หัวข้อ: สังเกตุยังงัยครับว่า ระบบส่งกำลัง เริ่มมีปัญหา เริ่มหัวข้อโดย: TAOTAO-TZ#056- ที่ 18 เมษายน 2551 12:25:58 สังเกตุยังงัยครับว่า ระบบส่งกำลัง เริ่มมีปัญหา
รถผมตอนออกตัว 40 กม/ชม 2000 รอบ สั่นไปทั้งคันเลย (http://www.thaimazda3.com/forum/style_emoticons/default/yociexpress06.gif) (เป็นบางครั้งนะครับ) แต่หลังจากนั้นก็วิ่งดี ปลาย190 เพียงแต่หลายคนบอก รถไม่ไม่ค่อย "ดึง" เหมือนชาวบ้าน หัวข้อ: Re: สังเกตุยังงัยครับว่า ระบบส่งกำลัง เริ่มมีปัญหา เริ่มหัวข้อโดย: New. ที่ 18 เมษายน 2551 13:23:24 ออกตัวแล้วสั่นก็ถ้าไม่คลัทช์ลื่นก็คลัทช์หมดล่ะครับ :emoto
หัวข้อ: Re: สังเกตุยังงัยครับว่า ระบบส่งกำลัง เริ่มมีปัญหา เริ่มหัวข้อโดย: TAOTAO-TZ#056- ที่ 18 เมษายน 2551 13:48:43 ออกตัวแล้วสั่นก็ถ้าไม่คลัทช์ลื่นก็คลัทช์หมดล่ะครับ :emoto ขอบคุณครับผม ... อ่า... ไม่ทราบมีอู่แนะนำไหมครับ ผมว่าจะไป "อึงกิมกี่" อนุเสาวรีฯ :emotk ชื่อเสียว เอ๊ย ชื่อเสียงที่นี่ เป็นยังงัยบ้างครับ พอดี เพื่อนเนะนำมา :emoj หัวข้อ: Re: สังเกตุยังงัยครับว่า ระบบส่งกำลัง เริ่มมีปัญหา เริ่มหัวข้อโดย: muoon ที่ 18 เมษายน 2551 13:55:26 สังเกตุยังงัยครับว่า ระบบส่งกำลัง เริ่มมีปัญหา รถผมตอนออกตัว 40 กม/ชม 2000 รอบ สั่นไปทั้งคันเลย (http://www.thaimazda3.com/forum/style_emoticons/default/yociexpress06.gif) (เป็นบางครั้งนะครับ) แต่หลังจากนั้นก็วิ่งดี ปลาย190 เพียงแต่หลายคนบอก รถไม่ไม่ค่อย "ดึง" เหมือนชาวบ้าน ถ้าครัชหมด ดูได้จากรอบจะสูงแต่ความเร็วไม่สูงตามคับ ที่สั่นอาจจะเป็นพวกยางแท่นเครื่องด้วยป่าว ต้องดูหลายประการคับ มาเอกชัยคาร์แคร์เลยดีกว่าพี่ จะอึ้งกิมกี่เหมือนกัน yo yo หัวข้อ: Re: สังเกตุยังงัยครับว่า ระบบส่งกำลัง เริ่มมีปัญหา เริ่มหัวข้อโดย: tunatae ที่ 18 เมษายน 2551 14:01:21 ใช้อารมณ์วัดคับ อิอิ ล้อเล่นนะ มาช่วย UP คับ
|