หัวข้อ: ใครพอรู้ร้านท่อเดินเลสแถวชลบุรีพัทยาบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: AMELY ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2551 10:44:44 ขอรบกวนถาม จะเดินเส้นท่อเป็นสแตนเลส ทำหน้าแปลนแต่ละจุด แตไม่ทราบว่าร้านไหนที่พอมีฝีมือบ้าง รบกวนพี่ๆๆที่อยู่โซลชนบุรีด้วยคับ
ขอแบบมีฝีมือหน่อยนะคับ อยู่แถวพัทยาคับ แต่ทำแถวไหนของชลบุรีก็ได้คับ หัวข้อ: Re: ใครพอรู้ร้านท่อเดินเลสแถวชลบุรีพัทยาบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2551 13:42:52 ในพัทยา ผม ยังหา ร้านที่คิดว่าดี ไม่ได้ เลย แต่ทราบว่า ร้านบูรณ์ มี ช่างเชื่อม ฝีมือดี ลองดู ละกันครับ
หัวข้อ: Re: ใครพอรู้ร้านท่อเดินเลสแถวชลบุรีพัทยาบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: AMELY ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2551 14:24:21 ร้านอยู่แถวไหนหรอคับพี่
หัวข้อ: Re: ใครพอรู้ร้านท่อเดินเลสแถวชลบุรีพัทยาบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: เบนซ์..โต-บ้าน-น้า ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2551 01:42:29 มาจากกระทิงลายก่อนถึงพัทยากลางนะคับ จะมีซอยก่อนถึงแยกอยู่ซ้ายมืออ่ะคับแยกก่อนที่จะเข้าซอยไปเขาตาโลได้อ่าคับ อยู่ห่างจากปากซอยประมาณ50เมตรคับ (ลองสังเกตุดูดีๆคับจะเป็นเหมือนโกดังสีเหลืองๆคับ)
หัวข้อ: Re: ใครพอรู้ร้านท่อเดินเลสแถวชลบุรีพัทยาบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: wasabi ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2551 14:16:36 มาจากกระทิงลายก่อนถึงพัทยากลางนะคับ จะมีซอยก่อนถึงแยกอยู่ซ้ายมืออ่ะคับแยกก่อนที่จะเข้าซอยไปเขาตาโลได้อ่าคับ อยู่ห่างจากปากซอยประมาณ50เมตรคับ (ลองสังเกตุดูดีๆคับจะเป็นเหมือนโกดังสีเหลืองๆคับ) ไม่ใช่ ซอย พรานปอ เหรอเบนซ์ ?? พี่ว่า เคยผ่าน แว่บๆ อ่ะ หัวข้อ: Re: ใครพอรู้ร้านท่อเดินเลสแถวชลบุรีพัทยาบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: anu_101 ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2551 23:34:54 ร้าน หนึ่งท่อไอเสียก็ดีน่ะครับ อยู่ตรงไฟแดงก่อนเข้าศรีราชาเลยครับ ไม่ใช้ไฟแดงตึกคอมน่ะครับ ช่างที่นั้นใจเย็นดีครับ ไม่รีบร้อน
หัวข้อ: Re: ใครพอรู้ร้านท่อเดินเลสแถวชลบุรีพัทยาบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: akegg ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2551 13:03:59 BOON RACING PATTAYA ครับ งานท่อ เครื่อง โรลบาร์รับทำหมดครับ
|