หัวข้อ: จะติดแก๊สมีคนแนะนำยี่ห้อ GI Italy ครับมีน้าๆคนไหนใช้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: nutsaen ที่ 12 สิงหาคม 2555 03:09:56 ไม่เคยได้ยินยี่ห้อนี้มาก่อนครับ ตอนแรกจะตั้งใจจะติดของ Versus แต่อู่เค้าแนะนำยี่ห้อนี้อ่ะครับ รถผม สามห่วงครับ 4E-FE ใครแนะนำได้บ้างเอ่ย :emoto
หัวข้อ: Re: จะติดแก๊สมีคนแนะนำยี่ห้อ GI Italy ครับมีน้าๆคนไหนใช้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: chaiyasita ที่ 12 สิงหาคม 2555 15:18:08 ลองดูอู่อื่นๆ ดิครับน้า เขาว่ายังไงกัน
แต่ผมใช้ AG นะ ก็ดี ไม่มีปัญหาอะไร หัวข้อ: Re: จะติดแก๊สมีคนแนะนำยี่ห้อ GI Italy ครับมีน้าๆคนไหนใช้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Moo@RYZ ที่ 12 สิงหาคม 2555 19:03:15 GI หรือ BSM เคยใช้อยู่ครับ คุณภาพใช้ได้ ราคาประหยัด จูนง่าย มีทั้งแบบ กราฟและแบบตารางให้เล่น นำเข้า100เปอร์เซนต์ ผมติดกับฝาดำหกเกียร์ ประมาณปีหนึ่ง ตอนนี้ขายรถไปล่ะ
หัวข้อ: Re: จะติดแก๊สมีคนแนะนำยี่ห้อ GI Italy ครับมีน้าๆคนไหนใช้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: nutsaen ที่ 13 สิงหาคม 2555 00:40:27 ขอบคุณทุกคำแนะนำมากๆครับ :emotn ขอศึกษาและตัดสินใจอีกทีครับ :emotq
หัวข้อ: Re: จะติดแก๊สมีคนแนะนำยี่ห้อ GI Italy ครับมีน้าๆคนไหนใช้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: nutsaen ที่ 14 สิงหาคม 2555 00:13:19 จะตัดสินใจติดยี่ห้อ Gas Italy นี้อะครับ แต่กังวลเรื่องมันไม่มีระบบตัดแก๊สรั่ว มันจะอันตรายมั๊ยครัีบหากไม่มีระบบนี้ รบกวนน้าๆแนะนำหน่อยครับ :emotn
|