หัวข้อ: ขอคำแนะนำหน่อยคับจะซื้อรถทะเบียนขาดมา3ปี เริ่มหัวข้อโดย: yong ที่ 13 มิถุนายน 2556 09:18:14 ต้องทำอย่างไรมั่งคับ (เรื่องขั้นตอน เอกสาร ค่าใช้จ่ายประมานนี้อ่ะคับ)
ปล.รถee-101คับ :emotn หัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำหน่อยคับจะซื้อรถทะเบียนขาดมา3ปี เริ่มหัวข้อโดย: เคลิ้มสมาคม ™ ที่ 13 มิถุนายน 2556 09:25:53 ขาดยังไม่ถึง 5 ปี น่าจะต่อได้อยู่นะครับ น่าจะต้องเสียภาษีรถย้อนหลัง ทั้งหมดกี่เดือนก้อว่าไป
หัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำหน่อยคับจะซื้อรถทะเบียนขาดมา3ปี เริ่มหัวข้อโดย: yong ที่ 13 มิถุนายน 2556 09:40:17 ขาดยังไม่ถึง 5 ปี น่าจะต่อได้อยู่นะครับ น่าจะต้องเสียภาษีรถย้อนหลัง ทั้งหมดกี่เดือนก้อว่าไป แล้วเรื่องโอนนี่โอนได้เลยมั้ยคับเต้ย หรือต้องใหเจ้าของรถไปต่อก่อนคับหัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำหน่อยคับจะซื้อรถทะเบียนขาดมา3ปี เริ่มหัวข้อโดย: Jub@92GTI ที่ 13 มิถุนายน 2556 09:41:18 ต้องทำอย่างไรมั่งคับ (เรื่องขั้นตอน เอกสาร ค่าใช้จ่ายประมานนี้อ่ะคับ) รถคงถูกมากปล.รถee-101คับ :emotn ถ้าจะซื้อ เช็ค เลข เอกสารต่างๆให้ครบ และตรงด้วยนะครับ เดี๋ยวจะงานงอกที่เรา ซวยอีก จ่ายภาษีย้อนหลัง บวกค่าปรับนิดหน่อยเอง หัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำหน่อยคับจะซื้อรถทะเบียนขาดมา3ปี เริ่มหัวข้อโดย: เคลิ้มสมาคม ™ ที่ 13 มิถุนายน 2556 09:47:42 ขาดยังไม่ถึง 5 ปี น่าจะต่อได้อยู่นะครับ น่าจะต้องเสียภาษีรถย้อนหลัง ทั้งหมดกี่เดือนก้อว่าไป แล้วเรื่องโอนนี่โอนได้เลยมั้ยคับเต้ย หรือต้องใหเจ้าของรถไปต่อก่อนคับต้องตรวจสภาพให้ผ่านก่อนอ่ะพี่ แล้วต่อทะเบียนให้จบถึงโอนได้ครับ หัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำหน่อยคับจะซื้อรถทะเบียนขาดมา3ปี เริ่มหัวข้อโดย: toyota 3 นะวังน้อย ที่ 14 มิถุนายน 2556 00:46:56 ให้เจ้าของเก่าต่อภาษี ให้เป็นปัจจุบัน ถ้าต่อภาษีได้ ที่เหลือก็โล่ง
เลขเครื่อง เลขถัง เล่มตรง เจ้าของตัวตริง เช็คตามสะดวก ถ้ารถติดอายัติ ค้างใบสั่ง หนีคดี ต่อภาษีไม่ได้ครับ ++ผมไปต่อทะเบียนมีโอ ขนส่งไม่ต่อให้ แจ้งผมว่าทะเบียนถูกอายัติ ติดต่อตำรวจ ถึงบางอ้อเลย หลานตัวดีโดนจับหมวกกันน็อกเมื่อปีก่อน ไม่ยอมเคลียร์ หัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำหน่อยคับจะซื้อรถทะเบียนขาดมา3ปี เริ่มหัวข้อโดย: wagon919 ที่ 14 มิถุนายน 2556 05:43:55 ให้เจ้าของเก่าต่อภาษี ให้เป็นปัจจุบัน ถ้าต่อภาษีได้ ที่เหลือก็โล่ง น้าของหลาน :emomเลขเครื่อง เลขถัง เล่มตรง เจ้าของตัวตริง เช็คตามสะดวก ถ้ารถติดอายัติ ค้างใบสั่ง หนีคดี ต่อภาษีไม่ได้ครับ ++ผมไปต่อทะเบียนมีโอ ขนส่งไม่ต่อให้ แจ้งผมว่าทะเบียนถูกอายัติ ติดต่อตำรวจ ถึงบางอ้อเลย หลานตัวดีโดนจับหมวกกันน็อกเมื่อปีก่อน ไม่ยอมเคลียร์ หัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำหน่อยคับจะซื้อรถทะเบียนขาดมา3ปี เริ่มหัวข้อโดย: yong ที่ 14 มิถุนายน 2556 10:03:27 :emotn :emotn
|