หัวข้อ: น้องใหม่อยากโหลด น้าแนะหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: vit1980 ที่ 27 พฤศจิกายน 2556 16:01:28 ดีครับน้าๆ ผมขอรบกวนสอบถามน้าเรื่องโหลดต่ำหน่อยครับ รถผม AE111 ใส่แม็ก 16 แล้วอยากจะโหลดให้มันต่ำอีกหน่อย เพราะตอนนี้มันลอยๆยู่ครับ
ไม่ทราบว่ามีวิธีไหนบ้างครับที่โหลดแล้วมันจบ ขับแล้วโอเคที่สุดหรือความนุ่มหนึบใกล้เคียงของเดิมมากที่สุดครับ ขอรบกวนหน่อยนะครับ รับฟังทุกวิธีนะครับ เพื่อเป็นความรู้ในการตัดสินใจครับ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: น้องใหม่อยากโหลด น้าแนะหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: เคลิ้มสมาคม ™ ที่ 27 พฤศจิกายน 2556 16:11:14 เงินถึงก็ยกชุดสตรัทปรับเกลียวดีๆซักชุด
งบน้อยหน่อยก็ซื้อสปริงโหลดมาใส่ครับ ตัดสปริง เลื่อนเบ้า ไม่แนะนำให้ทำ หัวข้อ: Re: น้องใหม่อยากโหลด น้าแนะหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: vit1980 ที่ 27 พฤศจิกายน 2556 17:39:43 ขอบคุณครับน้า เคลิ้มสมาคม :emo2
งั้นขอคำแนะนำแบบ งบ น้อยก่อนคับน้า ขอถามต่อครับ 1 ถ้าปริงโหลด ใช้โช๊คเดิม ต้องทำอาไรเพิ่มมั้ยครับ 2 ช่วยแนะนำ ปริงโหลด ที่ใช้คู่กะโช๊คเดิม หน่อยได้มั้ยครับว่ามียี่ห้อไหนบาง ราคาคบได้ 3แล้วถ้าใช้ปริงโหลด+โช๊คเดิม ความนุ่ม ความหนึบ ความกระด้าง เป็นอย่างไรบ้างครับ 4 อยากโหลดลงจากเดิม ให้ขอบยางห่างจาก ซุ้มล้อประมาณ 2นิ้วมือสอดเข้าได้อะครับ ไม่ทราบว่าจะใช้ปริงโหลด ยี่ห้อไหนขนาดไหนดี :emoto :emoto :emoto หัวข้อ: Re: น้องใหม่อยากโหลด น้าแนะหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: tu_ranong ที่ 28 พฤศจิกายน 2556 08:29:39 ใช้ H&R คู่กับ โช๊คมอนโร ครับ นุ่มดีลงคอสะพานพอรับได้ครับ +1(http://image.ohozaa.com/i/2f4/IvebPt.JPG) หัวข้อ: Re: น้องใหม่อยากโหลด น้าแนะหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: UFC100 ที่ 28 พฤศจิกายน 2556 08:41:00 ใช้ H&R คู่กับ โช๊คมอนโร ครับ นุ่มดีลงคอสะพานพอรับได้ครับ (http://image.ohozaa.com/i/2f4/IvebPt.JPG) ของน้าท้ายมีแก๊สไหมคับ... หัวข้อ: Re: น้องใหม่อยากโหลด น้าแนะหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: UFC100 ที่ 28 พฤศจิกายน 2556 09:20:25 มีครับ ยางอะไหล่ ด้วย ขอบคุณคับ...คงต้องหาชุดนี้มาลงบ้างล่ะหัวข้อ: Re: น้องใหม่อยากโหลด น้าแนะหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: dookzateam ที่ 28 พฤศจิกายน 2556 09:45:13 (http://image.ohozaa.com/i/a35/tXQvd5.JPG) (http://image.ohozaa.com/view2/xaMDcPdTYaMioAeT)
เอเป๊กแดงโปเกสซีพครับ หลังไม่มีแก๊ส ไม่มียางอะไหล่ เวลานั่งขับไปๆมาๆลงมาอีกหน่อยครับ หัวข้อ: Re: น้องใหม่อยากโหลด น้าแนะหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: darkwiz ที่ 28 พฤศจิกายน 2556 16:09:59 TEIN โลดดดดด ม้วนเดียวจบครับ ผมก็ขอบ 16"
หัวข้อ: Re: น้องใหม่อยากโหลด น้าแนะหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: vit1980 ที่ 01 ธันวาคม 2556 17:01:46 วันนี้มีภาพมาให้ชมครับ ล้อ 195/45/16 ไม่มีแก็สครับ
ขอบคุณครับน้า chatchawan.pun :แล้วเวลาขับความเร็วสัก 60-100 มันจะกระด้างกว่าโช้คเดิมมากมัน้ครับน้า ปกติผมไมซิ่งครับ ผมก้อเล็งชุดนี้อยู่เหมือนกันครับ แต่ไม่แน่ใจว่า ล้อหน้าของผมมันจะลงมาเยอะหรือเปล่าคับ (ตามภาพครับ) ตอนแรกกะว่าจะโหลดหน้าอย่างเดียว แต่จากที่สอบถาม เค้าขายกันเป็นชุดครับ หากผมเอามาทั้งชุดแล้วเปลี่ยนทั้งชุด ท้ายมันจะห้อยอีกมั้ยครับ ขอบคุณครับน้า darkwiz : TEIN โลดดดดด ม้วนเดียวจบครับ ผมก็ขอบ 16" ไม่ทราบของน้าใช่คันที่ลงรูปนี้หรือเปล่าครับ เป็นแบบสปริงโหลด+โช๊คเดิม หรือ สตัท ครับของน้า ถูกใจกับกับความเตี้ยมาก ต้องการประมาณนี้พอดีครับ ไม่ทราบว่าซื้อที่ไหนครับ ผมถามส่วนมากมีแต H&R ครับ รบกวนขอข้อมูลหน่อยครับ ขอบคุณครับน้า dookzateam แล้วล้อหน้าลงมามากมั้ยครับ หัวข้อ: Re: น้องใหม่อยากโหลด น้าแนะหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 01 ธันวาคม 2556 18:38:58 H&R ประกบ โช๊คเดิมได้ครับ
ไปอัดน้ำมันโช๊คเดิม ซะใหม่ก็เอาอยู่แล้วครับ หัวข้อ: Re: น้องใหม่อยากโหลด น้าแนะหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jeep ที่ 01 ธันวาคม 2556 20:00:31 ใช้ H&R คู่กับ โช๊คมอนโร และอีกทางครับกัดฟันสตัรทไปเลยครับ (เจ็บมาเยอะครับ) :emots
หัวข้อ: Re: น้องใหม่อยากโหลด น้าแนะหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: darkwiz ที่ 01 ธันวาคม 2556 20:15:04 วันนี้มีภาพมาให้ชมครับ ล้อ 195/45/16 ไม่มีแก็สครับ ขับ 100 -140 สบายๆครับ หนึบๆดี H&R มันไม่กระด้างครับ แต่ของผมใส่ล้อ 15 ยาง 195/55 ครับ มันพอดีๆ ถ้าเป็น 16 ไม่รู้ว่าจะติดไหม ต้องลองครับ ปล ของผมท้ายไม่ห้อยนะ ถ้าห้อยลองยางน่าจะไม่มีปัญหา :emomขอบคุณครับน้า chatchawan.pun :แล้วเวลาขับความเร็วสัก 60-100 มันจะกระด้างกว่าโช้คเดิมมากมัน้ครับน้า ปกติผมไมซิ่งครับ ผมก้อเล็งชุดนี้อยู่เหมือนกันครับ แต่ไม่แน่ใจว่า ล้อหน้าของผมมันจะลงมาเยอะหรือเปล่าคับ (ตามภาพครับ) ตอนแรกกะว่าจะโหลดหน้าอย่างเดียว แต่จากที่สอบถาม เค้าขายกันเป็นชุดครับ หากผมเอามาทั้งชุดแล้วเปลี่ยนทั้งชุด ท้ายมันจะห้อยอีกมั้ยครับ ขอบคุณครับน้า darkwiz : TEIN โลดดดดด ม้วนเดียวจบครับ ผมก็ขอบ 16" ไม่ทราบของน้าใช่คันที่ลงรูปนี้หรือเปล่าครับ เป็นแบบสปริงโหลด+โช๊คเดิม หรือ สตัท ครับของน้า ถูกใจกับกับความเตี้ยมาก ต้องการประมาณนี้พอดีครับ ไม่ทราบว่าซื้อที่ไหนครับ ผมถามส่วนมากมีแต H&R ครับ รบกวนขอข้อมูลหน่อยครับ ขอบคุณครับน้า dookzateam แล้วล้อหน้าลงมามากมั้ยครับ ส่วนผมปกติขับ มอเตอร์เวย์ 140-180 แล้วแต่ว่ารีบป่าว(140-160 นี่ขับ TEIN SS หนึบใช้ได้ยุคับ อันอื่นต้องรอผู้รู้มาช่วยแนะนำ) ปล. เมื่อก่อนเคยใช้โช้คเลวิล+สปริงเทอิน นิ่มดีแต่ว่าท้ายห้อย ถ้าเอาสวยขึ้นมาท้ายใส่สปริงหลังของโคโรน่า สุดท้ายเจ็บแต่จบดีกว่าครับ จะใส่ขอบ 15-16" ก็ปรับเกลียวโลดด :emoth หัวข้อ: Re: น้องใหม่อยากโหลด น้าแนะหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: vit1980 ที่ 02 ธันวาคม 2556 11:04:37 ขอบคุณครับน้า chatchawan.pun ที่น้าว่า ปล ของผมท้ายไม่ห้อยนะ ถ้าห้อยลองยางน่าจะไม่มีปัญหา "
หมายถึง ยางลองโช๊คหลังใช้มั้ยครับน้า :emoj ขอบคุณครับน้า Jay หมอศรี @ WZ Zone ก้อเป็นหนึง่ทางเลือกครับน้าที่ผมกำลังคิดอยู่ครับ ว่าจะใส่กับโช็คเดิม หนือเปลื่ยนโช็คใหม่ด้วย ว่าแต่ของน้า โช๊คเดิมหรือเปล่าครับ แล้วถ้าหากต้องไปอัดน้ำมัน จะต้องอัดเท่าไหร่ครับ เห็นเค้ามีหลายระดับ ผมเองก้อไม่เข้าใจเหมือนกันครับ ขอชมรูปด้านข้างของน้าหน่อยสิครับ อยากเห็นครับ อิอิ :emoth ขอบคุณครับน้า Jeep อันนี้ก๊อยากได้ครับ แต่งบน้อยครับ อิอิ ของน้าใช้สตัทเหรอครับตอนนี้ ไอที่ว่า (เจ็บมาเยอะครับ) คืออะไรครับ ขยายหน่อยครับจะได้เป็นความรู้ครับ :emoj ขอบคุณครับน้า darkwiz : " ถ้าเอาสวยขึ้นมา ท้ายใส่สปริงหลังของโคโรน่า " หมายถึง หลังเปลื่ยนใส่สปริงเดิมของโคโรน่า หน้าเปลื่ยนใช้สปิงโหลดถูกต้องมั้ยครับ ใจก็อยากได้ครับ สตัท แต่งบไปไม่ถึงครับ คงต้องรอก่อน เลยอยากลองเปลี่ยนสปริงกะโช๊คก่อนครับ แต่อยากได้ชุดที่มันจบเลยนะครับ ไม่ต้องไปแก้อะไรเพิ่ม ใช้ขี่ไปก่อน เก็บได้จัด สตัทไปครับ หรือไม่ก้อโช๊คลมไปเลย 5555 แพงมาก :emos |