หัวข้อ: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: Plevin ที่ 19 มีนาคม 2556 07:32:51 สอบถามผู้รู้ด้วยครับ
หัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: smilegames ที่ 19 มีนาคม 2556 09:54:38 แล้วจะแจ้งว่ายังไงอ่ะครับ ผมว่าไม่ต้องแจ้งนะครับ
หัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: Plevin ที่ 19 มีนาคม 2556 10:48:15 พอดีได้ยินมาว่าเวลาโอนตอนซื้อขายจะทำไม่ได้ ก็เลยอยากท่านที่เคยแปลงว่ามีปััญหาจริงๆหรือเปล่า
หัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: aon101 ที่ 19 มีนาคม 2556 13:05:14 น่าจะต้องแจ้งนะคับ รถเพื่อนผมหน้าวีไอพี เอาไปขนส่งยังไม่ผ่านเลย สุดท้ายต้องเสียเงินให้เค้าไป ยัไงรอผู้รู้อีกที
หัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: powerball ที่ 19 มีนาคม 2556 17:43:38 ของเพื่อนผมแจ้งครับ เป็นการแจ้งเปลี่ยนลักษณะรถครับเพราะถึงจะรุ่นเดียวกันบางทีหน้าตาตัวบ้านเรากับตัวนอกไม่เหมือนกัน เข้าขนส่งมีปัญหาแน่ครับ ของเพื่อนผมจ้างพวกวิ่งทะเบียนทำครับ..
หัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: MR..LIM ที่ 19 มีนาคม 2556 18:05:01 น่าจะต้องแจ้งนะคับ รถเพื่อนผมหน้าวีไอพี เอาไปขนส่งยังไม่ผ่านเลย สุดท้ายต้องเสียเงินให้เค้าไป ยัไงรอผู้รู้อีกที หน้า VIP ต้องด้วยหรอ แป่ว ๆ ๆ ๆ หัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: popsa5701 ที่ 19 มีนาคม 2556 18:31:52 ต้องแจ้งครับ..รายการเปลี่ยนแปลง..ไม่ว่า.เครื่องยนตร์..สี..ซันรูฟ..ดิสส์หลัง..อะไรก็แล้วแต่..ที่ผิดจากมาตราฐานโรงงานตอนที่ผลิตขายออกมาในเมืองไทย..ต้องแจ้งหมด..( ดิสส์หลัง..วันรูฟ..ต้องมีวิศวะกรเซ็นรับรองด้วยคับ..)..ผมทำงานงาน ตรอ.อยู่.. :emotj :emotj :emotj :emotj :emotj
หัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: yong ที่ 19 มีนาคม 2556 19:32:09 ยังเหมือนกันคับ ช่วยดันไว้ก่อน
หัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: series_1 ที่ 19 มีนาคม 2556 20:31:30 :emotn :emotn :emotn
หัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: darkwiz ที่ 19 มีนาคม 2556 21:18:47 พวกวิ่งทะเบียน แค่ขับผ่านขนส่ง เค้าก็ขับมอไซด์มาประกบแล้วอะ แถมเคาะกระจกอีก ตอนแรกตกใจมาก นึกว่าจะมายิง ผม 555 :emoty
หัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: Plevin ที่ 20 มีนาคม 2556 07:16:12 แล้วต้องใช้เอกสารอะไรบ้างครับ
หัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: MR..LIM ที่ 20 มีนาคม 2556 13:17:52 ต้องแจ้งครับ..รายการเปลี่ยนแปลง..ไม่ว่า.เครื่องยนตร์..สี..ซันรูฟ..ดิสส์หลัง..อะไรก็แล้วแต่..ที่ผิดจากมาตราฐานโรงงานตอนที่ผลิตขายออกมาในเมืองไทย..ต้องแจ้งหมด..( ดิสส์หลัง..วันรูฟ..ต้องมีวิศวะกรเซ็นรับรองด้วยคับ..)..ผมทำงานงานขนส่งอยู่.. :emotj :emotj :emotj :emotj :emotj อยู่ขนส่งที่ไหนครับ ค่าใช้จ่ายประมสณเท่าไรอ่ะครับหัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: 4ja1 ที่ 20 มีนาคม 2556 13:21:14 ต้องแจ้งครับ..รายการเปลี่ยนแปลง..ไม่ว่า.เครื่องยนตร์..สี..ซันรูฟ..ดิสส์หลัง..อะไรก็แล้วแต่..ที่ผิดจากมาตราฐานโรงงานตอนที่ผลิตขายออกมาในเมืองไทย..ต้องแจ้งหมด..( ดิสส์หลัง..วันรูฟ..ต้องมีวิศวะกรเซ็นรับรองด้วยคับ..)..ผมทำงานงานขนส่งอยู่.. :emotj :emotj :emotj :emotj :emotj -- ได้ที่ปรึกษาแล้วเรา :emotv หัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: chaiyasita ที่ 20 มีนาคม 2556 13:22:30 ได้ที่ปรึกษาอยู่ขนส่งแล้ว พวกเรา
หัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: chaiyasita ที่ 20 มีนาคม 2556 13:23:08 ต้องแจ้งครับ..รายการเปลี่ยนแปลง..ไม่ว่า.เครื่องยนตร์..สี..ซันรูฟ..ดิสส์หลัง..อะไรก็แล้วแต่..ที่ผิดจากมาตราฐานโรงงานตอนที่ผลิตขายออกมาในเมืองไทย..ต้องแจ้งหมด..( ดิสส์หลัง..วันรูฟ..ต้องมีวิศวะกรเซ็นรับรองด้วยคับ..)..ผมทำงานงานขนส่งอยู่.. :emotj :emotj :emotj :emotj :emotj -- ได้ที่ปรึกษาแล้วเรา :emotv ใจตรงกันเลยน้า แต่ผมคิดหลังน้านิดนึง 555 หัวข้อ: Re: แปลงเป็น Levin ต้องแจ้งขนส่งหรือเปล่าครับ เริ่มหัวข้อโดย: popsa5701 ที่ 20 มีนาคม 2556 13:51:46 :emotq :emotq :emotq อยู่ นนคับ..
|