หัวข้อ: สอบถาม สถานที่ตั้ง ช๊อค หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: twizter ที่ 15 พฤษภาคม 2555 15:58:30 คือ ช๊อคผม มันสามารถ ปรับ สูงต่ำ กะแข็งอ่อนได้
ตอนนี้มันค่อนข้างกระด้าง(มาก) เลยอยากปรับให้ มันนุ่มขึ้นมาสักนิด กะ สูงขึ้นมาอีกหน่อย สามารถปรับได้ที่ไหนบ้างครับ ขอบคุณมากครับผม ผมทำงานที่ ศูนย์ราชการแจ้งวัตนะ บ้านอยู่บริเวณ ท่าน้ำนนทบุรี ครับ แนะนำสถานที่หน่อยครับ รู้ว่าเป็นงานเล็กๆแต่ตอนนี้ผมลำบากในการเดินทางมาก(คงเพราะ อายุมากขึ้น ความหนืดเลยกลายเป้นความกระด้าง ฮาาา) หัวข้อ: Re: สอบถาม สถานที่ตั้ง ช๊อค หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: twizter ที่ 15 พฤษภาคม 2555 16:01:01 ขอสถานที่ ที่มีความเชี่ยวชาญสักหน่อยก็ดีนะครับ ครั้งล่าสุด ไปตั้งร้านช่วงล่างข้างถนนมา - - พี่แก่ ปรับยังไงไม่ทราบ เด้ง ซะแบบคิดว่า กะลังเล่น ไฮโดรลิค - - ต้องรีบกลับไปปรับกลับแทบไม่ทัน - -
เด้งจน ขับรถออกจากร้านไป ยูเทริน กลับมาที่ร้าน เมารถเลยอ่ะครับ เด้งขนาดนั้น - - หัวข้อ: Re: สอบถาม สถานที่ตั้ง ช๊อค หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Oon_Resist .CZ ที่ 15 พฤษภาคม 2555 16:39:48 ช๊อคยี่ห้ออะไรครับ ปกติการปรับแข็ง นุ่ม เราสามารถปรับเองได้นะครับ ถ้าเป็นของแต่งเช่น Tein แต่ถ้าเป็นของเดิมเอาไปทำเป็นสตรัสปรับเกลียว ตัวนี้เวลาปรับต้องเปิดช๊อคแล้วอันน้ำมันใหม่ อันนี้เสี่ยงต่อการทำครั้งเดียวไม่จบครับ
หัวข้อ: Re: สอบถาม สถานที่ตั้ง ช๊อค หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Oon_Resist .CZ ที่ 15 พฤษภาคม 2555 16:41:54 ส่วนร้าน แถวแจ้งวัฒนะที่ทำช๊อคฝีมือๆ ไม่มีครับ ต้องไปทางติวานนท์ หรือสนามบินน้ำ เช่น ติวานนท์โช๊คอัพ และ ร้านโช๊ตตาเดียร์
หัวข้อ: Re: สอบถาม สถานที่ตั้ง ช๊อค หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: taung_cz 60 ที่ 15 พฤษภาคม 2555 22:54:03 +1ครับตามน้าอ่อนเลย
หัวข้อ: Re: สอบถาม สถานที่ตั้ง ช๊อค หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: twizter ที่ 16 พฤษภาคม 2555 00:51:48 ขอบคุณมากครับ ช๊อคเป็นแบบ สตรัท อยู่แล้วครับ สามารถปรับได้เลย
เพียงแต่ทำเองคงจะโคตรลำบากอ่ะครับ เพราะบ้านผมเป็นตึกแถวครับ ^^ ขอบคุณครับ ช่วงๆปลายเดือนจะลองเอาเข้าไปจัดการดูครับ ไม่รู้งานปรับพวกนี้เขาจะทำให้หรือเปล่า - -" ขอบคุณทุกท่านอีกครั้ง หัวข้อ: Re: สอบถาม สถานที่ตั้ง ช๊อค หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: อิ๊กปากเกร็ด ที่ 16 พฤษภาคม 2555 21:48:32 :emotg
หัวข้อ: Re: สอบถาม สถานที่ตั้ง ช๊อค หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: NineTwo@Monster ที่ 24 พฤษภาคม 2555 00:40:19 ช๊อคยี่ห้ออะไรครับ ปกติการปรับแข็ง นุ่ม เราสามารถปรับเองได้นะครับ ถ้าเป็นของแต่งเช่น Tein แต่ถ้าเป็นของเดิมเอาไปทำเป็นสตรัสปรับเกลียว ตัวนี้เวลาปรับต้องเปิดช๊อคแล้วอันน้ำมันใหม่ อันนี้เสี่ยงต่อการทำครั้งเดียวไม่จบครับ ขอบคุณมากครับ ช๊อคเป็นแบบ สตรัท อยู่แล้วครับ สามารถปรับได้เลย ตามที่น้าอ่อนว่าเลยครับ ร้านนี้ผมเคยเข้าบริการดีนะครับ ผมเข้าไปทำโช๊คอัดน้ำมันใหม่ ทำครั้งแรกออกมาแข็งมากๆ กลับไปแก้ไขก็โอเคขึ้นมาครับ ปรับโช๊คร้านทำอยู่แล้วครับ น่าจะค่าแรงไม่แรงมากมั้งครับเพียงแต่ทำเองคงจะโคตรลำบากอ่ะครับ เพราะบ้านผมเป็นตึกแถวครับ ^^ ขอบคุณครับ ช่วงๆปลายเดือนจะลองเอาเข้าไปจัดการดูครับ ไม่รู้งานปรับพวกนี้เขาจะทำให้หรือเปล่า - -" ขอบคุณทุกท่านอีกครั้ง หัวข้อ: Re: สอบถาม สถานที่ตั้ง ช๊อค หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Manny92 ที่ 24 พฤษภาคม 2555 07:34:18 ตามๆน้าข้างบนเลยครับ ไปทำโช๊คร้านเดียร์โช๊คอัพ สนามบินน้ำมาก็โอเคเลยครับ :emo2 :emo2 :emow :emow
หัวข้อ: Re: สอบถาม สถานที่ตั้ง ช๊อค หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 27 พฤษภาคม 2555 23:58:49 ขอบคุณมากครับ ช๊อคเป็นแบบ สตรัท อยู่แล้วครับ สามารถปรับได้เลย เพียงแต่ทำเองคงจะโคตรลำบากอ่ะครับ เพราะบ้านผมเป็นตึกแถวครับ ^^ ขอบคุณครับ ช่วงๆปลายเดือนจะลองเอาเข้าไปจัดการดูครับ ไม่รู้งานปรับพวกนี้เขาจะทำให้หรือเปล่า - -" ขอบคุณทุกท่านอีกครั้ง สงสัยจะไม่เข้าใจกับที่น้าอ่อนอธิบาย โช๊คคุณปรับแข็งอ่อนได้ และปรับสูงต่ำได้ ถูกไหมครับ ทีนี้สูงต่ำพักไว้ก่อน ประเดนคือ มันเด้งเกินไป คุณก็ไปปรับอ่อนนุ่ม ก็จบแล้วไงครับอยากได้ขนาดไหนก็ปรับไป หมุนขวาตามเขมนาฬิกาแข็ง(ส่วนใหญ่เป็นงั้น) มันจะมีแกนไม่หัวช๊อคด้านบนก็ด้านใต้ช๊อค ถ้าไม่มีที่ปรับแสดงว่าช๊อคคุณปรับแข็งอ่อนไม่ได้ ไม่อยากได้กระเด้งก็ปรับอ่อนสุดไล่ขึ้นมาเรื่อยๆ เพราะอ่อนสุดบางทีมันดึงสปริงไม่ไหวเลยเด้งตามสปริงเลยแค่นั้นเองครับ อีกกรณีนึง สปริงคุณอาจจะถูกตั้งให้บีบไว้มันเลยเด้งหรืออีกกรณีนึงคือช๊อคคุณเสียไม่สามารถรั้งสปริงได้เลยเด้ง |