 มิถุนายน 2551 14:35:40 ขอบคุรครับ พี่ๆๆ ไปดูมาแล้ว ตัว พวง แท้ๆ ครับ จากข้อ มูล พี่คนที่ 2 ถูกต้อง เลยอ่ะ แต่ฝาไม่แท้ อ่ะครับ เลย อยากรู้ว่าฝา แท้ ตรงรุ่น ของ ด้ายเหลือง ตัวอักษร เหลือง
มันเป็น แบบไหน พี่ๆ คนไหนใช้อยู่ มีรุป ให้ดูบ้างไหมเอ่ย จะได้หาซื้อ มาให้ตรงอ่ะครับ :emos |