หัวข้อ: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: FARR ที่ 30 มกราคม 2551 23:30:12 ก๊อปมาอีกทีนะครับ
สมาชิกคนไหนใช้เส้นทางสระบุรี-หล่มสักระวังด้วยครับ อันตรายมากกรุณาส่งต่อเพื่อนๆ ระมัดระวังด้วยครับสำหรับผู้ที่ต้องใช้เส้นทางนี้.. > กระผมนายภุชงค์ มาดี ได้เดินทางกลับต่างจังหวัด โดยใช้เส้นทางสระบุรี-หล่มสัก > ในวันที่ 6/01/51 หลังจากกระผมเลิกจากงานเลี้ยง ฉลองมงคลสมรสเพื่อนที่โรงแรมรามากาเด้นท์ > เวลาประมาณ 22.00 น.โดยผมจะใช้เส้นทางนี้บ่อยมาก เพราะบ้านผมอยู่หล่มสัก > แต่เหตุการณ์ในคืนนั้น ทำให้ผมต้องจดจำไปอีกนาน ผมเคยได้อ่านข่าวว่ามีแก๊งค์ปาหิน รถตู้ รถไฟ > แต่ไม่เคยคิดเลยว่าภัยจะอยู่ใกล้ตัวขนาดนี้ โดยวันดังกล่าวผมขับรถจากกรุงเทพฯ > มุ่งหน้าไปหล่มสักซึ่งพอถึงแยกพุแค มุ่งสู่เพชรบูรณ์ปริมาณรถมีน้อยมาก ซึ่งก็เป็นปกติของทางสายนี้อยู่แล้ว > พอเลยสี่แยกโคกตูมบริเวณทางโค้งขวา ก่อนถึงปั๊มบางจากอยู่ทางขวามือ ก่อนถึงบ้านดีลังเวลา 00.30น. > เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อนก็เกิดขึ้น เสียงดังตุ้ม เหมือนเสียงยางรถระเบิด ทำให้แฟนผม น้องสาว และลูกสาวผม > สดุ้งตื่นแล้วถามว่าเสียงอะไร ผมตอบเพียงว่ามีแก๊งค์ปาหิน แต่มันปาไม่ถูกกระจกรถเรา เดี๋ยวต้องหาที่จอดดู > ผมหาที่จอดตลอดทางไม่มีที่ใหนเลย ผมจึงตัดสินใจขับไปป้อมตำรวจม่วงค่อม > ซึ่งอยู่ห่างจุดเกิดเหตุ20กิโล พอจอดรถดูว่าโดนตรงใหน ไม่น่าเชื่อครับคนทุกวันนี้โหดร้ายมาก หากินกับชีวิตคนอื่น > รถผมถูกยิงครับ > ผมจึงไปเรียกตำรวจที่ป้อมมาดู และขอคำปรึกษาเขาแนะนำให้กลับไปแจ้งความที่สภอ.พัฒนานิคม > ซึ่งผมต้องย้อนมาอีก30กิโล โดยมีสตอ.ขยัน ดอนสว่าง นั่งมาด้วย หลังจากแจ้งความเสร็จไปตรวจที่เกิดเหตุณ์ > ผมเสียเวลาร่วม3ชั่วโมง แต่ทุกคนปลอดภัยก็ OK > ต้องขอขอบคุณตำรวจพัฒนานิคม ตำรวจม่วงค่อม โดยเฉพาะหมู่ขยัน แกยอดเยี่ยมมากช่วยเป็นธุระให้ทุกอย่าง > วันนั้นผมถึงบ้าน0630น.ผิดเวลามากทางบ้านเริ่มเป็นห่วงผมจึงฝากให้ทุกคน > ระวังการใช้ถนนด้วยโดยเฉพาะเวลากลางคืนผมใช้รถปิคอัพ D-MAX สี่ประตูสีบรอนด์เงินรถแฟนผมครับ > ตอนนั้นความเร็วรถ140/ชม.ผมไปล้างรถและนับรอยกระสุนทั้งหมด78รู(ถ้ายางรถระเบิดไม่อยากจะคิด) > เพราะเจตนาคนร้ายต้องการให้เกิดอุบัติเหตุ (http://i210.photobucket.com/albums/bb294/O_jattawa/366023.jpg) หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: Alivez_Super92 ที่ 31 มกราคม 2551 00:10:28 โห ..ใคร?..กะเอาตายเลยนะเนี่ย เลวโครตๆ ขอประนามครับ
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: GTi ที่ 31 มกราคม 2551 00:31:04 พระเดชพระคุณที่รอดมานั่งบอกเล่าเหตุการณ์ให้ผู้อื่นฟัง ขอให้คุณพระคุ้มครองท่านเจ้าของข้อความครับ
ปล. ขอประนามทุกการกระทำของมิจฉาชีพ ขอให้ผลกรรมตกถึงมันโดยเร็ววัน ผิดถูกประการใดขออภัย ณ. ที่นี้ ด้วยจิตรคารวะ หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: loving^^AE101 ที่ 31 มกราคม 2551 01:23:18 โชคดีนะคะที่ปลอดภัย
ไม่อยากคิดเรยถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นจะเป็นยังไง เอือมมากค่ะ กับพวกขยะสังคมแบบนี้! หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: การบ้าน ที่ 31 มกราคม 2551 01:36:57 เดินทางไกลๆ ต้องระวังให้มากๆนะครับ :emo5 :emo5 :emo5 :emo5 :emo5
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: AoF AE110 ที่ 31 มกราคม 2551 03:19:55 ทำไมโดนยิงแล้วไม่ทะลุหว่า ซักรูก็ยังดี
แล้วทำไมเสียงดังตูมเดียว แต่มีหลายรูเลยเกิน หรือว่ามันจะเป็นระเบิด แล้วสะเก็ดระเบิดมาโดนรถ ??? หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: jod87 ที่ 31 มกราคม 2551 03:34:14 ทำไมโดนยิงแล้วไม่ทะลุหว่า ซักรูก็ยังดี แล้วทำไมเสียงดังตูมเดียว แต่มีหลายรูเลยเกิน หรือว่ามันจะเป็นระเบิด แล้วสะเก็ดระเบิดมาโดนรถ ??? .... ดูจากรอยแล้ว น่าจะเป็นกระสุนปืนลูกซองครับ เป็นลูกปรายเล็กๆ ประมาณ 100 เม็ด น่าจะแรงพอทะลุพลาสติก แต่ไม่ทะลุเหล็กครับ แต่ที่แปลกใจ คือ ดูจากรอยกระสุน เป็นลักษณะ ตั้งฉากกับตัวรถ ถ้ารถวิ่ง 140 กม./ชม. น่าจะมีรอยลักษณะเฉียงๆบ้าง แต่อาจจะวิ่งไม่เร็วมาก แล้วโดนยิงดัก ก็เป็นไปได้ครับ ยังไงปลอดภัยก็ดีมากครับ ระมัด ระวัง กันด้วย นะคร๊าบบบบบ :emo7 :emo7 :emo7 หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: AoF AE110 ที่ 31 มกราคม 2551 03:50:39 ทำไมโดนยิงแล้วไม่ทะลุหว่า ซักรูก็ยังดี แล้วทำไมเสียงดังตูมเดียว แต่มีหลายรูเลยเกิน หรือว่ามันจะเป็นระเบิด แล้วสะเก็ดระเบิดมาโดนรถ ??? .... ดูจากรอยแล้ว น่าจะเป็นกระสุนปืนลูกซองครับ เป็นลูกปรายเล็กๆ ประมาณ 100 เม็ด น่าจะแรงพอทะลุพลาสติก แต่ไม่ทะลุเหล็กครับ แต่ที่แปลกใจ คือ ดูจากรอยกระสุน เป็นลักษณะ ตั้งฉากกับตัวรถ ถ้ารถวิ่ง 140 กม./ชม. น่าจะมีรอยลักษณะเฉียงๆบ้าง แต่อาจจะวิ่งไม่เร็วมาก แล้วโดนยิงดัก ก็เป็นไปได้ครับ ยังไงปลอดภัยก็ดีมากครับ ระมัด ระวัง กันด้วย นะคร๊าบบบบบ :emo7 :emo7 :emo7 อ๋อ ใช่ๆ น่าจะเป็นพวกลูกซองจริงๆ หุหุ แต่รอยมันไม่เหมือนรถที่วิ่งอยู่เลยอะ ยังกะจอดให้เค้ายิง หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: mafialady ที่ 31 มกราคม 2551 04:04:52 คิดเหมือนลุงจ๊อดถ้าความเร็ว140ลูกกระสุนในส่วนที่ไม่ทะลุเช่นตรงมุมไฟน่าจะสร้างรอยขีดข่วนมาถึงขอบซุ้มล้อได้นะครับ
แต่ไม่มีใครเป็นไรก้อดีแล้วครับ หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: RANDOM.VIP ที่ 31 มกราคม 2551 06:56:48 ปลอดภัย ดีแล้วครับ ไง ๆ ก็ระวัง ๆ กันนะครับ
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: Stanalone ที่ 31 มกราคม 2551 07:10:18 คนปลอดภัยก็ดีแล้วครับ รถซ่อมได้คับ แต่จากรอยกระสุน ผมว่ารถน่าจะวิ่งไม่เร็วมากนะครับ
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: เอ อิงตัน ที่ 31 มกราคม 2551 07:11:12 เด๋วนี้เดินทางไปไหน น่ากัวมากๆ เลย
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: New. ที่ 31 มกราคม 2551 08:59:32 น่ากลัวจริงๆ คนดีพกปืนไว้ป้องกันตัวไม่ได้ แต่คนร้ายนี่มีเพียบ :emotf
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: Kritsadathitiset ที่ 31 มกราคม 2551 09:02:40 :emos :emos :emos
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: AT35 TZ#054 ที่ 31 มกราคม 2551 09:04:17 เลวมากๆๆๆ :emof
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: 4afe ที่ 31 มกราคม 2551 09:38:20 โฮ่พระคุ้มครองครับ
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: ガレージ7 タカラショップ¥¥¥んーーーー ที่ 31 มกราคม 2551 09:42:56 นี้ละครับคือสาเหตุที่ต้องพกปืนติดตัวเวลาออกต่างจังหวัด
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: j-o-k-e ที่ 31 มกราคม 2551 09:44:40 ปลอดภัยก็ดีแล้วคับ
ไม่อยากจะคิดถ้าเข้ากระจกหน้ารถ จะเกิดอะไรขึ้น คนพวกนี้จับได้น่าจะมีมาตรการพิเศษ เช่น ขจัดออกไปจากโลกมนุษย์ให้ไปอยู่กับพวกเดรัจฉานเหมือนกันในนรก หรือตัดมือตัดเท้า จะได้ไปทำแบบนี้ไม่ได้อีก :emotn หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: FARR ที่ 31 มกราคม 2551 10:06:01 นี้ละครับคือสาเหตุที่ต้องพกปืนติดตัวเวลาออกต่างจังหวัด มีเหลือซักกระบอกมั๊ยอ่ะ หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: bobo26 ที่ 31 มกราคม 2551 11:17:26 ครั้งก่อนไม่เห็นรูปผมก็นึกว่ารูเดียว
นี่มันลูกซองเลยมั้งเนียะ บอกแล้วว่าให้ฝากลูกปืนใส่หัวมัน มันจะได้มีกลับไปนั่งแคะออกที่บ้านบ้าง :emotu :emotu :emotu หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: เคลิ้มสมาคม ™ ที่ 31 มกราคม 2551 11:45:19 น่าจะโดนลูกปรายนะครับเนี่ย ไม่งั้นก็คงเป็นจำพวกอัดกระสุนเอง แนวยิงต่ำมาก คงกะยิงยางน่ะครับ
กลุ่มเม็ดกระสุนก็ยังไม่บานเท่าไร แสดงว่ายิงจากระยะใกล้มาก อันตรายมากครับ ควรหาอะไรไว้ป้องกันตัวบ้าง หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: Show aof ที่ 31 มกราคม 2551 13:28:59 โห
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: ตั้มเม้ง... ที่ 31 มกราคม 2551 13:46:49 ดูจากรูปโดนลูกซอง น่าจะลูกbb 70เม็ด
เลวจริงๆ เนี่ยแหละครับ ประเทศไทย คนดีพกปืน ลำบาก กลัวตำรวจจับ ทั้งที่ปืนมีทะเบียน แต่ใบพกไม่ออกไห้ประชาชนทั่วไป แต่โจรมันเยอะ จริงๆ ไม่สน ผมพกดีกว่าไม่มีชีวิตเหลือให้ตำรวจจับ หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: ガレージ7 タカラショップ¥¥¥んーーーー ที่ 31 มกราคม 2551 16:59:11 นี้ละครับคือสาเหตุที่ต้องพกปืนติดตัวเวลาออกต่างจังหวัด มีเหลือซักกระบอกมั๊ยอ่ะ ถูกกว่าของแต่งรถอีก นี้ มีน้องๆ สห. เอามาจำนำไว้นะ สนใจรับจำนำหรือเปล่าละ เดียวแบ่งๆไปให้ หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: greeser ที่ 31 มกราคม 2551 20:13:48 ดวงดีมากครับ
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: ตั้มเม้ง... ที่ 31 มกราคม 2551 20:43:01 เอาครับ ถ้าไม่ปั้มห้ามโอนนะครับ
นี้ละครับคือสาเหตุที่ต้องพกปืนติดตัวเวลาออกต่างจังหวัด มีเหลือซักกระบอกมั๊ยอ่ะ ถูกกว่าของแต่งรถอีก นี้ มีน้องๆ สห. เอามาจำนำไว้นะ สนใจรับจำนำหรือเปล่าละ เดียวแบ่งๆไปให้ หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: ira ที่ 31 มกราคม 2551 20:57:52 :emoti :emoti :emoti
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: zEmoz ที่ 31 มกราคม 2551 21:32:19 ก๊อปมาอีกทีนะครับ สมาชิกคนไหนใช้เส้นทางสระบุรี-หล่มสักระวังด้วยครับ อันตรายมากกรุณาส่งต่อเพื่อนๆ ระมัดระวังด้วยครับสำหรับผู้ที่ต้องใช้เส้นทางนี้.. > กระผมนายภุชงค์ มาดี ได้เดินทางกลับต่างจังหวัด โดยใช้เส้นทางสระบุรี-หล่มสัก > ในวันที่ 6/01/51 หลังจากกระผมเลิกจากงานเลี้ยง ฉลองมงคลสมรสเพื่อนที่โรงแรมรามากาเด้นท์ > เวลาประมาณ 22.00 น.โดยผมจะใช้เส้นทางนี้บ่อยมาก เพราะบ้านผมอยู่หล่มสัก > แต่เหตุการณ์ในคืนนั้น ทำให้ผมต้องจดจำไปอีกนาน ผมเคยได้อ่านข่าวว่ามีแก๊งค์ปาหิน รถตู้ รถไฟ > แต่ไม่เคยคิดเลยว่าภัยจะอยู่ใกล้ตัวขนาดนี้ โดยวันดังกล่าวผมขับรถจากกรุงเทพฯ > มุ่งหน้าไปหล่มสักซึ่งพอถึงแยกพุแค มุ่งสู่เพชรบูรณ์ปริมาณรถมีน้อยมาก ซึ่งก็เป็นปกติของทางสายนี้อยู่แล้ว > พอเลยสี่แยกโคกตูมบริเวณทางโค้งขวา ก่อนถึงปั๊มบางจากอยู่ทางขวามือ ก่อนถึงบ้านดีลังเวลา 00.30น. > เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อนก็เกิดขึ้น เสียงดังตุ้ม เหมือนเสียงยางรถระเบิด ทำให้แฟนผม น้องสาว และลูกสาวผม > สดุ้งตื่นแล้วถามว่าเสียงอะไร ผมตอบเพียงว่ามีแก๊งค์ปาหิน แต่มันปาไม่ถูกกระจกรถเรา เดี๋ยวต้องหาที่จอดดู > ผมหาที่จอดตลอดทางไม่มีที่ใหนเลย ผมจึงตัดสินใจขับไปป้อมตำรวจม่วงค่อม > ซึ่งอยู่ห่างจุดเกิดเหตุ20กิโล พอจอดรถดูว่าโดนตรงใหน ไม่น่าเชื่อครับคนทุกวันนี้โหดร้ายมาก หากินกับชีวิตคนอื่น > รถผมถูกยิงครับ > ผมจึงไปเรียกตำรวจที่ป้อมมาดู และขอคำปรึกษาเขาแนะนำให้กลับไปแจ้งความที่สภอ.พัฒนานิคม > ซึ่งผมต้องย้อนมาอีก30กิโล โดยมีสตอ.ขยัน ดอนสว่าง นั่งมาด้วย หลังจากแจ้งความเสร็จไปตรวจที่เกิดเหตุณ์ > ผมเสียเวลาร่วม3ชั่วโมง แต่ทุกคนปลอดภัยก็ OK > ต้องขอขอบคุณตำรวจพัฒนานิคม ตำรวจม่วงค่อม โดยเฉพาะหมู่ขยัน แกยอดเยี่ยมมากช่วยเป็นธุระให้ทุกอย่าง > วันนั้นผมถึงบ้าน0630น.ผิดเวลามากทางบ้านเริ่มเป็นห่วงผมจึงฝากให้ทุกคน > ระวังการใช้ถนนด้วยโดยเฉพาะเวลากลางคืนผมใช้รถปิคอัพ D-MAX สี่ประตูสีบรอนด์เงินรถแฟนผมครับ > ตอนนั้นความเร็วรถ140/ชม.ผมไปล้างรถและนับรอยกระสุนทั้งหมด78รู(ถ้ายางรถระเบิดไม่อยากจะคิด) > เพราะเจตนาคนร้ายต้องการให้เกิดอุบัติเหตุ (http://i210.photobucket.com/albums/bb294/O_jattawa/366023.jpg) กรณีตามอุทาหรณ์ดังกล่าวเป็นเจตนาฆ่าตาม ป.อ.288 งับ หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: Mag ที่ 31 มกราคม 2551 22:50:16 แรง... เวรจริงๆ
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: Ooน้ำใสใจจริงoO ที่ 31 มกราคม 2551 22:57:35 ...น่ากลัวจัง... หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: @~GID_GP Car Mods~@ ที่ 31 มกราคม 2551 23:33:12 สงสัยลูกซอง :emoty
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: NoO_BenZ TZ#40.. ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2551 00:36:50 น่ากลัวมากมาย.. :emo5
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: FARR ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2551 01:36:20 นี้ละครับคือสาเหตุที่ต้องพกปืนติดตัวเวลาออกต่างจังหวัด มีเหลือซักกระบอกมั๊ยอ่ะ ถูกกว่าของแต่งรถอีก นี้ มีน้องๆ สห. เอามาจำนำไว้นะ สนใจรับจำนำหรือเปล่าละ เดียวแบ่งๆไปให้ เอ่อ....น่าสนเดี๋ยวโทรไปคุย หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: nuttun92 ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2551 22:55:39 โอ้พระเจ้า ไม่อยากจะเชื่อ ผมและครอลครัว โดยเฉพาะพ่อ (เป็นรอง ผกก ม่วงค่อม) ต้องผ่านแทบทุกวัน ส่วนบ้านอยู่ตรงข้าม สภอ พัฒนานิคม ไม่เห็นเคยได้ยินข่าว (หรือเราไม่รู้หว่า) ถ้ายังงัยจะติดตามเรื่องนี้ให้ด่วนครับ ว่าเป็นงัยยังงัย คนเลวถูกจับยัง จาก เด็กพัฒนานิคมครับ
หัวข้อ: Re: <<<< ไม่ใช่ปาหิน..แต่สาดด้วยลูกปืน >>>>, >------------> เริ่มหัวข้อโดย: เฉื้อง...คุ...มิ... ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2551 17:52:51 โชคดีน่ะครับที่ไม่เป็นอะไร
น่ากลัว น่ะ เนี้ย |