หัวข้อ: หาร้านเปลี่ยนยาง และทำสีแม๊กครับ เริ่มหัวข้อโดย: Tong KKT OBD ที่ 21 ธันวาคม 2550 18:59:00 ผมอยู่แถวห้วยขวางครับ
เงินโบนัสออกอาจจะเปลี่ยนยางใหม่ 4 เส้น 195/55/15 และทำสีล้อแม๊กใหม่ มีร้านไหนพอจะแนะนำให้ผมได้ไหมครับ หัวข้อ: Re: หาร้านเปลี่ยนยาง และทำสีแม๊กครับ เริ่มหัวข้อโดย: ter ที่ 21 ธันวาคม 2550 19:42:56 ตาม link เลยครับ http://www.automagwheel.com/
ผมจะเอาล้อ Tom'na ไปทำเหมือนกันฮะ ดูแล้วงานเนียบแน่ๆ เพราะผมเองก็ไม่กล้าเอาไปฝากร้านยาง เพราะร้านยางจะส่งล้อรถไปทำสีต่ออีกที่หนึ่ง งานตัวอย่างก็ไม่มีให้ดู ผมเองกลัวล้อจะโดนสับหรือหายไป...ซวยเลย :emo7 เพราะเคยส่งล้อ AC 17 ไปสีใหม่ เป็นของแท้ๆ เลยซื้อมามือหนึ่ง 7 หมื่นกว่าบาท ใช้ไปปีกว่าๆ แล้วสีล้อไม่สวยแล้ว ผมก็ให้ร้านยาง(ไม่ใช่ร้านขายยางเล็กๆ นะคับ) ส่งไปทำสีให้ วันที่ 3 ..ใคร?..โทรบอกว่าล้อ AC ของพี่โดนขโมย :emo5 แล้วยังทำไงดีละคับ :emote ร้านทำสีล้อก็เป็นร้านเล็กๆ มันก็บอกว่าไม่มีเงินใช้ค่าล้อให้เรา ....(สัดดด) :emof สรุป..ใคร?..ใช้เงินให้เรามาแค่ หมื่นเดียว.....งานนี้ผมเข็ดเลยกะร้านที่เราไม่รู้จัก :emox :emox :emox หัวข้อ: Re: หาร้านเปลี่ยนยาง และทำสีแม๊กครับ เริ่มหัวข้อโดย: Me!bourne101 ที่ 22 ธันวาคม 2550 05:22:30 น่าคิด
ล้อหายย :emotj หัวข้อ: Re: หาร้านเปลี่ยนยาง และทำสีแม๊กครับ เริ่มหัวข้อโดย: BacKiOh ที่ 22 ธันวาคม 2550 19:24:09 :emor :emor :emor
หัวข้อ: Re: หาร้านเปลี่ยนยาง และทำสีแม๊กครับ เริ่มหัวข้อโดย: T@tUnGkuNg ที่ 23 ธันวาคม 2550 08:30:40 ไกลจังเลย อะ :emo7
|