หัวข้อ: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: Red-Car@RYZ ที่ 05 สิงหาคม 2555 20:23:59 เว็บไซต์ Rocket News 24 & Livedoor ของญี่ปุ่น ตีพิมพ์ผลการสำรวจความคิดเห็นพบว่า "นักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่" ที่สุดในโลก อ้างอิง >>> http://lifeisreallybeautiful.com/tag/rocket-news-24/ (http://lifeisreallybeautiful.com/tag/rocket-news-24/) (http://upic.me/i/9s/screenshot00160.jpg) (http://upic.me/show/37979967) หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: ~ Funky_nu_NoO : ที่ 05 สิงหาคม 2555 20:47:17 เราแค่ Sexy เพราะยุ่นแกโป๊ไปเลยน่ะสิ :emoty
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: GearKung ที่ 05 สิงหาคม 2555 21:35:58 เราแค่ Sexy เพราะยุ่นแกโป๊ไปเลยน่ะสิ :emoty :emo2 หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: Superpak 92 ที่ 05 สิงหาคม 2555 21:43:58 :emoty
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 05 สิงหาคม 2555 21:49:43 รูปสุดท้าย เพียงแค่ เปิด และ ดึง ก็โจ๊ะครึ่มๆได้เลี้ยวว
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: chaiyasita ที่ 05 สิงหาคม 2555 22:14:06 ไม่ได้กลับไปมหาลัยนานและ ไม่รู้ป่านนี้น้องๆ สั้นกันไปถึงไหนแล้ว
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: choyadit ที่ 05 สิงหาคม 2555 22:20:48 :emotz อากาศคงร้อนมั้งครับ
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: AE.พาฝัน ที่ 05 สิงหาคม 2555 23:25:22 :emol :emol :emol
:emotq หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: nong@111 ที่ 05 สิงหาคม 2555 23:34:12 เห็นจนชินแระ เพราะแฟนที่บ้านก็แต่งแบบนี้อ่ะ :emoth
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: @alwaysnui (^^)++@ ที่ 05 สิงหาคม 2555 23:35:29 แต่งแบบนี้แล้ว คนข้างๆ จะเรียนรู้เรื่องเหรอ มัวแต่มองกันทั้งวัน :emotq
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 05 สิงหาคม 2555 23:41:23 ไม่ได้กลับไปมหาลัยนานและ ไม่รู้ป่านนี้น้องๆ สั้นกันไปถึงไหนแล้ว รายงานสถานการณ์ครับ -MS สั้นลูกผสม สั้นบ้างยาวบ้าง แต่โดยประมาณ คือ 2.5-4 คืบครับ -EN สั้นโดยประมาณ 3-4 คืบครับ -LA ส่วนใหญ่ กระโปรงพีซ แต่มีลุ้นทุกครั้งเพราะ LA เป็นสาว Art ทำอะไรไม่ค่อยระวัง (มีเพื่อนยังต้องเตือนเลย โชว์ X หน้าลานม. TwT) -ICT เริ่มตามมาสั้นบ้าง โดยประมาณ 3 คืย -IC โดยปกติที่เห็นคือ 2-3 คืบเท่านั้น และแต่ละคน ถ้าถูกคนข่มขืนริมทาง หรือก่อนเข้ารถก็ไม่แปลกครับ แต่งตัวหาเรื่องเอง เอิ๊กๆ หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 05 สิงหาคม 2555 23:44:35 แต่งแบบนี้แล้ว คนข้างๆ จะเรียนรู้เรื่องเหรอ มัวแต่มองกันทั้งวัน :emotq มองจนเบื่อเลยอ่ะครับ มีเพ่ือนนั่งเรียนข้างๆ นั่งบิดไปบิดมา ผมบอกเลย"ถ้าเมิงบิดอีกที เมิงไปห้องน้ำกะกุเลยไป" มันบอก "ไปทำไรวะ กุไม่ปวดขี้ กุจะไปทำไม" ผมบอก "บิดจน .... กุโ่ด่แล้ว อย่าทำให้กุทรมาน" มันบอก "เฮ้อ ผู้ชายเน๊าะ คิดอะไรอย่างงี้ตลอด เมิงคิดอย่างอื่นเป็นมั๊ย" ผมบอก "กุคิดเป็นหลายเรื่อง แต่เรื่องนี้ กุเอาเป็นประเด็นสำคัญ" มันบอก "แล้วจะให้กุทำไง ก็กุใส่มา เมิงจะให้กุเปลี่ยนเหร๋อ ไม่เอาอ่ะ ขี้เกียจ" ผมเลยหยิบอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งขึ้นมาาาาาาาาาาา แล้วส่งไปให้มันใช้ เพื่อความสุขของผมและมันก็คือ ............................ "เสื้อแจ๊คแก๊ตของผม ไว้ให้มันคุม H...." 555 จริงๆนะครับ เห็นสั้นๆบ่อยๆ ยิ่งเป็นคนใกล้ตัว มันไม่ค่อยมีอารมณ์แล้วอ่ะ หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: @alwaysnui (^^)++@ ที่ 05 สิงหาคม 2555 23:47:43 น่าอิจฉาน้าเจนะ มองกันจนเบื่อเลย 555
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 05 สิงหาคม 2555 23:52:23 น่าอิจฉาน้าเจนะ มองกันจนเบื่อเลย 555 แรกๆ ก็ตื่นเต้ลเลยครับน้า แต่หลังๆมาเพื่อนคณะเดีัยวกัน หรือเพื่อนต่างคณะที่เจอกันบ่อยๆ มันเห็นจนชินอ่ะครับแต่ถ้าเห็นคนใหม่ๆ ก็แบบว่า "ถ้าจะสั้นขนาดนี้ ถอดให้หมดแล้วมานั่งตักพี่ดีกว่านะ 5555" หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: supernooky ที่ 06 สิงหาคม 2555 00:23:38 นักศึกษารุ่นผมยังอยู่ในรุ่นกระโปรงยาวอยู่เลย หาสั้นๆเหมือนสมัยนี้ยากมายมาก ก็มีบ้าง แต่ก้เหนือเข่ามาหน่อยเดียวเอง ยิ่งคณะผมแล้วนะ เลดี้วิศวะ 555+ กางเกงทั้งนั้น :emox หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 06 สิงหาคม 2555 01:47:19 555
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: ]-Indy-[ ที่ 06 สิงหาคม 2555 01:58:47 :emo2 1 Like เลย ครับ ชอบมากๆ ชุดนักศึกษา เนี่ย
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: 4ja1 ที่ 06 สิงหาคม 2555 02:53:03 :emo5 :emol :emom
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: Red-Car@RYZ ที่ 06 สิงหาคม 2555 06:27:54 ตัวอย่างข้อมูลที่นำมาทำการสำรวจอ่ะ... http://www.youtube.com/watch?v=tTS-DlF8rl8 หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: thawatchai ที่ 06 สิงหาคม 2555 07:50:59 :emotd
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: kampol ที่ 06 สิงหาคม 2555 07:56:45 :emoaไม่ค่อยถนัดอ่ะดิ๊....เรื่องพวกนี้
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: thawatchai ที่ 06 สิงหาคม 2555 08:24:52 :emo1
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: amnat ที่ 06 สิงหาคม 2555 09:08:08 :emotd :emotd :emotd
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: อู๋ อยุธยา ที่ 06 สิงหาคม 2555 09:32:39 รูปประกอบนี่ เห็นในเวปใต้ดินมาหลายปีมาก ๆ
หัวข้อ: Re: ผลการสำรวจพบว่านักศึกษาหญิงไทยแต่งเครื่องแบบเซ็กซี่ ที่สุดในโลก !! เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 08 สิงหาคม 2555 00:19:46 :emoaไม่ค่อยถนัดอ่ะดิ๊....เรื่องพวกนี้ เจงงงงงงงงงง อ่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา เหร๋ออออออออออออออออออออออออออออออออออออ *0* ไำปเขี่ยกันน้ากำพล |