หัวข้อ: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: RedSunS ที่ 27 มกราคม 2556 21:12:26 อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพพระราม2 ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เลื้อนมาโชคไม่เท่ากันครับ ข้างนึงเตี้ยข้างนึงสูงกว่า อยากจะไปร้านที่ดีๆหน่อยร้านไหนใครช่วยแนะนำหน่อยครับ
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: RedSunS ที่ 27 มกราคม 2556 21:54:52 uppp
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: olympia dojo ที่ 27 มกราคม 2556 22:09:18 เสียตัง เสียเวลา เดี๋ยวก็ไม่จบอีก ทำไมไม่หาสปริงโหลดใส่จบๆไป
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: RedSunS ที่ 27 มกราคม 2556 22:29:51 ใส่สปริงไปแล้ว พอดีจะให้หน้าจิ้กกๆไงพี่ และเหมื่อนว่าโชคสูงข้างต่ำข้าง
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: Jeep ที่ 27 มกราคม 2556 22:55:07 ผมเห็นชาวhonไปทำเค้าก้อบอกว่างานเนียนนี่คับ :emoti
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: N@MIN ที่ 28 มกราคม 2556 00:14:43 ผมก็ลูกค้าพรเทพ(ลำลูกกา) อิอิ
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: MR_C_ รักในหลวง ที่ 28 มกราคม 2556 01:30:32 มองอีกมุม สปริงเดิมรึเปล่าครับ ถ้าร้านเลื่อนเบ้าโช๊คเท่ากันทั้งสองข้างแต่สปริงเราเป็นสปริงเดิมและล้าไม่เท่ากัน มันก็จะสูงไม่เท่ากัน จริงไหมครับ เอาชัวร์ๆนะครับ ด่าไปแล้วมันพลาดที่เรา จะเสียบุคลิก
ปล.ผมไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับใคร เพียงแค่อยากให้หาเหตุชัดๆแล้วค่อยซัดต้นตอครับ หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: RedSunS ที่ 28 มกราคม 2556 08:34:23 สปริง TEIN ครับ พรเทพ พระราม2ครับ แย่มาก TT
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: MR_C_ รักในหลวง ที่ 28 มกราคม 2556 08:58:12 ถ้าชัวร์ว่าสปริงเราดีก็เข้าไปให้เค้าแก้งานให้ครับ
จะได้ชัดเจนว่ามีปัญหาเรื่องอะไรแก้ให้ถูกจุด หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: THanasak ที่ 28 มกราคม 2556 09:10:39 เรื่องของเรื่องกาดัดแปลงบางอย่างอาจจะจะต้องดูหลายอย่างประกอบครับ
แต่ถ้าแน่ใจ ฟันธงว่าเป็นเพราะเลื่อนเบ้าแน่ๆเป็นผมจะกลับไปให้แก้งานครับ อีกอย่างที่ว่าไม่เท่ากันนี่ขนาดยืนมองหลังรถเห็นเลยหรือเปล่าครับ หรือว่ารู้สึก ตอนขับ หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: smilegames ที่ 28 มกราคม 2556 09:23:51 มุดลงไปวัดเลยว่าไม่เท่ากันจริงๆ ให้เขาแก้งานเลย ร้านเขาทำส่วนใหญ่จะวัดจากด้านล่างสุดของโช็ค ไปที่ฐานสปริง ถ้าตัวรถไม่เท่ากันต้องดูตัวอื่นแล้วครับ
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: Bonus In Car ที่ 28 มกราคม 2556 09:25:24 พรเทพ พระราม2ครับ ผมเคยไปครั้งเดียว เลิกไปอีกเลย ไม่ไหว บอกช่วงล่างไม่มีปัญหา ทั้งที่มันดัง เลยไปอีกร้านแถวบางบอน สรุปหาย
อันนี้ผมอาจจะซวยเอง หรือว่าเขาอาจจะเก่ง HONDA อันนี้ไม่ทราบ หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: kapoo+ ที่ 28 มกราคม 2556 09:43:23 เคยไปทำที่สาขาลำลูกกา เขาใส่จานฐานรองโช้คให้ผมกลับด้าน เอามาร์คลูกศรชี้เข้าด้านในข้างนึง ชี้ออกนอกข้างนึงอะคับ
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: Fong-(le)vin 92 ที่ 28 มกราคม 2556 09:57:23 รถผมเลื่อนทั้ง 4 ต้น เลย หน้า-หลัง ใส่สปริง RSR มันเลยต่ำไป ทำกะ พี่เสก
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: RedSunS ที่ 28 มกราคม 2556 11:55:17 ครับกำลังจะไปทำกับพี่เสกครับ แย่มากพรเทพพระราม2ห่วยครับ ตอนแรกไม่เป็นพอให้เข้าเลื้ยนเบ้าปึปเป็นเลย
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: Jeep ที่ 28 มกราคม 2556 12:02:34 เปลี่ยนเป็นโช็คสตัทสิคับสบายใจ :emotp
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: paritath ที่ 28 มกราคม 2556 14:49:26 เลื่อนเบ้าโช้ค เพื่ออะไรเหรอครับ อธิบายผมหน่อยครับ
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: Pai_115a/s ที่ 28 มกราคม 2556 17:51:37 086-547-4461 NC modify ลาดกระบัง จบชัว
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: Chan ที่ 28 มกราคม 2556 18:37:24 เลื่อนเพื่อความสวยงามเหรอได้ไม่คุ้มเสีย อุอุ
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: AE-Drift ที่ 28 มกราคม 2556 18:42:33 ก่อนที่ไปทำได้ดูมั้ยครับว่าเดิมมันเท่ากัน ไม่ใช่อะไรนะ รถผมช่วงล่างเดิมๆ ข้างหน้าก็สูงไม่เท่ากันนะครับ
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: Yokokul2aMa ที่ 28 มกราคม 2556 18:46:01 086-547-4461 NC modify ลาดกระบัง จบชัว t เคยไปทำมาเหมือนกันครับ งานคุณภาพมีรับประกันด้วยนะครับ :emo2 หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: N@MIN ที่ 28 มกราคม 2556 21:41:02 ก่อนที่ไปทำได้ดูมั้ยครับว่าเดิมมันเท่ากัน ไม่ใช่อะไรนะ รถผมช่วงล่างเดิมๆ ข้างหน้าก็สูงไม่เท่ากันนะครับ รถผมก็เป็น ซ้ายมันต่ำกว่า อิอิหัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: hokpok ที่ 29 มกราคม 2556 00:22:41 ก่อนที่ไปทำได้ดูมั้ยครับว่าเดิมมันเท่ากัน ไม่ใช่อะไรนะ รถผมช่วงล่างเดิมๆ ข้างหน้าก็สูงไม่เท่ากันนะครับ รถผมก็เป็น ซ้ายมันต่ำกว่า อิอิหัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: N@MIN ที่ 29 มกราคม 2556 00:26:34 ก่อนที่ไปทำได้ดูมั้ยครับว่าเดิมมันเท่ากัน ไม่ใช่อะไรนะ รถผมช่วงล่างเดิมๆ ข้างหน้าก็สูงไม่เท่ากันนะครับ รถผมก็เป็น ซ้ายมันต่ำกว่า อิอิหัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: plew_ch ที่ 29 มกราคม 2556 08:14:04 พรเทพ ก็เทพแค่ชื่อเท่านั้น ของจริงต้องยึด ช่างหรือ เจ้าของร้านที่ทำ
ลองมาทำที่อุดมสุขซิ พรเทพเหมือนกัน งานเต็มทุกวัน ผมใช้บริการที่นี่ จะ10ปีแล้ว งานจบก็จบ ถ้าผิดพลาดเขาแก้ให้ ไม่บ่ายเบี่ยง ราคาก็ไม่แพงไม่ถูก ซ่อมโช๊คต้นละ 400 ครั้งหลังสุด ปี54 หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: RedSunS ที่ 29 มกราคม 2556 19:33:21 ผมไปทำแล้วเซงเข้าไปให้แก้เข้าบอกไม่เป็นอะไร ผมเลยเฮ้อออออเซงครับ
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: RedSunS ที่ 29 มกราคม 2556 19:33:37 ขอบคุนทุกความคิดเห็นนะครับผม
หัวข้อ: Re: อยากทราบครับ คือไปเลื้อนเบ้าโชคที่พรเทพมา ห่วยแตกมากๆไม่อยากไปอีกเลย เริ่มหัวข้อโดย: powerball ที่ 29 มกราคม 2556 19:36:32 ผมก็พรเทพอุดมสุขเหมือนกันครับกี่คันๆก็ที่นี่ตลอด มีปัญหาอะไรเข้าไปเคลมไม่พอใจยังไง พี่ใหม่เจ้าของคุยกันง่ายๆเลยครับ ที่สำคัญ ไม่แพงและไม่ฟัน....สะดวกที่ไหน ไปที่นั่นครับ..
|