หัวข้อ: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: Pencom.CZ 49 ที่ 07 พฤษภาคม 2551 20:32:57 สงสันไดชาร์ทจะเสียแน่เลยครับ วิ่งอยู่ดีๆ ขากลับ ไฟแบตโชว์ที่หน้าปัด เวงเลย รีบปิดวิทยุ ปิดสปอร์ทไรท์ กลัวรถดับ ฮา
พอถึงบ้าน ดับเครื่อง สตราท์เครื่องก็ติดปกติแหะ ไฟแบตก็ยังโชว์อีก แต่ประตูเซ็นทรัลล๊อคจะเปิดไม่ได้บางบานอะครับ เหมือนไฟไม่พอเลย อาการแบบนี้ไดชาร์ทช่ายปะครับ น้าต้นก็บอกว่างั้น เลยอยากทราบว่า ราคาไดชาร์ทมันสักเท่าไหร่อะครับ เซ็งจริง :emox :emox หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: nuvo3816 ที่ 07 พฤษภาคม 2551 20:46:25 ราคา มิ ทราบ ครับ แต่ช่วงนี้ รู้สึกจะเสียเงินเสียทองกันบ่อยจริงๆ
หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: EAK400CLUB.Cz ที่ 07 พฤษภาคม 2551 20:53:30 ราคา มิ ทราบ ครับ แต่ช่วงนี้ รู้สึกจะเสียเงินเสียทองกันบ่อยจริงๆ ใช่เลยน๊า เนี่ยเดี๋ยวโดนอีก8พันเลย หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: <Art @ cz> ที่ 07 พฤษภาคม 2551 20:57:41 วันนี้ น๊อตล้อ หลังหวานไปตัวนึงเหมือนกันอ่ะครับ อิอิ
ส่วนราคา ไดชาร์จลูกละ 1000-1200 บ. เก่ายุ่นนะ ตอนซื้อก็ให้ที่เชียงกง เทสให้ +ใส่เลยก็ได้ นะไผ่ บางที่มีบริการใส่ ค่าแรงนิดหน่อย หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: nuvo3816 ที่ 07 พฤษภาคม 2551 21:05:02 วันนี้ น๊อตล้อ หลังหวานไปตัวนึงเหมือนกันอ่ะครับ อิอิ ส่วนราคา ไดชาร์จลูกละ 1000-1200 บ. เก่ายุ่นนะ ตอนซื้อก็ให้ที่เชียงกง เทสให้ +ใส่เลยก็ได้ นะไผ่ บางที่มีบริการใส่ ค่าแรงนิดหน่อย จ๊าบ หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: Pencom.CZ 49 ที่ 07 พฤษภาคม 2551 21:06:57 วันนี้ น๊อตล้อ หลังหวานไปตัวนึงเหมือนกันอ่ะครับ อิอิ ส่วนราคา ไดชาร์จลูกละ 1000-1200 บ. เก่ายุ่นนะ ตอนซื้อก็ให้ที่เชียงกง เทสให้ +ใส่เลยก็ได้ นะไผ่ บางที่มีบริการใส่ ค่าแรงนิดหน่อย ผมคงเข้าร้านแระครับน้าอาร์ท เพราะพรุ่งนี้ขาดงานไม่ได้ อาจจะลาเช้าอะครับ :emox :emotn หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: <Art @ cz> ที่ 07 พฤษภาคม 2551 21:17:23 วันนี้ น๊อตล้อ หลังหวานไปตัวนึงเหมือนกันอ่ะครับ อิอิ ส่วนราคา ไดชาร์จลูกละ 1000-1200 บ. เก่ายุ่นนะ ตอนซื้อก็ให้ที่เชียงกง เทสให้ +ใส่เลยก็ได้ นะไผ่ บางที่มีบริการใส่ ค่าแรงนิดหน่อย ผมคงเข้าร้านแระครับน้าอาร์ท เพราะพรุ่งนี้ขาดงานไม่ได้ อาจจะลาเช้าอะครับ :emox :emotn ไม้จำเป็นไม่เข้าเลย ถ้ามีเวลาก็ไปอย่างที่บอกนะ SAVE SAVE...... หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: Pencom.CZ 49 ที่ 07 พฤษภาคม 2551 21:20:20 วันนี้ น๊อตล้อ หลังหวานไปตัวนึงเหมือนกันอ่ะครับ อิอิ ส่วนราคา ไดชาร์จลูกละ 1000-1200 บ. เก่ายุ่นนะ ตอนซื้อก็ให้ที่เชียงกง เทสให้ +ใส่เลยก็ได้ นะไผ่ บางที่มีบริการใส่ ค่าแรงนิดหน่อย ผมคงเข้าร้านแระครับน้าอาร์ท เพราะพรุ่งนี้ขาดงานไม่ได้ อาจจะลาเช้าอะครับ :emox :emotn ไม้จำเป็นไม่เข้าเลย ถ้ามีเวลาก็ไปอย่างที่บอกนะ SAVE SAVE...... ทำไงได้น้า รถต้องใช้ด้วย อีกอย่างไม่มีเวลาไปเซียงกงอะดิ :emo7 หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: carboxy.CZ ที่ 07 พฤษภาคม 2551 22:49:01 วันนี้ น๊อตล้อ หลังหวานไปตัวนึงเหมือนกันอ่ะครับ อิอิ ส่วนราคา ไดชาร์จลูกละ 1000-1200 บ. เก่ายุ่นนะ ตอนซื้อก็ให้ที่เชียงกง เทสให้ +ใส่เลยก็ได้ นะไผ่ บางที่มีบริการใส่ ค่าแรงนิดหน่อย ผมคงเข้าร้านแระครับน้าอาร์ท เพราะพรุ่งนี้ขาดงานไม่ได้ อาจจะลาเช้าอะครับ :emox :emotn ไม้จำเป็นไม่เข้าเลย ถ้ามีเวลาก็ไปอย่างที่บอกนะ SAVE SAVE...... ทำไงได้น้า รถต้องใช้ด้วย อีกอย่างไม่มีเวลาไปเซียงกงอะดิ :emo7 หายไวๆๆนะ เข้าร้านก็เช็คดูดีๆๆ หน่อยอะ หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: neoscreen ที่ 08 พฤษภาคม 2551 07:11:18 ถ่านหมดป่าว
หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: Pencom.CZ 49 ที่ 08 พฤษภาคม 2551 07:46:05 หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: PED.X ที่ 08 พฤษภาคม 2551 08:07:45 ลองดูนี่ก่อนครับอาจไม่เสียเงิน ดูที่ขั่วแบตตาลี่ ว่าแน่นอ่ะป่าวผมเคยเป็น ขับๆมาจะดับเอาดื่อๆ ลองเช็คดูนะครับ แล้วขอให้พระคุ้มครอง สาธุ :emotn หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: Oon_Resist .CZ ที่ 08 พฤษภาคม 2551 10:01:30 วัดโวลท์ได้เท่าไหร่ครับ แต่ถ้ารูปไฟแบตโชว์ก็มีปัญหาที่ระบบชาร์ทแล้ว มี 2 อย่างที่ส่วนมากจะเสีย คือ ถ่านหมด กับ คัทเอาร์ ส่วนใหญ่ขวดลวดจะไม่ค่อยมีปัญหา เข้าร้านมันก็ถืออีโต้รออยู่แล่วอะครับ เป็นไปได้ เชียงกง ดีกว่า โชคดีนะไฝ่ อย่าให้มันฟันง่ายๆนะ
หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: Pencom.CZ 49 ที่ 08 พฤษภาคม 2551 10:09:26 วัดโวลท์ได้เท่าไหร่ครับ แต่ถ้ารูปไฟแบตโชว์ก็มีปัญหาที่ระบบชาร์ทแล้ว มี 2 อย่างที่ส่วนมากจะเสีย คือ ถ่านหมด กับ คัทเอาร์ ส่วนใหญ่ขวดลวดจะไม่ค่อยมีปัญหา เข้าร้านมันก็ถืออีโต้รออยู่แล่วอะครับ เป็นไปได้ เชียงกง ดีกว่า โชคดีนะไฝ่ อย่าให้มันฟันง่ายๆนะ โดนไปแล้วครับ 2300 เขาเช็คไดชาร์ทแล้ว มันเสียอ่าครับ ถอดออกมาแล้วเช็คดูเลย คงจะตามอายุมันแล้วละครับ น้าจะเป็นลูกที่ติดมากะรถ เป็นไดร์ชาร์ทลูกใหญ่ จำใจต้องเปลี่ยน เฮ้อ โดนฟันเนอะๆ ดียังขอลดลงมาได้หน่อย ใจจริงอยากไปเซียงกง แต่ว่างายุ่ง เจ้านายห้ามลางานด้วย เลยต้องโดนฟันไปตามระเบียบ หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: ลูกเจ้าแม่ ที่ 08 พฤษภาคม 2551 10:19:59 ผมก้อด้วยคนครับน้า ไดชาร์จ เหมือนกับว่ามันจะชาร์จได้ไม่เต็มที่อะครับ ขับไปๆแบทก้อจะอ่อ่นลง จนซักอาทิตย์นึง แบทก้อจะไมพอสตาร์ท ที่สำคัญตอนนี้อาจมีไดสตาร์ทด้วย รถสตาร์ทไม่ติดอะครับ มันสตาร์ทเงียบอะ ลองเคาะไดดูตามที่น้าตู่บอกก้อไม่ติดอะครับ ใครรู้ว่าควรเช็คยังไงต่อ แนะนำหน่อยคับ ผมมีมิเตอร์อันนึงที่บ้าน
หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: Pencom.CZ 49 ที่ 08 พฤษภาคม 2551 12:00:16 ผมก้อด้วยคนครับน้า ไดชาร์จ เหมือนกับว่ามันจะชาร์จได้ไม่เต็มที่อะครับ ขับไปๆแบทก้อจะอ่อ่นลง จนซักอาทิตย์นึง แบทก้อจะไมพอสตาร์ท ที่สำคัญตอนนี้อาจมีไดสตาร์ทด้วย รถสตาร์ทไม่ติดอะครับ มันสตาร์ทเงียบอะ ลองเคาะไดดูตามที่น้าตู่บอกก้อไม่ติดอะครับ ใครรู้ว่าควรเช็คยังไงต่อ แนะนำหน่อยคับ ผมมีมิเตอร์อันนึงที่บ้าน อ่า เป็นกันเยอะจริง ช่วงนี้ ขอให้หายไวไวครับ ผมโดนไปละ :emotq หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: nuvo3816 ที่ 08 พฤษภาคม 2551 14:28:15 ผมก้อด้วยคนครับน้า ไดชาร์จ เหมือนกับว่ามันจะชาร์จได้ไม่เต็มที่อะครับ ขับไปๆแบทก้อจะอ่อ่นลง จนซักอาทิตย์นึง แบทก้อจะไมพอสตาร์ท ที่สำคัญตอนนี้อาจมีไดสตาร์ทด้วย รถสตาร์ทไม่ติดอะครับ มันสตาร์ทเงียบอะ ลองเคาะไดดูตามที่น้าตู่บอกก้อไม่ติดอะครับ ใครรู้ว่าควรเช็คยังไงต่อ แนะนำหน่อยคับ ผมมีมิเตอร์อันนึงที่บ้าน อ่า เป็นกันเยอะจริง ช่วงนี้ ขอให้หายไวไวครับ ผมโดนไปละ :emotq เสียตังค์แล้วก็จบ ฮือ ฮือ หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: Pencom.CZ 49 ที่ 08 พฤษภาคม 2551 16:04:51 ผมก้อด้วยคนครับน้า ไดชาร์จ เหมือนกับว่ามันจะชาร์จได้ไม่เต็มที่อะครับ ขับไปๆแบทก้อจะอ่อ่นลง จนซักอาทิตย์นึง แบทก้อจะไมพอสตาร์ท ที่สำคัญตอนนี้อาจมีไดสตาร์ทด้วย รถสตาร์ทไม่ติดอะครับ มันสตาร์ทเงียบอะ ลองเคาะไดดูตามที่น้าตู่บอกก้อไม่ติดอะครับ ใครรู้ว่าควรเช็คยังไงต่อ แนะนำหน่อยคับ ผมมีมิเตอร์อันนึงที่บ้าน อ่า เป็นกันเยอะจริง ช่วงนี้ ขอให้หายไวไวครับ ผมโดนไปละ :emotq เสียตังค์แล้วก็จบ ฮือ ฮือ ตามนั้นเลยครับ ฮือ ฮือ หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: Pencom.CZ 49 ที่ 08 พฤษภาคม 2551 20:02:31 งานเข้ายังไม่จบครับ ตอนนี้รถแบตหมดแล้ว สตาร์ทไม่ติดด้วย เกือบไม่ถึงหอพัก :emo6 :emo6 ปัญหาคือพรุ่งนี้จะเอาไปร้านไงเนี้ยแหละ :emotw :emotw
แบบนี้ไดร์ชาร์ทตัวเก่ามันจะเสียไหมเนี้ยแสรดดด สงสัยจะโดนฟันเล่นๆสะแหละ อารายมันจะเสียละเนี้ย :emoty :emoty หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: Ae-RaNgSiT1o1 ที่ 08 พฤษภาคม 2551 21:01:31 อ้าว...ไงกันอ๊ะเนี้ย ไปร้านเลยครับ แบบนี้
หัวข้อ: Re: งานเข้าแน่เลย เริ่มหัวข้อโดย: nuvo3816 ที่ 09 พฤษภาคม 2551 01:49:18 ผมก้อด้วยคนครับน้า ไดชาร์จ เหมือนกับว่ามันจะชาร์จได้ไม่เต็มที่อะครับ ขับไปๆแบทก้อจะอ่อ่นลง จนซักอาทิตย์นึง แบทก้อจะไมพอสตาร์ท ที่สำคัญตอนนี้อาจมีไดสตาร์ทด้วย รถสตาร์ทไม่ติดอะครับ มันสตาร์ทเงียบอะ ลองเคาะไดดูตามที่น้าตู่บอกก้อไม่ติดอะครับ ใครรู้ว่าควรเช็คยังไงต่อ แนะนำหน่อยคับ ผมมีมิเตอร์อันนึงที่บ้าน เป็นกันเยอะจริง ช่วงนี้ ขอให้หายไวไวครับ ผมโดนไปละ :emotq เสียตังค์แล้วก็จบ ฮือ ฮือ อีกแล้ว อือ อื |