หัวข้อ: เปิดฝาครอบวาล์วแล้วเป็นแบบนี้ ขอความเห็นหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: หนึ่ง_ ที่ 16 มกราคม 2556 17:52:50 มีคราบเขม่าเหมือนการเผาไหม้
แหวนไม่หัก แหวนกวาดน้ำมันเครื่องตายสนิท ร่องแหวนผมไม่แน่ใจห่างเท่าไรจึงเรียกว่าหลวม ถ้าไม่หลวมมีสาเหตุอื่นบ้างไหมครับ ลูกใส่เข้ากระบอกสูบยังแน่นอยู่ วาล์วมีรั่วบ้างแต่ไม่มาก :emotn หัวข้อ: Re: เปิดฝาครอบวาล์วแล้วเป็นแบบนี้ ขอความเห็นหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: MR_C_ รักในหลวง ที่ 17 มกราคม 2556 00:19:00 :emotk
หัวข้อ: Re: เปิดฝาครอบวาล์วแล้วเป็นแบบนี้ ขอความเห็นหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: วัชจ้า™ ที่ 17 มกราคม 2556 07:23:28 สงสัยเติมหัวเชื้อ นมค. มาแหง๋ม ๆ แต่ก็เป็นปกติของเครื่องมือสองนะ แนะนำให้ก่อนประกอบก็ล้างให้สะอาด ๆ แบบขาว ๆ เลยนะ
ปล. ชื่อจะยาวไปไหนครับ ^^ หัวข้อ: Re: เปิดฝาครอบวาล์วแล้วเป็นแบบนี้ ขอความเห็นหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: COROLLABOY ที่ 17 มกราคม 2556 09:00:26 คือค่าบริการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องที่ญี่ปุ่นสูงมากคับ ส่วนมากถ้ารถบ้านๆใช้งานแบบคนทั่วไปจะไม่มีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องครับ 4 ปีขายทิ้ง แต่เค้าเติมหัวเชื้ออะไรสักอย่างเข้าไปแทนประมาณว่าขาดเติมขาดเติม เครื่องลื้อมาเลยเป็นประมาณนี้อะคับ
หัวข้อ: Re: เปิดฝาครอบวาล์วแล้วเป็นแบบนี้ ขอความเห็นหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: หนึ่ง_ ที่ 17 มกราคม 2556 11:06:36 สงสัยเติมหัวเชื้อ นมค. มาแหง๋ม ๆ แต่ก็เป็นปกติของเครื่องมือสองนะ แนะนำให้ก่อนประกอบก็ล้างให้สะอาด ๆ แบบขาว ๆ เลยนะ :emoaแก้แล้วยาวจริงด้วยปล. ชื่อจะยาวไปไหนครับ ^^ ส่วนเครื่องดูจากรูปคิดว่าแค่เปลี่ยนแหวน กับบดวาล์วหน่อยคงจะฟื้นครับ ไม่น่าจะเป็นไรมาก แต่ปัญหาผมคือสายไฟนี่สิ ทำไม่เป็นครับ :emo6 หัวข้อ: Re: เปิดฝาครอบวาล์วแล้วเป็นแบบนี้ ขอความเห็นหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: illusionx<NC.Z> ที่ 17 มกราคม 2556 11:20:24 ผมเคยเปิดมาเจอหนักกว่าน้าอีก สภาพเป็นโคลน วุ้น เจล ไม่รุ้จะเรียกอะไรดี เกาะเป็นก้อนวุ้นเหนียวๆ ฮอลไป 2หมื่นก่า่บาท แปปเดียวเจ๋งอีก รุ้งี้วางเครื่องใหม่แต่แรกดีก่า
แต่อาการน้ายังน้อยกว่าของผมเยอะอ่ะฮอลน่าจะคุ้มก่า หัวข้อ: Re: เปิดฝาครอบวาล์วแล้วเป็นแบบนี้ ขอความเห็นหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: วัชจ้า™ ที่ 17 มกราคม 2556 17:44:57 สงสัยเติมหัวเชื้อ นมค. มาแหง๋ม ๆ แต่ก็เป็นปกติของเครื่องมือสองนะ แนะนำให้ก่อนประกอบก็ล้างให้สะอาด ๆ แบบขาว ๆ เลยนะ :emoaแก้แล้วยาวจริงด้วยปล. ชื่อจะยาวไปไหนครับ ^^ ส่วนเครื่องดูจากรูปคิดว่าแค่เปลี่ยนแหวน กับบดวาล์วหน่อยคงจะฟื้นครับ ไม่น่าจะเป็นไรมาก แต่ปัญหาผมคือสายไฟนี่สิ ทำไม่เป็นครับ :emo6 ลากมาสัตหีบเลยครับ 2 วันจบ ๆ หัวข้อ: Re: เปิดฝาครอบวาล์วแล้วเป็นแบบนี้ ขอความเห็นหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: โน่ SRC ™ ที่ 17 มกราคม 2556 19:42:49 สงสัยเติมหัวเชื้อ นมค. มาแหง๋ม ๆ แต่ก็เป็นปกติของเครื่องมือสองนะ แนะนำให้ก่อนประกอบก็ล้างให้สะอาด ๆ แบบขาว ๆ เลยนะ :emoaแก้แล้วยาวจริงด้วยปล. ชื่อจะยาวไปไหนครับ ^^ ส่วนเครื่องดูจากรูปคิดว่าแค่เปลี่ยนแหวน กับบดวาล์วหน่อยคงจะฟื้นครับ ไม่น่าจะเป็นไรมาก แต่ปัญหาผมคือสายไฟนี่สิ ทำไม่เป็นครับ :emo6 ลากมาสัตหีบเลยครับ 2 วันจบ ๆ หัวข้อ: Re: เปิดฝาครอบวาล์วแล้วเป็นแบบนี้ ขอความเห็นหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: หนึ่ง_ ที่ 17 มกราคม 2556 19:50:06 ลากมาสัตหีบเลยครับ 2 วันจบ ๆ [/quote] :emothเด่วผมลากไปจริงๆนะ :emoa กำลังคิดจะใช้สายไฟfeชุดเดิมอยู่ครับ หัวข้อ: Re: เปิดฝาครอบวาล์วแล้วเป็นแบบนี้ ขอความเห็นหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: โน่ SRC ™ ที่ 17 มกราคม 2556 19:52:43 เห็นในกระทู้ซื้อ-ขายมีชุดสายไฟขายอยู่นี่คับ
|