หัวข้อ: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: NewZ-*- ที่ 21 สิงหาคม 2556 15:47:28 คือแบบเก่าเป็นแบบมือหมุนแผงเปื่อยยุ่ยๆ
อยากจะเปลี่ยนเป็นแบบออโต้ แต่ซื้อแบบไม่ยกบานนะครับ ไม่รู้จะเอาบานไปไว้ไหน เลยคิดว่าจะซื้อแต่อุปกรณ์ต่างๆมาประกอบ ผมต้องซื้ออะไรบ้างครับ 1แผงประตู 2.... 3.... 4........ หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: tu_ranong ที่ 21 สิงหาคม 2556 15:53:11 ซื้อยกบานเอาแบบครบๆง่ายและถูกว่าครับ บานก็เอาไว้ขายหรือไว้สำรองก็ได้
หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: NewZ-*- ที่ 22 สิงหาคม 2556 12:49:05 ซื้อยกบานเอาแบบครบๆง่ายและถูกว่าครับ บานก็เอาไว้ขายหรือไว้สำรองก็ได้ ค้าบขอบคุณครับน้า อุส่าตอบกระทู้ผม หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: tu_ranong ที่ 22 สิงหาคม 2556 13:19:06 ครับอย่างที่บอกจริงๆครับถูกกว่าเห็นๆและไม่จุกจิกด้วยถ้าเอาแแบบที่น้าว่าซื้อแยกทีละชิ้นที่แพงกว่า1แผงประตู
2....สายไฟในประตู 3....สวืทเปิด-ปิดกระจกหน้าหลัง 4......มือเปิดตัวใน+หลุมมือเปิด 5......รางกระจกหน้า+หลังทั้งชุด เอาเป็นว่าน้าลองหาของพวกนี้ดูแล้วเอามารวมกันเป็นเงินเท่าไหร่ แล้วลองหาที่เค้าขายทั้งชุดดูว่าเป็นเงินเท่าไหรแต่ถ้ามีของอยู่บ้างแล้วก็หาแบบทีละชิ้นก็ได้แต่ยอดรวมทั้งหมดผมว่าต้องแพงกว่าซื้อยกชุดอยู่ดี ลองพิจรณาดูครับ ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยผมไม่ได้ตั้งใจ :emotq หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: WIMON100 ที่ 22 สิงหาคม 2556 13:31:41 ซื้อยกประตูคุ้มกว่า แต่อตนนี้หาสีเทายากหน่อย
หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: toyota 3 นะวังน้อย ที่ 22 สิงหาคม 2556 13:41:05 คือแบบเก่าเป็นแบบมือหมุนแผงเปื่อยยุ่ยๆ อยากจะเปลี่ยนเป็นแบบออโต้ แต่ซื้อแบบไม่ยกบานนะครับ ไม่รู้จะเอาบานไปไว้ไหน เลยคิดว่าจะซื้อแต่อุปกรณ์ต่างๆมาประกอบ ผมต้องซื้ออะไรบ้างครับ 1แผงประตู 2.... 3.... 4........ ซื้อยกบานเอาแบบครบๆง่ายและถูกว่าครับ บานก็เอาไว้ขายหรือไว้สำรองก็ได้ ค้าบขอบคุณครับน้า อุส่าตอบกระทู้ผม ไม่รู้จะเอาบานไปไว้ไหน เลยคิดว่าจะซื้อแต่อุปกรณ์ต่างๆมาประกอบ ผมว่าน้าเขาแสดงความคิดเห็นในหัวข้อนี้มากกว่านะครับ ไม่ว่าอย่างไรก็ตามก็ถือเป็นคำตอบที่ดี(เป็นผมผมก็คิดอย่างนั้นครับ) ครับอย่างที่บอกจริงๆครับถูกกว่าเห็นๆและไม่จุกจิกด้วยถ้าเอาแแบบที่น้าว่าซื้อแยกทีละชิ้นที่แพงกว่า1แผงประตู 2....สายไฟในประตู 3....สวืทเปิด-ปิดกระจกหน้าหลัง 4......มือเปิดตัวใน+หลุมมือเปิด 5......รางกระจกหน้า+หลังทั้งชุด เอาเป็นว่าน้าลองหาของพวกนี้ดูแล้วเอามารวมกันเป็นเงินเท่าไหร่ แล้วลองหาที่เค้าขายทั้งชุดดูว่าเป็นเงินเท่าไหรแต่ถ้ามีของอยู่บ้างแล้วก็หาแบบทีละชิ้นก็ได้แต่ยอดรวมทั้งหมดผมว่าต้องแพงกว่าซื้อยกชุดอยู่ดี ลองพิจรณาดูครับ ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยผมไม่ได้ตั้งใจ :emotq ถ้าจะเอาแต่อะไหล่ก็ได้ครับ ชุดสายไฟประตู // รางมอเตอร์กระจก // ถ้วยมือเปิด // ขาถ้วยมือเปิด // มือเปิดใน // สวิชกระจก // แผงประตู ทุกรายการ 4บานครับ (เฉพาะเรื่องกระจกนะครับ ไม่นับ ซ.ล็อค ตามคำถามเลย) ซื้อยกประตูคุ้มกว่า แต่อตนนี้หาสีเทายากหน่อย ถูกครับ ซื้อยกบานคุ้มกว่า // หรือลองคุยกับคนขายดูว่าเอาแต่ของไม่เอาโคลงขายเท่าไหร่ (ถ้าเขาขายนะ) หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: tu_ranong ที่ 22 สิงหาคม 2556 15:27:43 คือแบบเก่าเป็นแบบมือหมุนแผงเปื่อยยุ่ยๆ อยากจะเปลี่ยนเป็นแบบออโต้ แต่ซื้อแบบไม่ยกบานนะครับ ไม่รู้จะเอาบานไปไว้ไหน เลยคิดว่าจะซื้อแต่อุปกรณ์ต่างๆมาประกอบ ผมต้องซื้ออะไรบ้างครับ 1แผงประตู 2.... 3.... 4........ ซื้อยกบานเอาแบบครบๆง่ายและถูกว่าครับ บานก็เอาไว้ขายหรือไว้สำรองก็ได้ ค้าบขอบคุณครับน้า อุส่าตอบกระทู้ผม ไม่รู้จะเอาบานไปไว้ไหน เลยคิดว่าจะซื้อแต่อุปกรณ์ต่างๆมาประกอบ ผมว่าน้าเขาแสดงความคิดเห็นในหัวข้อนี้มากกว่านะครับ ไม่ว่าอย่างไรก็ตามก็ถือเป็นคำตอบที่ดี(เป็นผมผมก็คิดอย่างนั้นครับ) ครับอย่างที่บอกจริงๆครับถูกกว่าเห็นๆและไม่จุกจิกด้วยถ้าเอาแแบบที่น้าว่าซื้อแยกทีละชิ้นที่แพงกว่า1แผงประตู 2....สายไฟในประตู 3....สวืทเปิด-ปิดกระจกหน้าหลัง 4......มือเปิดตัวใน+หลุมมือเปิด 5......รางกระจกหน้า+หลังทั้งชุด เอาเป็นว่าน้าลองหาของพวกนี้ดูแล้วเอามารวมกันเป็นเงินเท่าไหร่ แล้วลองหาที่เค้าขายทั้งชุดดูว่าเป็นเงินเท่าไหรแต่ถ้ามีของอยู่บ้างแล้วก็หาแบบทีละชิ้นก็ได้แต่ยอดรวมทั้งหมดผมว่าต้องแพงกว่าซื้อยกชุดอยู่ดี ลองพิจรณาดูครับ ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยผมไม่ได้ตั้งใจ :emotq ถ้าจะเอาแต่อะไหล่ก็ได้ครับ ชุดสายไฟประตู // รางมอเตอร์กระจก // ถ้วยมือเปิด // ขาถ้วยมือเปิด // มือเปิดใน // สวิชกระจก // แผงประตู ทุกรายการ 4บานครับ (เฉพาะเรื่องกระจกนะครับ ไม่นับ ซ.ล็อค ตามคำถามเลย) ซื้อยกประตูคุ้มกว่า แต่อตนนี้หาสีเทายากหน่อย :emotn :emotnถูกครับ ซื้อยกบานคุ้มกว่า // หรือลองคุยกับคนขายดูว่าเอาแต่ของไม่เอาโคลงขายเท่าไหร่ (ถ้าเขาขายนะ) หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: wagon919 ที่ 22 สิงหาคม 2556 20:59:30 :emo2
หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: NewZ-*- ที่ 23 สิงหาคม 2556 18:10:35 ขอบคุณทุกความเห็นค้าบบ ตกลงว่าจะซื้อยกบานมาแล้วอันไหนไม่ใช้ค่อยแยกขายดีกว่าครับ ^^
หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: tu_ranong ที่ 24 สิงหาคม 2556 09:38:47 ขอบคุณทุกความเห็นค้าบบ ตกลงว่าจะซื้อยกบานมาแล้วอันไหนไม่ใช้ค่อยแยกขายดีกว่าครับ ^^ :emo2 :emo2หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: fatmancute ที่ 24 สิงหาคม 2556 15:07:33 ยกบานราคาล่าสุด4บาน12000อัพทุกร้าน พึ่งเปลี่ยนมาเหมือนกันครับ
หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: doraemonarak ที่ 24 สิงหาคม 2556 16:21:30 แต่ที่น่าสงสัย ทำไมด้านคนนั่งหน้าซ้าย มักจะเสียก่อนบานอื่นๆ
หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: C.N.C. BODYPART ที่ 24 สิงหาคม 2556 17:31:00 แต่ที่น่าสงสัย ทำไมด้านคนนั่งหน้าซ้าย มักจะเสียก่อนบานอื่นๆ ที่สงสัยเพราะมันไม่ค่อยได้ใช้ใช่ไหมครับ หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: wagon919 ที่ 25 สิงหาคม 2556 07:33:31 แต่ที่น่าสงสัย ทำไมด้านคนนั่งหน้าซ้าย มักจะเสียก่อนบานอื่นๆ ที่สงสัยเพราะมันไม่ค่อยได้ใช้ใช่ไหมครับ หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: witktb ที่ 25 สิงหาคม 2556 22:20:41 เปลี่ยนแค่สองบานหน้าได้หรือเปล่าครับ
หัวข้อ: Re: จะเปลี่ยนเป็นกระจกประตูไฟฟ้า ใช้อะไรมั่งครับ เริ่มหัวข้อโดย: tu_ranong ที่ 26 สิงหาคม 2556 15:57:42 เปลี่ยนแค่สองบานหน้าได้หรือเปล่าครับ ได้ครับ ตัวอย่างก็ รถน้า nut_spoon ไฟฟ้าคู่หน้า |